Hà Nội
23°C / 22-25°C

Giá vàng hôm nay (14/2): Valentine vàng tiếp đà giảm, chạm mốc thấp nhất trong 5 tuần qua

Thứ ba, 07:56 14/02/2023 | Sản phẩm - Dịch vụ

GĐXH - Giá vàng hôm nay (14/2) tại thị trường trong nước và thế giới đều có xu hướng giảm.

Giá vàng hôm nay (13/2): Đầu tuần giảm mạnh, cơ hội "vàng" cho người đầu tưGiá vàng hôm nay (13/2): Đầu tuần giảm mạnh, cơ hội 'vàng' cho người đầu tư

GĐXH - Giá vàng hôm nay (13/2) tại thị trường trong nước đứng yên, trong khi giá vàng thế giới có tiếp đà giảm.

Giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC, giá vàng PNJ, giá vàng Doji, giá vàng 9999, giá vàng Bảo Tín Minh Châu, giá vàng Vietinbank Gold, giá vàng Mi Hồng giá vàng 24K, giá vàng 18K… đang giao dịch ở mức nào? Cùng cập nhật số liệu mới, chính xác nhất dưới đây.

Bảng giá vàng hôm nay ghi nhận lúc 7 giờ ngày 14/2 như sau (so với phiên giao dịch hôm qua):

Giá vàng hôm nay

Giá mua vào

Giá bán ra

Tăng

(bán ra)

Giảm

(bán ra)

Giá vàng thế giới

1854,8

USD/ounce

1855,8

USD/ounce

-

-7.5 USD/ounce

Đơn vị tính

Triệu đồng/lượng

Ngàn đồng/lượng

SJC

66.45

67.25

-

-150

Doji

66.45

67.25

-

-50

PNJ

66.55

67.35

+50

-

Phú Quý SJC

66.5

67.3

-

-100

Mi Hồng

66.4

67.1

-

-200

Vietinbank Gold

66.45

67.27

-

-50

Bảo Tín Minh Châu

66.55

67.30

-

-80

Vàng 24K

>53.0

<55.0

Vàng 18K

<40.0

>40.0

Giá vàng hôm nay trên thế giới

Theo Kitco, giá vàng thế giới rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam đang giao dịch với vàng giao ngay ở mức 1.854,8 USD/ ounce. Vàng tương lai giao dịch lần cuối ở mức 1.855,8 USD/ ounce. So với phiên giao dịch sáng qua giá vàng thế giới có biến động giảm khoảng 7,5 USD/ounce.

Kim loại quý thế giới đã chạm mức thấp nhất trong 5 tuần. Biểu đồ ngắn hạn cho thấy, kim loại màu vàng gần đây đã xấu đi và đang gây ra một số áp lực bán kỹ thuật.

Thị trường vàng xấu đi khi giá kết thúc tuần thứ Hai dưới mức 1.900 USD/ ounce. Tuy nhiên, trong khi giá dự báo sẽ tiếp tục giảm, nhiều nhà đầu tư vẫn coi khả năng giảm giá là một cơ hội mua.

Giá vàng hôm nay (14/2): Valentine vàng tiếp đà giảm, chạm mốc thấp nhất trong 5 tuần qua - Ảnh 3.

Giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước tiếp đà giảm.

Theo Kitco News, Frank Cholly, chiến lược gia thị trường cấp cao của RJO Futures cho biết, sức mạnh của đồng USD đang có dấu hiệu quay trở lại bởi tín hiệu từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) về việc có thể sẽ cứng rắn hơn trong chính sách tiền tệ. Điều này đang đè nặng lên giá vàng.

Ngoài ra, kết quả khảo sát vàng hàng tuần mới nhất của Kitco News cho thấy, các chuyên gia phân tích đang dự đoán giá vàng sẽ giảm trong ngắn hạn. Trong khi tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư bán lẻ đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ cuối tháng 10/2022.

Giá vàng trong nước hôm nay

Theo ghi nhận vào sáng sớm ngày 14/2, giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước có xu hướng giảm và đang giao dịch ở mức như sau:

Đầu tiên là Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC mua vào bán ra ở mức 66,45– 67,25 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Giảm 150 ngàn đồng/lượng ở cả hai chiều  so với phiên giao dịch hôm qua.

