Hà Nội
23°C / 22-25°C

Cây thông Noel kỳ lạ trong nhà fashionista Khánh Linh khiến cộng đồng 'ngã ngửa' vì tốc độ bắt trend đỉnh cao

Thứ năm, 19:01 07/12/2023 |

GĐXH - Nhân mùa Giáng sinh, mới đây Khánh Linh và Minh Kông còn cùng nhau trang trí cây thông. Cặp đôi đầu tư mua cây thông cao tới 3 mét và trang trí theo cách đặc biệt.

Nữ người mẫu, fashionista Khánh Linh (Cô em Trendy) vừa tổ chức đám cưới kín đáo cùng chồng thiếu gia Vũ Minh Kông tại Hà Nội vào cuối tuần qua. Trước đó, cặp đôi đã mua chung cư 2 tầng 130m2 ở TP.HCM để chung sống. Căn hộ duplex được đôi vợ chồng son đầu tư thiết kế mang đậm phong cách cá nhân.

Nhân mùa Giáng sinh, mới đây Khánh Linh và Minh Kông còn cùng nhau trang trí cây thông. Cặp đôi đầu tư mua cây thông cao tới 3 mét và trang trí theo cách đặc biệt. Khánh Linh dí dỏm: "Lần đầu tiên cây thanh long à nhầm cây thông có trong nhà tôi".

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 1.

Từ trước đám cưới, "Cô em Trendy" Khánh Linh và Vũ Minh Kông đã chung sống trong căn hộ rộng rãi, được thiết kế theo phong cách độc đáo mang cá tính của cả hai.

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 2.

Nữ người mẫu chia sẻ: "Chúng tôi đã mua cây thông 3 mét cho căn hộ duplex của mình". Cô còn thốt lên rằng nó quá đẹp.

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 3.

Toàn bộ quá trình trang trí được nữ người mẫu ghi lại. Trong đó, chồng cô rất tâm huyết cho việc trang hoàng cây thông, người đẹp cùng mọi người cũng hỗ trợ ông xã.

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 4.

Khác với cách trang trí của mọi người như treo quả châu hay những đồ vật nho nhỏ, sau khi dựng cây thông, ông xã Khánh Linh phủ lên những sợi dây kim tuyến màu bạc.

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 5.

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 6.

Tiếp đó, cặp đôi tiếp tục treo thêm những sợi dây màu đỏ. Cách decor này rất khác với lối trang trí thường thấy.

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 7.

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 8.

Vũ Minh Kông thích thú chụp lại thành quả trang trí của mình ở cả thời điểm trời còn sáng lẫn vào đêm tối.

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 9.

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 10.

Bên dưới gốc cây, cặp đôi còn decor thêm những cây nến được thắt nơ cùng những sợi dây ngọc trai sang chảnh.

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 11.

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 12.

Sau khi trang hoàng cây thông "khủng", cả hai vợ chồng đều rất hào hứng tạo dáng, chụp hình bên thành quả của mình.

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 13.

Tuy nhiên, bên dưới video khoe quá trình trang trí của Khánh Linh, nhiều cư dân mạng đã cho rằng cây thông nhà nữ người mẫu trông rườm rà, rối mắt khi phủ lên quá nhiều dây kim tuyến bạc, đỏ...

Dù cũng có không ít người ủng hộ, thế nhưng sau hàng loạt lời chê bai, cặp đôi đã quyết định thay đổi. Trên trang cá nhân, ông xã Khánh Linh cho biết: "Sau hơn tuần cây thông khoác con áo lông đại bàng màu bạc, Linh đã kịp quay 9000 kiểu ảnh, hôm nay vừa nhân dịp các bác trên mạng 'chê', tôi cũng vừa hay thấy chán mắt rồi, quyết định lột sạch lớp áo. Đang tính sẽ trang trí bằng thanh long như các bác bình luận đây. Đợi nhé!"

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 14.

Chồng Khánh Linh cho biết đã lột sạch "lớp áo", gỡ bỏ lớp dây bạc trên cây. Nhìn trong ảnh này, cây thông trông đã được "thở" hơn. Tuy nhiên đây chưa phải là quyết định cuối cùng.

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 15.

