Hà Nội
23°C / 22-25°C

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá

Thứ năm, 11:00 29/09/2022 | Giải trí

'Phải kìm hãm đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó thì mình phải đánh đổi. Muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đánh đổi là điều đương nhiên', người mẫu Hạ Vy chia sẻ.

Hạ Vy, Võ Hạ Trâm đồng loạt chia sẻ nụ cười của NTK Nhật Dũng và nghẹn ngào nói lời tiễn biệtHạ Vy, Võ Hạ Trâm đồng loạt chia sẻ nụ cười của NTK Nhật Dũng và nghẹn ngào nói lời tiễn biệt

GiadinhNet - Hay tin NTK Nhật Dũng qua đời, HH Thu Hoài, Phan Thị Mơ, người mẫu Hạ Vy, ca sĩ Võ Hạ Trâm bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của NTK trẻ, tài năng.

VC Fashion show Bước chân di sản là chuỗi show diễn đưa những bước chân thời trang đến các miền đất di sản, nhằm kết hợp và tôn vinh những giá trị bền vững muôn đời của dân tộc. Theo đó, những tinh hoa văn hóa đặc trưng của từng vùng miền sẽ là nguồn cảm hứng mãnh liệt dành cho các nhà thiết kế sáng tạo nên những tác phẩm thời trang đậm chất nghệ thuật. Người mẫu Hạ Vy cho biết, chị làm chuỗi chương trình này xuất phát từ tình yêu đối với những miền đất chị đi qua, vì nó đẹp vô cùng chứ không phải vì lợi nhuận.

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá - Ảnh 2.

Không quan tâm tới người nổi tiếng

- Tổ chức một show diễn để đưa thời trang gần hơn với công chúng đã khó, đằng này lại kết hợp với quảng bá di sản, chị có thấy áp lực?

Áp lực lớn nhất là casting người mẫu. Các người mẫu bây giờ thường nghĩ có show thì diễn, không thì thôi. Nhưng trên thế giới những người mẫu có tên tuổi vẫn phải đi casting vì như vậy nhà thiết kế mới nhìn được tận mặt, họ mong muốn những người mẫu nào diễn cho họ.

Nói thật, tôi không quan tâm đến người nổi tiếng có tham gia show của tôi hay không. Nếu ai thực sự muốn đóng góp một thứ gì đó của bản thân cho di sản Việt Nam tôi sẵn sàng chào đón họ. Tôi sẽ chỉ quan tâm đến giá trị thực, đêm diễn sẽ diễn ra thành công nhờ các bộ trang phục, nhờ địa điểm, nhờ tinh hoa làng nghề, nhờ di sản văn hóa Việt Nam. Tôi luôn quan niệm nếu tổ chức bằng cái tâm chắc chắn sẽ thành công. Tôi mong muốn trong show diễn lần này mọi ngườ ủng hộ tôi về mặt di sản, thời trang và không nên ủng hộ tôi vì show diễn có ngôi sao.

Đối với vấn đề tài chính, tôi và đạo diễn Hoàng Công Cường thừa sức để tổ chức được một show diễn tầm cỡ quốc gia và có thể lan tỏa ra quốc tế. Mục đích lớn nhất của chúng tôi là đưa show diễn này sang châu Âu và tôi cũng đã liên kết với các đại sứ nước ngoài như Đức và Ý.

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá - Ảnh 3.

Đạo diễn Hoàng Công Cường và siêu mẫu Hạ Vy.

- Nhiều NTK bây giờ khi thiết kế trang phục tôn vinh di sản dân tộc rất thô, kiểu tả thực, quảng bá di sản kém tinh tế chứ không nhiều thiết kế gợi sự liên tưởng, chị đã yêu cầu các NTK khi tham gia show của mình như thế nào?

Thông thường các nhà thiết kế có rất nhiều ý tưởng, trong show diễn lần này sẽ không có bất kỳ một trang sức, quần áo hàng hiệu nào. Vì chúng ta đang quảng bá di sản Việt Nam không thể mang hàng hiệu nước ngoài vào, nếu phạm phải điều này là chúng ta đang đi ngược lại những gì đang làm hiện nay. Chúng tôi sẽ phải chọn lọc thật kỹ, để đưa ra những ý tưởng sáng suốt nhất, sẽ sử dụng chất liệu gì, nhà thiết kế nào.

Chất liệu sử dụng trong show diễn lần này sẽ là thổ cẩm, sợi tre, sợi tự nhiên không làm ảnh hưởng đến môi trường mà vẫn có thể tôn vinh được di sản Việt Nam.

Chấp nhận đi ngược lại với số đông để có hạnh phúc

- Mỗi lần phỏng vấn, chị đều không thích nói về sự nghiệp mà chỉ thích nói về gia đình. Chị đang đi ngược với xu hướng chung của người nổi tiếng?