Giá vàng DOJI tại Hà Nội và TP.HCM giao dịch ở ngưỡng 66,45 - 67,25 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Giảm 50 ngàn đồng/lượng ở cả hai chiều so với phiên giao dịch hôm qua.

Trong khi, giá vàng PNJ tại Hà Nội và TP.HCM giao dịch ở mức 66,55 - 67,35 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Tăng 50 ngàn đồng/lượng ở cả hai chiều so với phiên giao dịch hôm qua.

Giá vàng hôm nay (14/2): Valentine vàng tiếp đà giảm, chạm mốc thấp nhất trong 5 tuần qua - Ảnh 4.

Giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước biến động giảm theo thị trường thế giới.

Giá vàng 9999 tại Tập đoàn Phú Quý niêm yết ở mức 66,5 - 67,3 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Giảm 100 ngàn đồng/lượng ở cả hai chiều so với phiên giao dịch hôm qua.

Giá vàng Mi Hồng đang giao dịch ở mức 66,4 – 67,1 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Giảm 300 ngàn đồng/lượng ở chiều mua vào và 200 ngàn đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên giao dịch hôm qua.

Giá vàng Vietinbank Gold đang là 66,45 – 67,27 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Giảm 50 ngàn đồng/lượng ở cả hai chiều so với phiên giao dịch hôm qua.

Giá vàng tại Bảo Tín Minh Châu giao dịch ở mức 66,55 - 67,30 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Giảm 60 ngàn đồng/lượng ở chiều mua vào 80 ngàn đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên giao dịch hôm qua.

Giá các mặt hàng vàng nhẫn, vàng chỉ, giá vàng 24K hôm nay và vàng trang sức do các doanh nghiệp chế tác đang giao dịch quanh mức từ trên 53 – gần 55 triệu đồng/lượng.

Giá vàng 18k đang giao dịch ở mức: Mua vào dưới 40 triệu đồng/lượng và bán ra trên 40 triệu đồng/lượng.

Với giá vàng trong nước biến động giảm và giá vàng thế giới neo ở mức 1.855,8 USD/ounce (dưới 53 triệu đồng/lượng, quy đổi theo tỷ giá Vietcombank, chưa thuế, phí). Hiện, hênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới khoảng trên 14 triệu đồng/lượng.           

Diễm Hằng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Thu nhập 30 triệu, làm sao để mua nhà ở Hà Nội?

Thu nhập 30 triệu, làm sao để mua nhà ở Hà Nội?

Giá cả thị trường - 13 phút trước

GĐXH - Với mức thu nhập của phần đông 2 vợ chồng trẻ ở thành phố khoảng 30 triệu đồng/tháng thì câu chuyện mua nhà để gia đình họ có thể 'an cư lạc nghiệp' là nỗi băn khoăn lớn.

Dự báo 5 xu hướng làm đẹp thịnh hành trong năm 2023

Dự báo 5 xu hướng làm đẹp thịnh hành trong năm 2023

Sản phẩm - Dịch vụ - 51 phút trước

GĐXH - Công cuộc làm đẹp luôn có sự biến động qua từng năm. Những xu hướng dưỡng da thịnh hành trong năm 2023 đang được chuyên gia đánh giá hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn hoặc lười biếng.

Chủ tiệm kiếm 50 triệu đồng một ngày nhờ loại bánh 'hot trend' với giới trẻ

Chủ tiệm kiếm 50 triệu đồng một ngày nhờ loại bánh 'hot trend' với giới trẻ

Xu hướng - 2 giờ trước

Bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc xuất hiện tại Hà Nội, được giới trẻ săn đón. Đón đầu xu hướng, nhiều chủ tiệm "hốt bạc" mỗi ngày.

Loại đất hiếm có ở Việt Nam, ăn được như kẹo, giá hàng trăm nghìn/kg

Loại đất hiếm có ở Việt Nam, ăn được như kẹo, giá hàng trăm nghìn/kg

Sản phẩm - Dịch vụ - 16 giờ trước

Ít người nghĩ đất có thể ăn được. Nhưng ở Việt Nam, có một loại đất lạ có thể ăn được, thậm chí ăn ngon như kẹo, có giá bán tới hàng trăm nghìn đồng/kg.