Minh Kông cho hay, Khánh Linh đang đòi trang trí bằng một chiếc nơ khổng lồ. Anh chia sẻ hình ảnh minh họa cho ý tưởng.

Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông? - Ảnh 16.

Ông xã thiếu gia của Khánh Linh còn cho biết: "Đang tính sẽ trang trí bằng thanh long như các bác bình luận đây. Đợi nhé!" Liệu rằng cặp đôi định "chơi độc" khi thực hiện ý tưởng "lần đầu tiên thanh long có trên cây thông" như dân mạng đang bày theo trend?

Là những người làm việc trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật, mỗi một khu vực trong nhà được cặp đôi này decor theo những phong cách đa dạng. Ví dụ, phòng khách mang đậm phong cách Eclectic, nhà bếp lại có phần tối giản, phòng ngủ thì thanh lịch và ấm áp còn phòng tắm lại mang vẻ đẹp cổ điển đầy sang trọng. Nhờ sự phong phú trong phong cách decor mà mỗi khu vực trong căn duplex đều có thể trở thành một góc ''sống ảo'' xịn mịn, một background chụp hình đầy tính thời trang và ấn tượng cho Cô Em Trendy.

Duplex 140m2 của Cô Em Trendy: “Nghệ cả củ” với phong cách Eclectic, 1 thú vui được tiết lộ chứng minh độ giàu ngầm của chủ nhân - Ảnh 5.

Phòng khách siêu xinh xắn

Duplex 140m2 của Cô Em Trendy: “Nghệ cả củ” với phong cách Eclectic, 1 thú vui được tiết lộ chứng minh độ giàu ngầm của chủ nhân - Ảnh 6.

Khánh Linh thỏa sức tạo dáng, pose ảnh trong chính căn nhà của mình

Duplex 140m2 của Cô Em Trendy: “Nghệ cả củ” với phong cách Eclectic, 1 thú vui được tiết lộ chứng minh độ giàu ngầm của chủ nhân - Ảnh 7.
Duplex 140m2 của Cô Em Trendy: “Nghệ cả củ” với phong cách Eclectic, 1 thú vui được tiết lộ chứng minh độ giàu ngầm của chủ nhân - Ảnh 7.
Duplex 140m2 của Cô Em Trendy: “Nghệ cả củ” với phong cách Eclectic, 1 thú vui được tiết lộ chứng minh độ giàu ngầm của chủ nhân - Ảnh 7.
Duplex 140m2 của Cô Em Trendy: “Nghệ cả củ” với phong cách Eclectic, 1 thú vui được tiết lộ chứng minh độ giàu ngầm của chủ nhân - Ảnh 7.
Duplex 140m2 của Cô Em Trendy: “Nghệ cả củ” với phong cách Eclectic, 1 thú vui được tiết lộ chứng minh độ giàu ngầm của chủ nhân - Ảnh 7.

Mọi góc trong căn nhà đều có thể trở thành không gian ''sống ảo'' cho Khánh Linh

Cả Khánh Linh và chồng đều có sở thích sưu tầm đồ nội thất. Việc lựa chọn phong cách chiết trung cho ngôi nhà cũng giúp cặp đôi có thể tự do sắm về những món đồ đa dạng về kiểu dáng và màu sắc cho không gian sống của mình. Mỗi một item trong căn nhà của Cô Em Trendy đều có những câu chuyện và giá trị riêng khiến cô ngày càng đam mê thú vui sưu tầm này.

''Những món đồ nội thất đều có tính iconic (tính biểu tượng) cho một thương hiệu. Dù có trải qua 100 năm thì chúng vẫn không thay đổi, không lỗi mốt và vẫn bền bỉ với thời gian. Đặc biệt, cái giá trị của thiết kế hay câu chuyện của sản phẩm, của người làm ra nó luôn có ý nghĩa, càng về sau chúng càng có giá trị, thậm chí là tăng giá theo từng năm''.

Phòng khách của căn nhà có rất nhiều món đồ nội thất độc đáo. Được biết, để có thể sở hữu chiếc sofa này, Khánh Linh đã phải tìm kiếm và đặt mua khắp nơi thì mới sắm được màu mà cô nàng yêu thích. Ngoài ra, chiếc bàn uống nước được ghép từ các loại hình khối cũng là đồ vintage được Minh Kông mua lại từ một cửa hàng ở nước ngoài, sau đó vận chuyển về Việt Nam.

