Cách pha nước cam không bị đắng
Pha nước cam quá dễ, cần gì bí quyết! Nhưng không hẳn vậy đâu, hãy pha nước cam theo cách sau, vừa nhiều mà lại không bị đắng.
Nguyên liệu:
2 trái cam; 4 muỗng café đường.
Thực hiện:
- Lựa cam chín đỏ, vỏ bóng đẹp, bóp nhẹ thấy mềm, chỉ cần mua loại nhỏ cỡ nắm tay, cam lớn quá pha cũng không ngon.
- Cho cam vào lò viba, để chế độ micro trong 30 giây
- Cắt đôi rồi dùng dụng cụ vắt cam vắt nhẹ tay, cam sẽ ra hết nước
- Đổ nước cam vào ly, pha thêm đường
- Uống với đá
Các cây trồng ở ban công dễ sống, tươi tốt tạo được không gian xanh mát
Ăn - 7 giờ trướcGĐXH - Việc phủ xanh xung quanh không gian nhà rất cần thiết, nhất là ở ban công. Tuy nhiên, việc trồng cây ở ban công cũng gặp một số bất lợi và cần phải chọn các loại cây có sức chịu nắng tốt.
Cách nấu chân giò giả cầy đơn giản
Ăn - 11 giờ trướcChân giò giả cầy là món ăn quen thuộc của người miền Bắc, mang hương vị đậm đà, hấp dẫn, đặc biệt phù hợp cho những bữa cơm gia đình hoặc các dịp tụ họp.
Thịt má đào là bộ phận nào của con lợn?
Ăn - 14 giờ trướcThời gian gần đây, thịt má đào trở thành mặt hàng bán rất chạy và ngày càng được ưa chuộng, tuy nhiên nhiều người chưa biết thịt má đào là bộ phận nào của con lợn.
Sao phim 'Sex and the City' U60 sở hữu sắc vóc vạn người mê: Bí quyết từ 1 ly nước mỗi ngày
Ăn - 15 giờ trướcGĐXH - Với chiều cao gần 1m8, Heidi luôn tuân thủ chế độ ăn uống và luyện tập nghiêm ngặt để duy trì vóc dáng, sức khỏe.
Cách làm vịt nấu dứa thơm ngon đơn giản
Ăn - 18 giờ trướcVịt nấu dứa với vị chua ngọt nhẹ rất thơm ngon, hấp dẫn phù hợp cả ăn cơm, ăn bún, được nhiều bà nội trợ lựa chọn chế biến vì cách làm đơn giản, nhanh chóng .
Loại củ mùi khó chịu ở Việt Nam nhiều người không thích, ở Nhật lại là thần dược, tốt cho người tiểu đường và chế biến nhiều món ngon
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Nhiều người có thể không thích hành tây vì chúng có mùi hăng, khó ăn. Tuy nhiên, loại củ này lại là nguyên liệu để chế biến nhiều món ngon và được đánh giá bổ ngang nhân sâm, giúp kiểm soát tốt. Bạn có thể tham khảo cách chế biến dưới đây để tận dụng giá trị.
Món ăn 'chỉ có tại Việt Nam' khiến anh Tây khen nức nở nhưng vẫn đọc sai tên, dân mạng phải giúp sửa gấp
Ăn - 1 ngày trướcCó lẽ món ăn này không phổ biến ở nhiều nước khác nên anh Tây mới có sự nhầm lẫn như vậy.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư trong loại gia vị người Việt thường dùng
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Loại củ có vị cay nồng này đang được nghiên cứu về vai trò của nó trong việc giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư như: ung thư vú, dạ dày, vòm họng, thực quản, tiền liệt tuyến, gan, ung thư bàng quang…
Thức uống giúp chị em chăm sóc da căng mịn, bóng khỏe trong mùa đông này
Ăn - 1 ngày trướcSữa ngô không chỉ là thức uống dễ làm mà còn mang lại nhiều tác dụng chăm sóc cho da dẻ.
Nước chấm của Việt Nam thuộc top ngon nhất thế giới có gì đặc biệt?
Ăn - 1 ngày trướcNước mắm tỏi ớt của Việt Nam nằm trong danh sách nước chấm ngon nhất thế giới.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư trong loại gia vị người Việt thường dùng
ĂnGĐXH - Loại củ có vị cay nồng này đang được nghiên cứu về vai trò của nó trong việc giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư như: ung thư vú, dạ dày, vòm họng, thực quản, tiền liệt tuyến, gan, ung thư bàng quang…