Tại vì đi ngược lại nên hạnh phúc của tôi mới đi được đến giờ này - 22 năm. Vì đi ngược lại nên tôi mới có một sức bền làm nghề như thế này. Thậm chí các nhà báo còn quan tâm ông xã tôi hơn tôi. Hơn nữa, khi hai vợ chồng hiểu rõ công việc của nhau mới có thể gắn kết được với nhau, điều này sẽ tạo nên sức bền.

Thật lòng, tôi không muốn mình quá nổi tiếng, tôi muốn mình như ở hiện tại. Tôi là người có thể làm được show, cũng có thể là người nghĩ ra các chiêu trò để làm bản thân nổi tiếng nhưng tôi không làm thế. Tôi cũng đã làm nghề được 23 năm, đã có gia đình, cũng có bệ phóng nên mình chấp nhận đi ngược lại với số đông để có hạnh phúc.

Đối với tôi hạnh phúc và gia đình là số 1, sau đó mới đến sự nghiệp. Thế nên, mọi người nói sao cũng được tôi cũng không quan tâm, chỉ cần 2 người hạnh phúc là được rồi. Đi ngược với đám đông là họ khoe sự nghiệp của họ ra, là vì có thể họ không có hạnh phúc để khoe. Đối với tôi, sự nghiệp chỉ như thế này thôi nhưng tôi hạnh phúc. Tôi muốn lan tỏa hạnh phúc này đến mọi người, để mọi người cũng sẽ hạnh phúc giống mình chứ tôi không khoe ra để sự hạnh phúc của mình để thấy sự không hạnh phúc của người khác mà luôn muốn lan tỏa với mọi người là hãy giữ gìn sự hạnh phúc.

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá - Ảnh 4.

Hạ Vy bên chồng và 3 con.

- Giữ hạnh phúc với người làm nghệ thuật là phải đánh đổi nhiều thứ, với chị là gì?

Điều này là tất nhiên, có thể tôi sẽ nổi tiếng, có nhiều thứ hơn bây giờ nhưng chắc gì khi đạt được những thứ đó mà gia đình vẫn có thể hạnh phúc như hiện tại. Tôi nghĩ chúng ta cần phải cân bằng, những gì ông xã không muốn tôi sẽ không làm. Ví dụ khi đi ăn uống riêng với ai đó, hay đi tiếp khách riêng tôi luôn muốn đưa ông xã đi cùng. Tôi luôn công khai mọi mối quan hệ của mình với ông xã. Tôi không làm gì sai nên tôi không phải giấu.

Cái sự đánh đổi ở đây giữa hạnh phúc của mình với gia đình là có. Nếu như bạn muốn nổi tiếng và muốn có nhiều tiền thì hạnh phúc sẽ khó có được, buộc bạn phải chọn một trong hai điều này. Còn nếu khi đã cân bằng được giữa tiền và hạnh phúc cuộc sống cũng chỉ bình thường, tôi cũng chỉ cần được bình thường như này. Học trò của tôi rất nhiều mẫu trẻ đẹp và tôi luôn dặn phải làm việc chăm chỉ, cầu thị và giữ mình. Các em yêu ai cũng được nhưng hãy nhớ rằng gái đẹp mà bất chấp yêu đại gia rồi mù quáng trong ứng xử trơ trẽn trong mắt người đời thì có khi phải trả giá rất đắt.

- Trong quá trình làm nghề đã có lần nào chị phải vượt qua cám dỗ chưa?

Nhiều chứ! Nhưng tôi nghĩ rằng bản thân cần phải kìm hãm, đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó phải đánh đổi, muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đánh đổi là điều đương nhiên. Tôi biết để vượt qua ngưỡng cửa này, không phải ai cũng làm được và nhất là các bạn trẻ hiện nay. Đối với tôi, sống càng đơn giản thì càng hạnh phúc. Tôi đã vượt qua những cám dỗ đó, tôi sẽ không bao giờ cho phép nhưng thứ đó đánh đổi lấy hạnh phúc gia đình mình.

Tôi luôn sống thật tâm, tôi chơi với những người thật tâm, chính vì những thứ thật tâm, tôi luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Hiện tại, tôi đang kinh doanh kim cương, có sử dụng túi hiệu, tất cả mọi thứ đó đều nhờ từ việc kinh doanh của tôi. Hơn nữa vì mình sống thật, mình không bị những túi hàng hiệu cám dỗ nên anh em bạn bè nhìn vào mình rất phục. Người giúp tôi vượt qua mọi cám dỗ là chị gái Minh Hạnh và ông xã. Nếu không có hai người này chắc chắn tôi cũng bị những thứ xa hoa cám dỗ. Họ đã giúp tôi hiểu được giá trị của mình, cần phải dừng chỗ nào và chỗ nào cần phải bước đi.

Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của ‘bà trùm chân dài’ Hạ VyNgười chồng kín tiếng suốt 20 năm của ‘bà trùm chân dài’ Hạ Vy

Từ Đức Hưng - chồng Hạ Vy sẵn sàng làm hậu phương, chăm sóc con để vợ ra ngoài làm việc. Nữ siêu mẫu tự hào chồng mình là "hiếm có khó tìm" và không ngại khoe nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên anh.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Diễn viên Cường 'Cá': 'Làm hài phải vui nhưng phải sạch'

Diễn viên Cường 'Cá': 'Làm hài phải vui nhưng phải sạch'

Giải trí - 8 giờ trước

Diễn viên Chu Mạnh Cường, nghệ danh Cường 'Cá' khẳng định không chạy theo những nội dung phản cảm hay hài bẩn vì chỉ có hài sạch mới giữ chân được khán giả.

