Ăn mặn có nguy cơ bị ung thư dạ dày
Sống khỏeCác nhà nghiên cứu Hàn Quốc cho rằng, chế độ ăn mặn có thể làm tăng 10% nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày ở con người. Đây là kết quả nghiên cứu của họ trên khoảng 2 triệu người.
Xét nghiệm máu phát hiện sớm ung thư dạ dày và ruột
Thành tựu y họcCác nhà khoa học thuộc công ty công nghệ sinh học OncoMethylome của Bỉ và các nhà khoa học Đức đã phát triển thành công 2 phương thức xét nghiệm máu mới đơn giản và không tốn kém có thể giúp các bác sĩ phát hiện sớm bệnh ung thư dạ dày và ruột.
Ăn súp lơ 2 tháng có thể ngừa ung thư dạ dày
Sống khỏeĂn hai nhánh súp lơ non mỗi ngày trong hai tháng liên tục có thể bảo vệ bạn khỏi căn bệnh chết người này, một nghiên cứu mới vừa tìm ra.