Măng khô
6 món ăn ‘khoái khẩu’ ngày Tết, người Việt nên ăn càng ít càng tốt
Sống khỏeGĐXH - Những món ăn ngày Tết như bánh chưng xanh, thịt mỡ, dưa hành... không thể thiếu trong mâm cỗ Tết truyền thống. Tuy nhiên, nếu ăn nhiều, ăn không đúng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
Cách chọn mua măng khô không bị tẩm hóa chất - nguyên liệu không thể thiếu trong các gia đình dịp Tết
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Măng khô là một trong những món ăn được ưa thích tại Việt Nam, bát canh măng là món không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết.
Măng khô ngày Tết: Cách ăn an toàn, không lo hóa chất
Sống khỏeGiadinhNet – Măng khô là món ăn không thể thiếu trong Tết cổ truyền Việt. Nhưng nếu ăn phải măng khô nhiễm hóa chất và chế biến không đúng cách thì sẽ để lại hậu quả lâu dài cho sức khỏe.
Cách loại bỏ hóa chất trong măng ăn ngày Tết
Sống khỏeGiadinhNet – Nếu không biết chế biến thì món măng vốn quen thuộc trong mâm cỗ Tết có thể gây nguy hiểm. Các chuyên gia sẽ mách bạn cách loại bỏ hóa chất trong măng ăn ngày Tết.
Cách chọn măng khô
ĂnGiadinhNet - Măng khô ngon thường có màu vàng nâu nhạt, màu hổ phách, đường vân tỉ mỉ. Bề rộng thịt dày, mềm, không có quá nhiều xơ.