Duplex 140m2 của Cô Em Trendy: “Nghệ cả củ” với phong cách Eclectic, 1 thú vui được tiết lộ chứng minh độ giàu ngầm của chủ nhân - Ảnh 8.

Chiếc sofa vàng làm nổi bật cả căn phòng

Duplex 140m2 của Cô Em Trendy: “Nghệ cả củ” với phong cách Eclectic, 1 thú vui được tiết lộ chứng minh độ giàu ngầm của chủ nhân - Ảnh 9.

Mẫu bàn uống nước cực ''nghệ''

Một trong những khu vực thú vị nhất chính là bàn ăn. Tại đây chỉ có một chiếc bàn nhưng lại có đến 7 chiếc ghế với 7 màu sắc và hình dáng khác nhau. Khánh Linh cho biết, mỗi chiếc ghế đều có những câu chuyện riêng. Dù chỉ sử dụng 2 chiếc ghế nhưng cả cô và bạn trai đều thống nhất sẽ tạo sự khác biệt bằng việc sưu tầm thêm nhiều mẫu ghế độc lạ cho căn bếp của mình.

Duplex 140m2 của Cô Em Trendy: “Nghệ cả củ” với phong cách Eclectic, 1 thú vui được tiết lộ chứng minh độ giàu ngầm của chủ nhân - Ảnh 10.

Có đến 7 mẫu ghế khác nhau ở khu vực bàn ăn

Trong căn phòng thư giãn của chồng cô, Vũ Minh Kông có một chiếc kệ chuyên để sưu tầm các món đồ decor mà anh yêu thích. Được biết, một nửa số đồ trên kệ là đồ mua, nửa còn lại là do bạn bè tặng. Ấn tượng nhất là những chiếc đèn được Kông sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới. Một số mẫu đến từ Việt Nam có thiết kế trẻ trung, trendy nên anh cũng sắm về để tô điểm cho không gian sống của mình.

Duplex 140m2 của Cô Em Trendy: “Nghệ cả củ” với phong cách Eclectic, 1 thú vui được tiết lộ chứng minh độ giàu ngầm của chủ nhân - Ảnh 11.
Duplex 140m2 của Cô Em Trendy: “Nghệ cả củ” với phong cách Eclectic, 1 thú vui được tiết lộ chứng minh độ giàu ngầm của chủ nhân - Ảnh 11.

Chiếc đèn đến từ 1 thương hiệu Việt Nam mà cặp đôi vô cùng yêu thích

Ngôi nhà cực chất, độc đáo như một quán cafe của ca sĩ Jun Phạm ấm cúng không khí Giáng sinhNgôi nhà cực chất, độc đáo như một quán cafe của ca sĩ Jun Phạm ấm cúng không khí Giáng sinh

GĐXH - Dù chỉ mới bắt đầu trang trí nhưng căn hộ của Jun Phạm đã ngập tràn không khí, nhìn là thấy vào mood nghỉ lễ.

Cuộc sống diễn viên - MC Thanh Trúc ra sao sau một năm rời showbiz và đài truyền hình?Cuộc sống diễn viên - MC Thanh Trúc ra sao sau một năm rời showbiz và đài truyền hình?

GĐXH - Hiện tại Thanh Trúc đang sống trong căn hộ được sắp xếp gọn theo phong cách tối giản.

Phương Nghi (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Xây nhà rộng 57m2 cho gia đình 5 người, 3 thế hệ cùng sinh sống thoải mái

Xây nhà rộng 57m2 cho gia đình 5 người, 3 thế hệ cùng sinh sống thoải mái

- 2 giờ trước

Theo yêu cầu và mong muốn của độc giả, KTS đưa ra phương án tư vấn thiết kế bố trí hệ thống thang, vệ sinh và sân để xe ở khoảng đầu của ngôi nhà, không gian sinh hoạt chung và sân vườn tiểu cảnh sẽ được thiết kế ở khoảng giữa, khoảng sau cùng sẽ được bố trí phòng ngủ master.

Hé lộ ảnh bên trong villa của Bảo Thanh, dân tình phải trầm trồ về độ giàu của 'phú bà', cô có bao nhiêu nhà?

