Bông cải xanh
Những thực phẩm tốt cho sụn khớp không nên bỏ qua
MediaGĐXH - Những thực phẩm tốt cho sụn khớp bổ sung vào thực đơn hàng ngày sẽ giúp ngăn ngừa tổn thương các khớp và sụn khớp. Dưới đây là những thực phẩm bạn không nên bỏ qua.
Top 8 loại thực phẩm bổ máu bạn nên ăn
Sống khỏeHemoglobin là một thành phần quan trọng trong máu. Hemoglobin được tổng hợp trong máu nhờ chất sắt. Nếu cơ thể thiếu sắt, lượng hemoglobin cũng giảm và kéo theo đó là một loạt các triệu chứng như thiếu máu, rụng tóc, mệt mỏi và đau đầu...
6 sự thay đổi giúp đẩy lùi tốc độ lão hóa ở chị em
Sống khỏeThay vì thích uống coca hàng ngày, bạn nên chuyển sang nước lọc vì uống nước lọc đầy đủ, làn da bạn sẽ tránh được các nguy cơ như mụn, khô da và các dấu hiệu lão hóa sớm.
Công dụng chữa bệnh bất ngờ của bông cải xanh
Y tếCác nhà nghiên cứu tại Đại học East Anglia (Anh) cho biết, ăn nhiều bông cải xanh có thể giúp làm chậm lại và thậm chí phòng tránh bệnh viêm khớp. Họ đang tiến hành thử nghiệm trên người.
Canh gà nấu bông cải
ĂnGiadinhNet - Là món canh rất ngon và bổ dưỡng, vừa giàu đạm, vừa giàu chất sắt và vitamin.
8 loại rau giúp bạn chữa bệnh táo bón hiệu quả
Sống khỏe(VnMedia)-Nếu các độc tố tồn tại trong ruột một thời gian dài sẽ gây ra táo bón, nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Để làm sạch ruột và ngăn ngừa táo bón, bạn nên thường xuyên ăn 8 loại rau dưới đây.
20 thực phẩm tốt cho tim mạch
Sống khỏeDưới đây là top 20 loại thực phẩm có thể loại bỏ tắc nghẽn trong động mạch và duy trì một trái tim khỏe mạnh.
Salad gà chua ngọt dễ ăn
ĂnMón salad gà đơn giản đầy dưỡng chất là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn muốn ăn kiêng.
6 thực phẩm tăng đề kháng và miễn dịch cho cơ thể
Sống khỏeNgoài việc thường xuyên phải vệ sinh cá nhân, vệ sinh tay chân, tập thể dục, giữ cơ thể ở trạng thái cân bằng... thì việc bồi bổ cơ thể để tăng cường sức đề kháng và miễn dịch là điều cũng vô cùng cần thiết giúp bạn đề phòng nhiễm virus gây các bệnh, trong đó có cả bệnh cúm gia cầm.
Bò xào thập cẩm
ĂnGiadinhNet - Bò xào thập cẩm là món ăn tuy không mới nhưng rất thơm ngon, giàu dinh dưỡng, màu sắc tươi đẹp.