Hà Nội
23°C / 22-25°C

Hôn nhân viên mãn của "Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My: Tự hào vì có 2 con gái tài sắc giỏi giang

GiadinhNet - "Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My không chỉ tài sắc mà chị còn có cuộc sống cực kỳ viên mãn bên chồng con. Nhiều khán giả cho rằng chị còn "trên cả 10 điểm" vì có 2 con gái tài giỏi giang.

Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My và chồng đại gia kín tiếng

Diễm Mỹ là người đẹp tài sắc, lại vô cùng nổi tiếng những năm thập kỷ 80. Chị đến với điện ảnh vào năm 1979, tham gia vào bộ phim "Trang giấy mới" của đạo diễn Nguyễn Bá Tòng. Khi được mời lên tạp chí lần đầu tiên, Diễm My đã xuất hiện trong vai trò làm người mẫu ảnh lịch vào năm 1983. 

Trong suốt những thập niên 80 - 90 của thế kỷ 20, Diễm My được gọi với cái tên là "Nữ hoàng ảnh lịch". Năm 1994, khi hoàn thành xong vai diễn trong phim "Về trong sương mù", chị quyết định tạm dừng cuộc chơi với nghệ thuật.

Hôn nhân bên chồng đại gia của "Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My: Viên mãn vì có 2 con gái tài sắc giỏi giang - Ảnh 1.

Diễm My và chồng đại gia kín tiếng trong đám cưới cách đây 27 năm.

Năm 32 tuổi khi sự nghiệp ổn định, Diễm My quyết định lên xe hoa cùng một người đàn ông Việt kiều tay trắng. Nhiều bạn bè hoài nghi nhưng đám cưới vẫn diễn ra và gần 30 năm bên nhau họ vẫn chứng minh mình đang rất hạnh phúc.

Một lần trò chuyện với truyền thông, Diễm My 6x tiết lộ Hà Tôn Đức là người bạn đã gắn bó từ thuở hàn vi như sau: "Đến nhà tôi chơi, giữa một rừng xe hơi của các đại gia lắm tiền nhiều của, anh ấy đi một chiếc xe cọc cạch. Dù vậy nhưng anh rất đường hoàng, đĩnh đạc.

Người khác tán tụng, ca ngợi tôi nhưng anh ấy thì không. Chồng tôi chỉ thể hiện tình cảm của mình bằng hành động. Dần dần, tôi nhận ra, những điều đó có giá trị hơn mọi lời nói hoa mỹ. Tôi biết đây chính là người đàn ông mình cần". Lúc ấy, chồng của Diễm My hơn chị 2 tuổi, dù không giàu có nhưng anh vẫn tự tin đứng bên chị. Theo lời Diễm My, lúc ấy nhiều bạn bè của chị đã phản đối cuộc tình này vì cho rằng anh chàng Việt kiều đó không xứng đáng với Diễm My.

Một người đẹp có nhan sắc đang độ chín được hàng chục đại gia theo đuổi, sao lại phải lấy một anh chàng Việt kiều chỉ có 2 bàn tay trắng. Nhưng trong mắt chị anh có những phẩm chất đáng quý của một người chồng.

Kể về chồng thời điểm ấy, Diễm My tâm sự: "Anh ấy không phải đại gia gì cả, so với họ, về mọi mặt anh ấy còn đều không bằng, không đẹp trai, không giàu có hay địa vị. Chỉ duy nhất một điểm chồng tôi có mà nhiều người khác thì không, đó là anh ấy luôn tự tin, dù không có tiền.

Điều này khiến tôi rất ngạc nhiên. Một người đàn ông thành đạt, đi xe hơi sang trọng theo đuổi tôi tự tin là bình thường thôi. Còn ông xã tôi, ở nhà mướn, đi xe mướn, vậy mà cũng cực kỳ tự tin".

Hôn nhân bên chồng đại gia của "Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My: Viên mãn vì có 2 con gái tài sắc giỏi giang - Ảnh 2.

Hình ảnh hạnh phúc của Diễm My và chồng sau nhiều năm chung sống.

Không chỉ là một người tự tin, vị doanh nhân này còn tôn trọng vợ. Không như nhiều đại gia, lấy vợ xong bắt vợ ở nhà thì anh cho chị thoải mái vùng vẫy với giấc mơ của mình. Anh còn thông cảm với công việc của vợ. Ví dụ khi chứng kiến các cảnh thân mật, tình tứ của Diễm My với bạn diễn nhưng chồng chị không hề nói gì, mà chỉ an ủi, chị em đóng phim sao cực quá. Và dù có dùng nhiều cách để kiểm chứng thì điều làm Diễm My yên tâm đó là anh rất chung tình.

27 năm trôi qua, chồng chị đã từ một người đàn ông 34 tuổi tay trắng thành một doanh nhân thành đạt. Anh cùng chị tạo ra cuộc sống giàu sang với nhà biệt thự sang trọng cùng 2 con gái đẹp như Hoa hậu. Cách đây ít năm, họ còn chụp ảnh kỉ niệm ngày cưới khiến khán giả hâm mộ vì tình yêu bền bỉ của 2 người.