Ngồi bệt ở chân cầu vượt, Thương Tín đang ổn hay bất ổn?

Ngồi bệt ở chân cầu vượt, Thương Tín đang ổn hay bất ổn?

Giải trí - 11 giờ trước

Những hình ảnh phát tán gần đây của Thương Tín cho thấy ông hoàn toàn không ổn, suy kiệt về sức khỏe. Trong khi đó người chịu trách nhiệm phát ngôn thay Thương Tín, cũng là người đang cưu mang ông lại chia sẻ đầy lạc quan,  Thương Tín đang ổn, vẫn sống vui vẻ, vẫn tràn đầy dự định với nghệ thuật. Một bộ phận dư luận hoang mang không biết tài tử một thời thực sự đang ra sao?

Con trai Hồ Ngọc Hà cao vượt bố dù mới 12 tuổi

Con trai Hồ Ngọc Hà cao vượt bố dù mới 12 tuổi

Giải trí - 13 giờ trước

Subeo - con trai lớn của Hà Hồ và Cường "Đô La" mới 12 tuổi đã có chiều cao nhỉnh hơn bố; cậu bé được khen là người sống tình cảm.

Dàn nhóc tỳ vượt trội của sao Việt: Ngoài ái nữ nhà MC Quyền Linh còn có ai?

Dàn nhóc tỳ vượt trội của sao Việt: Ngoài ái nữ nhà MC Quyền Linh còn có ai?

Giải trí - 15 giờ trước

Nhiều nhóc tỳ trong Vbiz mang nét xinh đẹp đáng ngưỡng mộ dù còn rất nhỏ.

Vội gỡ clip với TikToker Nờ Ô Nô, Thu Minh có vô can?

Vội gỡ clip với TikToker Nờ Ô Nô, Thu Minh có vô can?

Giải trí - 16 giờ trước

GiadinhNet - Theo chuyên gia truyền thông, khi scandal xảy ra, Thu Minh đã chọn cách xóa clip với Nờ Ô Nô và im lặng, như là xong trách nhiệm; mà không ý thức được rằng khi đứng chung clip là nữ ca sĩ đang dùng danh tiếng của mình để "bảo chứng" cho những cái sai trước đó của TikToker này.

TikToker "Nờ Ô Nô" gây phẫn nộ dư luận: Học trường nghệ thuật, từng làm việc với Thu Minh

TikToker "Nờ Ô Nô" gây phẫn nộ dư luận: Học trường nghệ thuật, từng làm việc với Thu Minh

Giải trí - 16 giờ trước

GiadinhNet - TikToker "Nờ Ô Nô" thời gian qua bị cộng động mạng lẫn giới nghệ sĩ tẩy chay vì "content bẩn". Dân mạng cuối cùng đã tìm ra danh tính của "Nờ Ô Nô" là ai.

Cô gái xứ kim chi vừa đăng quang Miss Earth 2022: Tài sắc vẹn toàn, được nhiều người ngưỡng mộ

Cô gái xứ kim chi vừa đăng quang Miss Earth 2022: Tài sắc vẹn toàn, được nhiều người ngưỡng mộ

Giải trí - 17 giờ trước

GiadinhNet - Choi Mina Sue - thí sinh đến từ Hàn Quốc đã vượt qua 86 thí sinh để giành vương miện Miss Earth. Trong khoảnh khắc ấy, người đẹp đã bật khóc khi được xướng tên trên sân khấu.

"Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam"

"Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam"

Giải trí - 17 giờ trước

Trở thành siêu sao khi mới 9-10 tuổi với Hùng Thuận là niềm vinh hạnh to lớn. Nhưng để thoát khỏi "cái bóng" của chính mình lại là câu chuyện dài đằng đẵng.

'Hành trình công lý' tập 24: Phương tỏ thái độ trước đề nghị muốn hàn gắn của Hoàng

'Hành trình công lý' tập 24: Phương tỏ thái độ trước đề nghị muốn hàn gắn của Hoàng

Xem - nghe - đọc - 18 giờ trước

Phương từ chối mọi sự quan tâm của Hoàng, thậm chí không đáp lại đề nghị muốn cô giúp đỡ để hàn gắn với con trai.

Chân dung Viên Minh - Bà xã kín tiếng của Công Phượng

Chân dung Viên Minh - Bà xã kín tiếng của Công Phượng

Giải trí - 19 giờ trước

Tuy số lần xuất hiện trước truyền thông khá hiếm hoi, Viên Minh - vợ Công Phượng, vẫn gây được thiện cảm với nhiều người nhờ vẻ ngoài dễ thương cùng phong cách sống giản dị.

Top