Bánh Flan PurinMix, bí quyết cho món tráng miệng đẳng cấp
Với tổng thời gian cho tất cả công đoạn chuẩn bị và thực hiện chỉ khoảng 15 phút, thương hiệu bánh Flan từ Nhật Bản PurinMix đem đến món tráng miệng thật tiện dụng và bổ dưỡng cho mọi gia đình. Đĩa bánh Flan với trang trí dễ thương cùng hương vị thơm ngọt nhẹ nhàng tạo cảm giác thật thú vị cho những ai đã từng nếm qua.
1. Từ món tráng miệng xa xỉ của người La Mã
Bánh Flan - hay còn gọi là Pudding, hoặc Crème caramel - chính xác có nguồn gốc từ La Mã, nơi mà giống gà được thuần hóa đầu tiên. Khi ấy, người ta trộn trứng gà tươi cùng mật ong để cho ra thứ bánh mềm, mịn, ngào ngạt hương thơm. Theo thời gian, bánh Flan trải qua nhiều biến thể và cuối cùng phổ biến với công thức gồm trứng gà, sữa và caramen như hiện nay. Bánh Flan nhanh chóng lan truyền đi khắp châu Âu bởi vẻ bề ngoài hấp dẫn, dễ ăn, lại mang nhiều dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe.
2. Đến món bánh được cả thế giới mê mẩn
Không chỉ là món bánh được yêu thích tại châu Âu, công thức làm món bánh Flan còn được lan tỏa đến các châu lục khác. Qua mỗi quốc gia, bánh Flan lại được sáng tạo thêm nhiều phiên bản mới.
Bánh Flan Nhật Bản mang một cái tên khá lạ: Purin, có lẽ do phát âm gần giống với Pudding. Người Nhật thích kết hợp bánh Flan với trà xanh và hạt vừng đen, tạo ra hương vị gần gũi với nền ẩm thực tinh tế của đất nước mặt trời mọc.
Tại Việt Nam, bánh Flan mang một sắc thái và hương vị mới khá đặc biệt: phần Caramen của bánh được thay thế bằng nước cà phê. Món bánh Flan Cà phê được chào đón nồng nhiệt và mau chóng chiếm được nhiều cảm tình người Việt, từ các em nhỏ, người lớn cho đến các cụ già. Ngày nay, bánh Flan Cà phê trở thành món quà vặt không thể thiếu trong ẩm thực đường phố Việt Nam.
3. Bánh Flan PurinMix, bí quyết cho món tráng miệng đẳng cấp tại nhà
Hiện nay, không khó để tìm mua các loại bánh Flan có sẵn tại các cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, để tìm đúng hương vị yêu thích cũng như một sản phẩm vừa bổ dưỡng, vừa an toàn, tiện dụng không phải là chuyện đơn giản.
Với tổng thời gian cho tất cả công đoạn chuẩn bị và thực hiện chỉ khoảng 15 phút, thương hiệu bánh Flan PurinMix hiện rất được lòng người Việt. Khi nhấm nháp, chắc chắn ai cũng sẽ bị mê hoặc bởi vị béo ngọt nhẹ nhàng của trứng và sữa, cùng vị đắng dịu của Caramen, miếng bánh mềm dần tan trong miệng cực thích.
Ngoài vị Caramen, công ty House Foods Việt Nam tiếp tục mang đến sản phẩm bánh Flan PurinMix vị Trà xanh Matcha và Sô cô la dành riêng cho thị trường Việt Nam. Trong mùa hè này, House Foods Việt Nam gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Từ ngày 01/08/2016 đến 15/09/2016, khi mua 6 hộp PurinMix, quý khách sẽ được nhận ngay 1 dĩa sứ cao cấp và 6 khuôn làm bánh PurinMix xinh xắn. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể xem tại: https://www.facebook.com/HouseFoodsVietNam/ hoặc http://housefoods-toinayangi.com/
House Foods là công ty thực phẩm hàng đầu tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, House Foods đang giới thiệu hai dòng sản phẩm là Bột làm bánh Flan PurinMix và Bột làm kem đá Sherbic.
PV
'Chiếc bánh thần kỳ' giải mã vận hạn, cá tính của bạn
Ẩm thực 360 - 12 giờ trướcGĐXH - Trắc nghiệm dưới đây mang tính tham khảo nhưng có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.
Rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy?
Mẹo nấu nướng - 13 giờ trướcNhiều người băn khoăn, khi rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy để cá có chín đều từ ngoài vào trong, giòn thơm hấp dẫn.
Đỉnh như cỗ miền Tây, dân mạng chỉ nhìn thôi cũng phát thèm
Ẩm thực 360 - 14 giờ trướcGĐXH - Ở mỗi nơi, cỗ cưới lại có những đặc trưng riêng, trong đó cỗ cưới miền Tây luôn thu hút khách mời ngay từ hình thức cho đến hương vị của món ăn.
Cách chế biến món ăn đơn giản từ loại hạt tốt ngang với insulin tự nhiên, cực giàu dinh dưỡng nhưng giúp hạ đường huyết rất hiệu quả
Ẩm thực 360 - 18 giờ trướcGĐXH - Hạt kê có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là những món ăn dễ chế biến từ hạt kê.
Cách làm lạc kho tương ngon bùi cực kỳ đưa cơm
Mẹo nấu nướng - 21 giờ trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
Cách ngâm chanh đào đường phèn mật ong chữa ho
Ăn - 21 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
'Nấu gì cho bữa cơm nhà ngày trời trở lạnh?': Đây là 5 món nóng hổi, dễ làm và ngon miệng vô cùng
Ăn - 1 ngày trướcChúng ta hãy cùng khám phá 5 món ăn ngon nóng hổi, giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho những ngày thời tiết đầu mùa đông này.
5 mẹo đơn giản nhận biết trứng vịt lộn già và non
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Trứng vịt lộn là một trong những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Có người thích ăn trứng vịt lộn già, có người thích trứng còn non, vậy làm sao để phân biệt?
Mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu
Ăn - 1 ngày trướcCác mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Trắc nghiệm: Món ăn bạn ghét nhất tiết lộ con người thật của bạn
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Hãy thử xem điều đó có đúng không?!
Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Biến loại củ tốt cho người tiểu đường thành món ngon chỉ có trong mùa lạnh
ĂnGĐXH – Cách chế biến đơn giản được làm từ loại củ tốt cho người tiểu đường này là món ngon mùa Đông bổ rẻ, được nhiều người ưa thích trong thời tiết lành lạnh.