Chống viêm
Chống viêm, giảm nguy cơ mắc bệnh từ những loại thực phẩm này
MediaGĐXH - Bạn nên ăn những loaị thực phẩm như quả mọng, cá béo, bông cải xanh, quả bơ, trà xanh, cà chua... mỗi ngày bởi chúng vốn chứa các hợp chất chống viêm, góp phần bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng, giảm nguy cơ mắc bệnh.
Lợi ích bất ngờ khi ăn nghệ
Sống khỏeKhi bị cảm nặng, hãy trộn một chút nghệ vào trong sữa uống, bạn sẽ thấy mũi thông. Da tổn thương, hãy bôi nghệ. Nấu ăn thêm một chút nghệ không tạo ra mùi vị quá đặc biệt nhưng có lợi ích bất ngờ.