Hé lộ ảnh bên trong villa của Bảo Thanh, dân tình phải trầm trồ về độ giàu của 'phú bà', cô có bao nhiêu nhà?

- 3 giờ trước

GĐXH - Căn villa chỉ là một phần trong khối tài sản mà diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng', Bảo Thanh đang sở hữu.

Gia đình 1 con thu nhập 1 tháng 30 triệu, tiết kiệm 10 triệu đồng/tháng để mua nhà thì sẽ phải chi tiêu thế nào?

Gia đình 1 con thu nhập 1 tháng 30 triệu, tiết kiệm 10 triệu đồng/tháng để mua nhà thì sẽ phải chi tiêu thế nào?

Mẹo vặt - 5 giờ trước

Nếu có dự định, mong muốn mua nhà mà thu nhập không quá cao, có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm là điều bắt buộc.

Rời thành phố tấp nập, người phụ nữ dành 8 năm xây dựng một sân nhỏ đầy hoa để già đi một cách xinh đẹp

Rời thành phố tấp nập, người phụ nữ dành 8 năm xây dựng một sân nhỏ đầy hoa để già đi một cách xinh đẹp

- 9 giờ trước

Mỗi ngày mới của người phụ nữ này đều trôi qua êm ả và rực rỡ bởi dàn hoa thơm bao quanh nhà.

Cô gái 28 tuổi từ chối ở lại thành phố lớn, quay về quê mua một căn hộ rộng 65m2 đẹp yên bình

Cô gái 28 tuổi từ chối ở lại thành phố lớn, quay về quê mua một căn hộ rộng 65m2 đẹp yên bình

- 11 giờ trước

Một không gian sống tốt không chỉ đơn thuần được trang trí đẹp mà còn được cộng hưởng từ rất nhiều yếu tố xung quanh.

Đây là những 'góc chết' trong nhà cần được dọn dẹp nhiều nhất

Đây là những 'góc chết' trong nhà cần được dọn dẹp nhiều nhất

- 1 ngày trước

Nhất định đừng bỏ qua những "điểm mù" khó làm sạch này, dễ ngó lơ được nhắc tới trong bài viết này nếu bạn không muốn mỗi lần dọn nhà là 1 cuộc chiến nhé!

Hãy đón nhận 5 mẹo bảo quản, cất giữ của các bà mẹ Nhật để gấp đôi dung lượng lưu trữ

Hãy đón nhận 5 mẹo bảo quản, cất giữ của các bà mẹ Nhật để gấp đôi dung lượng lưu trữ

- 1 ngày trước

Thay vì chạy theo xu hướng mua nhiều hộp đựng đồ rồi bỏ đi, điều quan trọng hơn là làm thế nào để tìm ra kỹ năng cất giữ của riêng mình.

Việt Trinh để lộ cơ ngơi mới, đẹp như resort ở Bình Dương, khu vườn tựa chốn bồng lai tiên cảnh

Việt Trinh để lộ cơ ngơi mới, đẹp như resort ở Bình Dương, khu vườn tựa chốn bồng lai tiên cảnh

- 1 ngày trước

GĐXH - Sau những biến cố cuộc sống, giờ đây Việt Trinh đã có được cuộc sống bình an trong biệt thự như mơ, mang dấu ấn Phật pháp.

Tủ lạnh đóng lớp đá, tuyết dày có sao không? Vấn đề thường gặp nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý

Tủ lạnh đóng lớp đá, tuyết dày có sao không? Vấn đề thường gặp nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý

Mẹo vặt - 1 ngày trước

Nhà bạn đã gặp tình huống tủ lạnh đóng lớp đá, tuyết dày bao giờ chưa và bạn xử lý nó như thế nào?

Trong nhà có 3 loại cây này sẽ giúp gia đình thịnh vượng - Vậy đó là 3 loại nào?

Trong nhà có 3 loại cây này sẽ giúp gia đình thịnh vượng - Vậy đó là 3 loại nào?

- 1 ngày trước

Trồng hoa như một nghệ thuật cổ xưa và đẹp đẽ, không chỉ có tác dụng làm đẹp môi trường gia đình mà còn có tác dụng chuyển hóa năng lượng, mang lại sức sống và sự hài hòa cho không gian sống.

Top