Quán ốc 30.000 đồng hút khách văn phòng buổi trưa
Chỉ là những món ốc quen thuộc nhưng với sự tươi ngon của nguyên liệu và giá mềm, quán đã trở thành địa chỉ quen thuộc của dân văn phòng.
Nằm ở đường Nguyễn Công Trứ (quận 1, TP HCM), nơi tập trung rất nhiều cao ốc văn phòng xung quanh, quán ốc ở đây luôn tấp nập thực khách vào mỗi buổi trưa. Điểm thu hút của quán đến từ nguyên liệu tươi ngon, hấp dẫn với nhiều cách chế biến khác nhau như: rang muối ớt thì có ốc hương; càng ghẹ; nướng mỡ hành thì có sò vẹo, sò dương hay hấp sả với nghêu, ốc bưu... Món nào cũng thơm nức mũi khiến người ăn khó có thể cưỡng lại được.
Bên cạnh đó, mức giá của quán cũng là một điểm hấp dẫn đối với thực khách. Chỉ với 30.000 đồng, thực khách đã có thể xuýt xoa với món ốc hương cay xé lưỡi hay nhấm nháp những con ốc dừa xào bơ cay thơm nức, béo ngậy. Ngoài ra, việc kinh doanh ốc vào buổi trưa cũng là một lợi thế của quán khi mà các quán ốc xung quanh chỉ thường mở cửa vào mỗi chiều tối.
Không chỉ có các món ốc, thực khách đến quán còn được thưởng thức hai món ăn ngon miệng là bánh canh chả cá nhồng Nha Trang và bánh canh ghẹ với mức giá chỉ 40.000 đồng. Thực đơn của quán cũng còn những món cá nướng khá hấp dẫn và quen thuộc như cá bò da, cá sơn gà, cá sơ đá...
Địa chỉ dành cho bạn: Quán Muối ớt xanh - 375 Nguyễn Công Trứ, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP HCM. Quán bán từ 10h đến 2h sáng ngày hôm sau. Mỗi món ăn ở quán có giá từ 30.000 đồng.
Theo Ngoisao.net
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 10 giờ trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Cô bé 11 tuổi nấu ăn cho cả gia đình khiến hội chị em 'muối mặt' với tài năng này
Ăn - 11 giờ trướcVới tài năng nấu nướng của mình bé gái 11 tuổi không chỉ khiến dân tình ngỡ ngàng mà còn thi nhau bào “xin vía”.
Cách làm cơm rang coca vừa lạ vừa ngon
Ăn - 15 giờ trướcCơm rang coca có lẽ là cái tên lạ tai với nhiều người nhưng ít ai từng ăn thử lại chê không ngon; cả nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Bữa tối mà nấu 3 món tuy đơn giản nhưng ngon miệng và bổ dưỡng này sẽ cho thấy tâm huyết và tình yêu thương của bạn
Ăn - 1 ngày trướcTrong cuộc sống bận rộn, việc chuẩn bị bữa tối cho gia đình một cách chu đáo chính là một loại hạnh phúc và một cách thể hiện tình yêu thương.
Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm khiến cộng đồng mạng tranh cãi
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Cách làm của cô nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước việc Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm.
Cách làm cá kèo kho nghệ cực đơn giản
Ăn - 1 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
Khám phá phong vị đặc sắc trong thực đơn cỗ cưới tại miền Nam
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Thực đơn cưới miền Nam là sự kết hợp hoàn hảo của các món ăn đậm chất truyền thống, mang đến hương vị quê hương thân thuộc và tạo không khí ấm cúng. Các món đám cưới miền Nam không chỉ ngon miệng mà còn gắn kết mọi người trong ngày trọng đại.
Chưa bao giờ làm trứng gà ngâm tương lại dễ như thế, dắt túi 2 mẹo nhỏ, làm mẻ trứng nào cũng thơm ngon, nịnh mắt
Ăn - 2 ngày trướcChuẩn bị sẵn cơm nóng thôi nào vì món trứng gà ngâm tương thơm ngon, đậm đà này sẽ là món ăn kèm "ruột" của bạn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối! Nếu bạn chưa bao giờ thử công thức trứng gà ngâm tương này, bạn thực sự đã bỏ lỡ một món ngon tuyệt vời.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
ĂnGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.