Diễm My và chồng nuôi dưỡng 2 con gái như thế nào?

Diễm My và chồng đại gia có cuộc sống thoải mái về vật chất nhưng với một số khán giả chị không trọn vẹn vì chỉ sinh được con gái. Tuy nhiên, với Diễm My chị luôn hãnh diện và tự hào về con gái. Bản thân Diễm My là một phụ nữ coi trọng nữ quyền, hiểu được giá trị của phái nữ. Điều đó được thể hiện qua việc giữ gìn nhan sắc của Diễm My. Theo chị một người phụ nữ trước hết phải là cho bản thân mình. Diễm My tâm sự: "Tại sao phải giữ gìn nhan sắc để giữ chồng? Vẻ đẹp của phụ nữ chỉ đáng giá bằng một người đàn ông sao? Tôi không đồng tình với quan điểm này!".

Hôn nhân bên chồng đại gia của "Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My: Viên mãn vì có 2 con gái tài sắc giỏi giang - Ảnh 3.

Diễm My và chồng đại gia luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho 2 con gái.

Chính tư duy này đã giúp chị thành công trong việc nuôi dạy 2 cô con gái. Chồng của chị cũng cực kỳ tâm lý khi tôn trong vợ và yêu chiều các con. Cũng may mắn cho Diễm My khi chị lấy được chồng là Việt kiều có học thức. Anh ảnh hưởng nhiều tư duy phương Tây hiện đại và không quan trọng việc sinh con một bề. Con trai, con gái với chồng Diễm My đều rất đáng quý.

Còn với Diễm My, với chị giá trị gia đình là điều trân quý nhất. Chị cho biết: "Tôi thấy thành công của mình không phải là đóng phim hay, được công chúng đón nhận mà là nỗ lực dành cho gia đình, và khán giả sẽ nhìn nhận điều đó".

Diễm My cũng cho biết con gái của mình là những người hạnh phúc nhất vì "2 con gái của chúng tôi mới là người may mắn vì bố mẹ tập trung, làm mọi thứ cho các con được hưởng một cuộc sống tốt". 

Hôn nhân bên chồng đại gia của "Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My: Viên mãn vì có 2 con gái tài sắc giỏi giang - Ảnh 4.

Diễm My là người phụ nữ hiểu được giá trị của sự bình đẳng trong nữ quyền. Và điều đó đã giúp chị nuôi dạy con gái được tốt hơn.

Anh chị không phân biệt gái trai mà luôn tôn trọng, làm mọi cách để con được phát huy bản thân. Từ chuyện nhỏ nhất như ăn mặc của con gái, chị cũng rất để ý. "Ngày nhỏ tôi muốn con mặc áo hồng mang giày hồng cho ton-sur-ton nhưng giờ lớn rồi, đôi khi các con sẽ phản ứng vì cho rằng tại sao phải làm theo ý mẹ. Tôi thấy con nói đúng vì ngày xưa tôi cũng chống đối mẹ mình mà. Tôi không gây áp lực với con nhưng sẽ nhìn bản thân của mình ngày xưa để từ đó biết cách cư xử với chúng", chị kể.

2 con gái tài năng xinh đẹp là niềm tự hào của Diễm My

Năm 2020, Diễm My vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân về việc, cô con gái thứ 2 Christine - Quế My (20 tuổi) đã đậu một lúc 4 trường đại học ở Mỹ. Chị tiết lộ: "Bố mẹ vô cùng hạnh phúc khi nghe tin con gái yêu cùng 1 lúc đậu vào 4 trường đại học tại Mỹ".

Được biết, Quế My đã đỗ cùng một lúc 4 trường đại học tại Mỹ gồm: Đại học Nam California (USC), đại học Loyola Marymount (LMU), Đại học Công lập California ở Los Angles (UCLA) và Đại học California Irvine (UCI).

Hôn nhân bên chồng đại gia của "Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My: Viên mãn vì có 2 con gái tài sắc giỏi giang - Ảnh 5.

Gia đình viên mãn 2 con gái của Diễm My.

Ngoài ra, cách đây vài giờ, Diễm My 6x cũng chia sẻ lời chúc mừng tới cô con gái Catherine - Thùy My (24 tuổi) sau khi cô tốt nghiệp với số điểm xuất sắc và suýt nữa trở thành thủ khoa tại đại học Loyola Marymount (LMU), chuyên ngành truyền thông.

Nói về con gái cả, Diễm My hạnh phúc khoe: "Catherine, con gái yêu quý của bố mẹ, hôm nay thực sự bố mẹ rất tự hào về con. Thế là con gái đã tốt nghiệp đại học với bảng điểm loại xuất sắc... bố mẹ mong con có một tương lai tươi sáng phía trước. Chúc mừng con".

Hiện tại, các con ở xa nhưng Diễm My vẫn luôn nhận được tình yêu thương từ Thùy Mỹ, Quế My. Chị kể: "2 đứa vẫn hay gọi điện về nhà, nói mẹ đi đóng phim đi nhưng tôi nói đi làm gì, ở nhà để giữ sức khỏe. Các con trả lời: "Bây giờ đi xa rồi con thấy thương mẹ, thời gian trước tụi con ở nhà, mẹ lúc nào cũng ở bên cạnh, cùng đi xem phim cùng đi chơi nếu bố bận".

