Hà Nội
23°C / 22-25°C

Ghé hàng bún cá ngon, sạch, rẻ

Thứ sáu, 13:27 07/01/2011 | Ăn

Nếu bạn là người hơi khó tính trong chuyện “vệ sinh an toàn thực phẩm” thì có lẽ đây sẽ là lựa chọn tốt đấy!

 
Cảm nhận ban đầu khi bước vào cửa hàng này là bàn ghế và mọi thứ khá sạch sẽ. Từ ống đũa cho đến hộp tăm và giấy đều được dùng loại tốt hơn so với các hàng quán khác. Thêm vào đó là bát bún ở đây lại rất “chất lượng”.
 
 
So với giá 22.000 đ/bát thì bát bún ở đây được xếp vào loại khá to. Một bát bún cá thường gồm có cá rán, giò và rau. Hơi kì kì một chút xíu là họ dùng đến 3 thứ rau cho một bát bún (đấy là không tính hành lá và rau thìa là). Sẽ là rau cải, rau cần và giá. Nếu không ăn được loại nào thì các bạn nhớ nhắc họ bỏ ra.
 

Về độ ngon của giò thì được xếp vào mức vừa phải. Không đặc biệt ngon nhưng cũng không dở. Giò của họ là giò tai, nấm. Ăn giòn giòn lại thơm thơm.

Còn với cá thì được rán khô nhưng lại mềm chứ không cứng hoặc giòn như các hàng khác. Miếng cá khá chắc thịt nên có lẽ là chủ hàng đã dùng cá tươi để làm.
 

Có một điều hơi tiếc ở đây là bún của họ lại là loại sợi to hơn một chút so với bình thường. Vì thế khi ăn, các bạn sẽ có cảm giác bún bị cứng, khó gắp, không được mềm. Cộng thêm nữa là tuy nước dùng không bị tanh, có độ ngọt vừa phải nhưng cũng không để lại ấn tượng lắm. Mà nước dùng được nấu theo kiểu canh "ngọt" chứ không phải canh chua các bạn nhé! Từ "ngọt" ở đây được hiểu theo nghĩa canh chỉ có vị mặn chứ không có vị chua.
 
 
Ngoài ra, nếu không thích ăn bún thì các bạn có thể ăn thử bánh đa trắng hay bánh đa đỏ cũng được. Hoặc không thì thử chuyển sang bún trộn, bánh đa trộn xem sao…

Địa chỉ chính xác của hàng bún cá này là số 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 
Theo Kênh 14
thuhuyen
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Dùng 3 nguyên liệu dễ kiếm này nấu 3 món ngon trong mùa đông giảm ho, dưỡng ẩm da tốt

Dùng 3 nguyên liệu dễ kiếm này nấu 3 món ngon trong mùa đông giảm ho, dưỡng ẩm da tốt

Ăn - 6 giờ trước

Hãy nhớ lưu lại 3 công thức nấu món ngon này và chúng còn là những "thuốc giảm ho" rất tốt, ẩn giấu từ nguyên liệu sẵn có xung quanh bạn.

Cách làm càng ghẹ rang me siêu ngon tại nhà

Cách làm càng ghẹ rang me siêu ngon tại nhà

Ăn - 23 giờ trước

Càng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.

3 món ăn với gừng, giúp ấm cơ thể trong mùa đông

3 món ăn với gừng, giúp ấm cơ thể trong mùa đông

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Gừng là nguyên liệu nấu ăn có tác dụng làm ấm cơ thể, tăng sức đề kháng trong mùa đông.

Mẹo hay bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu

Mẹo hay bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

Các mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.

Trắc nghiệm: Cách bạn chọn đồ ăn nhanh sẽ tiết lộ bạn dễ bị tán đổ hay không?

Trắc nghiệm: Cách bạn chọn đồ ăn nhanh sẽ tiết lộ bạn dễ bị tán đổ hay không?

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Combo đồ ăn nhanh bạn chọn bộc lộ bạn là người dễ rung động, dễ bị tán đổ hay khó tính, khó yêu.

Cách làm chả cá Phan Thiết ngon chuẩn vị

Cách làm chả cá Phan Thiết ngon chuẩn vị

Ăn - 1 ngày trước

Chả cá Phan Thiết là món ăn hấp dẫn, mang đặc trưng của xứ biển miền Trung, cách làm món ăn này khá cầu kỳ nhưng chỉ cần học một lần là bạn sẽ chế biến thuần thục.

2 đợt không khí lạnh tăng cường miền Bắc, hãy ăn nhiều hơn 2 món thịt dễ nấu mà siêu ngon này để chống lạnh mùa đông

2 đợt không khí lạnh tăng cường miền Bắc, hãy ăn nhiều hơn 2 món thịt dễ nấu mà siêu ngon này để chống lạnh mùa đông

Ăn - 2 ngày trước

Đây là 2 loại thịt giàu dinh dưỡng cùng với cách chế biến đơn giản nhất để bạn có được món ăn vừa ngon lại giúp tăng cường sức khỏe vào mùa đông này.

'Chiếc bánh thần kỳ' giải mã vận hạn, cá tính của bạn

'Chiếc bánh thần kỳ' giải mã vận hạn, cá tính của bạn

Ẩm thực 360 - 2 ngày trước

GĐXH - Trắc nghiệm dưới đây mang tính tham khảo nhưng có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.

Rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy?

Rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy?

Mẹo nấu nướng - 2 ngày trước

Nhiều người băn khoăn, khi rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy để cá có chín đều từ ngoài vào trong, giòn thơm hấp dẫn.

Đỉnh như cỗ miền Tây, dân mạng chỉ nhìn thôi cũng phát thèm

Đỉnh như cỗ miền Tây, dân mạng chỉ nhìn thôi cũng phát thèm

Ẩm thực 360 - 2 ngày trước

GĐXH - Ở mỗi nơi, cỗ cưới lại có những đặc trưng riêng, trong đó cỗ cưới miền Tây luôn thu hút khách mời ngay từ hình thức cho đến hương vị của món ăn.

Top