Kinh hoàng 3 tấn thịt lợn rỉ nước, bốc mùi hôi thối chuẩn bị bày bán cho người dân

Kinh hoàng 3 tấn thịt lợn rỉ nước, bốc mùi hôi thối chuẩn bị bày bán cho người dân

Sản phẩm - Dịch vụ - 18 giờ trước

GĐXH - Ngày 24/9, Tổng cục QLTT cho biết, gần 3 tấn thịt lợn và các sản phẩm từ thịt lợn đông lạnh rỉ nước, bốc mùi hôi thối vừa được lực lượng chức năng phát hiện tại chợ dân sinh Đồng Quang (TP Thái Nguyên).

Từ cà phê muối 20.000 đồng, nhìn về các trào lưu đồ uống chóng nở sớm tàn

Từ cà phê muối 20.000 đồng, nhìn về các trào lưu đồ uống chóng nở sớm tàn

Xu hướng - 19 giờ trước

Đồ uống theo trào lưu mang lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh trong thời gian đầu. Tuy nhiên, những mặt hàng này thường nhanh bị quên lãng khi có xu hướng khác nổi lên.

Những điều cần biết nếu bạn có ngân sách eo hẹp

Những điều cần biết nếu bạn có ngân sách eo hẹp

Sản phẩm - Dịch vụ - 20 giờ trước

Trong bài viết này, các chuyên gia sẽ giải thích tiền ảnh hưởng đến hạnh phúc như thế nào và cách sử dụng tiền ra sao để bạn cảm thấy thoải mái hơn - ngay cả khi ngân sách tài chính eo hẹp.

Cho gà uống trà hoa vàng, ăn dược liệu thu lãi cả trăm triệu

Cho gà uống trà hoa vàng, ăn dược liệu thu lãi cả trăm triệu

Sản phẩm - Dịch vụ - 22 giờ trước

Với mô hình chăn nuôi gà theo hướng chăn thả tự nhiên và sử dụng thức ăn có pha trộn dược liệu sẵn có ở địa phương, anh Cường thu lãi cả trăm triệu mỗi năm.

Điểm danh các trào lưu kinh doanh đồ uống sớm nở, sớm tàn

Điểm danh các trào lưu kinh doanh đồ uống sớm nở, sớm tàn

Xu hướng - 23 giờ trước

GĐXH - Kinh doanh đồ uống vốn là mảnh đất màu mỡ và được nhiều người thực hiện. Tuy nhiên, song song với lợi nhuận thì những trào lưu kinh doanh đồ uống cũng sớm nở, tối tàn, bởi những mặt hàng này thường nhanh bị quên lãng khi có xu hướng khác nổi lên.

Chủ nhà trọ, chung cư mini ở Hà Nội đồng loạt thuê thợ cắt mở 'chuồng cọp', mở lối thoát hiểm thứ 2

Chủ nhà trọ, chung cư mini ở Hà Nội đồng loạt thuê thợ cắt mở 'chuồng cọp', mở lối thoát hiểm thứ 2

Sản phẩm - Dịch vụ - 23 giờ trước

GĐXH - Sau vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng tại Khương Đình (Thanh Xuân), các chủ nhà trọ, chủ căn hộ chung cư mini đồng loạt thuê thợ cắt bỏ "chuồng cọp", mở lối đi thứ 2 để phòng các tình huống bất trắc.

Bánh Trung Thu ngày càng ‘ngáo giá’, nhiều khách hàng quay lưng

Bánh Trung Thu ngày càng ‘ngáo giá’, nhiều khách hàng quay lưng

Giá cả thị trường

GĐXH - Tết Trung Thu chỉ còn 1 tuần nữa là đến, đáng lẽ đây là thời điểm thị trường mặt hàng này sôi động nhất. Tuy nhiên, với nguyên liệu chỉ khoảng vài chục ngàn, khi tới tay người tiêu dùng lại tăng từ vài trăm thậm chí cả triệu đồng. Sự “ngáo giá” này đã khiến một bộ phận khách hàng quay lưng.

Top