Hiện tại, ở tuổi hưu, vợ chồng Diễm My có cuộc sống nhiều người mơ ước. Chị không phải lo cho 2 con gái. Ngược lại, các con luôn làm cho bố mẹ vui. 2 cô con gái xinh đẹp được chăm chút, giáo dục nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất đã phát huy được thế mạnh của mình.

Đỗ Quyên

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Cuộc sống làm vợ của Minh Hằng ở tuổi 35: Được ông xã đại gia cưng chiều hết mực

Cuộc sống làm vợ của Minh Hằng ở tuổi 35: Được ông xã đại gia cưng chiều hết mực

Giải trí - 11 giờ trước

Làm đám cưới ở tuổi 35, giọng ca "Một vòng trái đất" khiến nhiều người ghen tỵ khi được ông xã hết lòng cưng chiều.

Báo Tây Ban Nha đưa tin Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu

Báo Tây Ban Nha đưa tin Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu

Giải trí - 14 giờ trước

Theo tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu từ ngày 3/8. Sau hơn một tháng không được rời Mallorca, họ đã có thể về nước.

Sao Việt lấy chồng ngoại quốc: Người sống sang chảnh ở nước ngoài, kẻ được mẹ chồng chiều hết nấc

Sao Việt lấy chồng ngoại quốc: Người sống sang chảnh ở nước ngoài, kẻ được mẹ chồng chiều hết nấc

Giải trí - 14 giờ trước

Showbiz Việt có nhiều nghệ sĩ có cuộc hôn nhân viên mãn với chồng ngoại quốc. Đoan Trang, Thu Minh chuyển nước ngoài để định cư, Võ Hạ Trâm được chồng yêu chiều, mẹ chồng chăm chút từng ly từng tí.

Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh

Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh

Giải trí - 17 giờ trước

Nhan sắc của nam chính phim Hương Phù Sa khiến khán giả hâm mộ vì "bao năm vẫn vậy".

Bạch Công Khanh: "Không có chuyện tôi và Nam Em đang hẹn hò"

Bạch Công Khanh: "Không có chuyện tôi và Nam Em đang hẹn hò"

Giải trí - 17 giờ trước

"Nam Em là một cô gái sống cảm xúc, có tài năng, hết mình với công việc và đó là điều mà cô ấy luôn được mọi người yêu mến", Bạch Công Khanh chia sẻ.

Lê Hoàng 'trầm trồ' khi nữ chính 'Lối nhỏ vào đời' tâm sự làm mẹ ở tuổi 19

Lê Hoàng 'trầm trồ' khi nữ chính 'Lối nhỏ vào đời' tâm sự làm mẹ ở tuổi 19

Thế giới showbiz - 17 giờ trước

GiadinhNet - Sinh con ở tuổi 19, diễn viên trẻ Quỳnh Lương khiến Lê Hoàng trầm trồ khi thẳng thắn thừa nhận, điều kiện kinh tế không quyết định nên sinh con hay không.

Miss Universe chấp nhận phụ nữ có chồng sinh con, Phạm Hương được fan gọi tên... thi lại

Miss Universe chấp nhận phụ nữ có chồng sinh con, Phạm Hương được fan gọi tên... thi lại

Giải trí - 19 giờ trước

Phạm Hương là cái tên làm người hâm mộ gợi nhớ đầu tiên khi nghe thông báo mới nhất của Miss Universe.

Hồng Phượng: 22 tuổi mới theo nghệ thuật, không dám làm gì sai vì mang danh cháu Vũ Linh

Hồng Phượng: 22 tuổi mới theo nghệ thuật, không dám làm gì sai vì mang danh cháu Vũ Linh

Giải trí - 21 giờ trước

"Tôi rất hâm mộ tình thương mà khán giả dành cho cậu Vũ Linh. Vừa thấy cậu trên sân khấu là khán giả vỗ tay không ngớt. Tôi rất hãnh diện về điều đó", Hồng Phượng chia sẻ.

Tự Long múa phụ hoạ Tùng Dương, cùng MC Thảo Vân lái trượt vòng số 8

Tự Long múa phụ hoạ Tùng Dương, cùng MC Thảo Vân lái trượt vòng số 8

Xem - nghe - đọc - 21 giờ trước

NSND Tự Long hào hứng, nhảy múa nhập vai khi Tùng Dương trình diễn ca khúc 'Con cò' trong tập 1 mùa 4 chương trình 'Ký ức vui vẻ'.

"Nữ thần thanh xuân" một thời Chae Rim: Sống kín tiếng, bình dị bên con sau thăng trầm

"Nữ thần thanh xuân" một thời Chae Rim: Sống kín tiếng, bình dị bên con sau thăng trầm

Giải trí - 22 giờ trước

Không còn là mỹ nhân nức tiếng như xưa, nhưng giờ đây Chae Rim lại có được cuộc sống bình yên, ấm áp bên con trai.

Top