Hà Nội
23°C / 22-25°C

Chống viêm

Chống viêm, giảm nguy cơ mắc bệnh từ những loại thực phẩm này

Chống viêm, giảm nguy cơ mắc bệnh từ những loại thực phẩm này

Media

GĐXH - Bạn nên ăn những loaị thực phẩm như quả mọng, cá béo, bông cải xanh, quả bơ, trà xanh, cà chua... mỗi ngày bởi chúng vốn chứa các hợp chất chống viêm, góp phần bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Lợi ích bất ngờ khi ăn nghệ

Lợi ích bất ngờ khi ăn nghệ

Sống khỏe

Khi bị cảm nặng, hãy trộn một chút nghệ vào trong sữa uống, bạn sẽ thấy mũi thông. Da tổn thương, hãy bôi nghệ. Nấu ăn thêm một chút nghệ không tạo ra mùi vị quá đặc biệt nhưng có lợi ích bất ngờ.

Top