Muốn tăng cân an toàn? Hãy làm ngay theo cách này!
Sở hữu một thân hình gầy gò, ốm yếu không chỉ làm cho sức khỏe bị suy giảm mà còn làm bạn mất tự tin trong cuộc sống. Cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn thoát kiếp “cò hương” và tăng cân an toàn, chắc khỏe.
Theo Ths. Bs Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia: “Để tăng cân an toàn và hiệu quả, người gầy cần đảm bảo chế độ ăn hàng ngày đủ 4 nhóm chất: tinh bột (có trong cơm, bún, phở…), chất đạm (có trong trứng, thịt, cá…), chất béo (có trong mỡ động, thực vật), vitamin và khoáng chất (có trong rau, củ, quả tươi)”.
Ngoài bữa sáng và 2 bữa chính trong ngày, người gầy cũng cần bổ sung thêm 2-3 bữa phụ bằng những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như sữa chua, sinh tố, ngũ cốc. Các bữa phụ này giúp cơ thể bổ sung thêm chất và năng lượng cần thiết giúp cơ thể tăng cân nhanh.
Thực phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho người gầy muốn tăng cân
Để đảm bảo cung cấp đủ 4 nhóm chất trong một bữa ăn hàng ngày cũng là điều khó thực hiện đủ trong cuộc sống hiện đại bận rộn ngày nay. Vì vậy, cách tăng cân an toàn, hiệu quả cho người gầy là sử dụng những thực phẩm sạch hoàn toàn tự nhiên, cung cấp giá trị dinh dưỡng tuyệt vời như tảo Spirulina… Đây là một trong những thực phẩm hàng đầu về giá trị dinh dưỡng được chuyên gia khuyên dùng.
Tảo Spirulina được ví như một loại siêu thực phẩm xanh có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Đây là một loại thực phẩm lý tưởng để giúp cho những ai đang có nhu cầu cải thiện cân nặng. Bởi tảo Spirulina chứa hơn 100 chất dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên. Trong đó, lượng đạm chiếm 60-70% và cao gấp 3 lần trong thịt bò, 5 lần trong trứng, vitamin B12 tự nhiên cao gấp 4 lần trong gan bò. Đặc biệt, dinh dưỡng trong tảo này ở dạng thực vật nên cơ thể rất dễ hấp thu, tốt cho những người chán ăn, kém hấp thu.
Đây là một thực phẩm được Tổ chức Y tế Thế giới khuyên dùng và khẳng định đây là “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho loài người trong thế kỷ 21” và được tổ chức IIMSAM của Liên Hiệp Quốc dùng để giúp hơn 2 triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng. Nasa và cơ quan Hàng không vũ trụ châu Âu cũng dùng tảo Spirulina làm thực phẩm chính yếu cho các phi hành gia và các nhà khoa học bay vào không gian.
Chính vì vậy, người gầy muốn tăng cân thì tảo Spirulina chính là giải pháp hoàn hảo, giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho nhu cầu tăng cân của cơ thể, đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể.
Lựa chọn hoàn hảo cho người gầy tăng cân hiệu quả
Tảo Mặt Trời tăng cân có thành phần 95% tảo Spirulina nguyên chất và được tăng cường thêm khoáng chất kẽm và vitamin C tự nhiên chiết xuất từ trái sơ ri được trồng theo phương pháp hữu cơ.
Trong Tảo Mặt Trời tăng cân có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Nếu người gầy cần cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu trong bữa ăn hàng ngày để giúp cơ thể có thể tăng cân, thì trong Tảo Mặt Trời cũng có đầy đủ dinh dưỡng mà các thực phẩm trong bữa ăn mang lại. Tuyệt vời hơn khi hàm lượng dinh dưỡng trong tảo cao gấp nhiều lần các thực phẩm trong bữa ăn:
- Hàm lượng đạm: Tảo Mặt Trời tăng cân có chứa tới 60 – 70% đạm thực vật: được cấu thành từ 18 trong tổng số 20 axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được, dễ tiêu hóa và hấp thu.
- Chất béo (lipit): Phần lớn chất béo trong Tảo Mặt Trời tăng cân là axit béo không no (chủ yếu là omega 6), không chứa cholesteron xấu và rất tốt cho hệ tim mạch.
- Vitamin và chất khoáng: bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, còn được tăng cường thêm vitamin C tự nhiên (trong tảo Spirulina không có) và khoáng chất kẽm giúp tăng cường khả năng ăn uống cho người gầy.
- Các chất chống oxi hóa như Phycocyanin, Chlorophyll, Beta carotene,… có trong Tảo Mặt Trời tăng cân là những hoạt chất sinh học rất mạnh, giúp đào thải các độc tố, tăng cường sức khỏe tổng thể.
Bên cạnh đó, một trong những yếu tố then chốt giúp người gầy tăng cân nhanh là phải chăm sóc hệ tiêu hóa để ăn gì hấp thu nấy. Vì vậy, cần bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, đặc biệt là lợi khuẩn Bifido vì đây là lợi khuẩn chính của đường ruột, chiếm 99% tổng số lợi khuẩn của đường ruột là bước quan trọng, giúp người gầy dễ dàng hấp thu hơn 100 chất dinh dưỡng từ Tảo Mặt Trời tăng cân.
Men vi sinh Bifina Nhật Bản sử dụng công nghệ độc đáo bảo vệ SMC đưa được lợi khuẩn sống Bifido vào tận đại tràng và ruột non giúp người gầy ăn gì hấp thu nấy.
Vì vậy, kết hợp Tảo Mặt Trời tăng cân và men vi sinh Bifina Nhật Bản là giải pháp hoàn hảo giúp người gầy ăn uống ngon miệng, tăng cường hệ miễn dịch, hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng từ thức ăn và hơn 100 chất dinh dưỡng có trong Tảo Mặt Trời tăng cân, giúp người gầy tăng cân nhanh, chắc khỏe, an toàn, không sụt cân khi ngưng sử dụng, tăng cường sức khỏe tổng thể, vóc dáng cân đối, da dẻ hồng hào.
Tảo Mặt Trời tăng cân do Công ty Earthrise Nutritionals, LLC – Hoa Kỳ sản xuất. Website: http://www.taomattroi.com/ SĐK: 12409/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01787/2016/XNQC-ATTP Men vi sinh Bifina do Công ty Morishita Jintan Co.,LTD - Nhật Bản sản xuất. Website: http://bifina.vn/ SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP. Bộ sản phẩm tăng cân Tảo Mặt trời và Men vi sinh Bifina
Phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam. ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 024 73 04 69 69 – 0912 224 836 - 0936 404 366 Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. |
PV
2 phụ nữ bị vỡ túi ngực mà không biết, chuyên gia cảnh báo biến chứng khó lường, chị em nâng ngực có dấu hiệu này cần khám ngay
Bệnh thường gặp - 13 giờ trướcGĐXH - Vỡ túi ngực thường có biểu hiện như đau nhức hoặc sưng, hoặc thay đổi về kích thước, hình dạng... Các bác sĩ khuyến cáo khi có dấu hiệu này cần gặp bác sĩ ngay để được kiểm tra sớm nhất.
Xoa bóp bấm huyệt có lợi ích gì với người loãng xương?
Sống khỏe - 13 giờ trướcLoãng xương là một căn bệnh mà lực của xương bị suy giảm, cấu trúc xương bị tổn hại dễ gãy đột ngột khi có lực bên ngoài tác động vào. Xoa bóp xương khớp góp phần phòng bệnh loãng xương và ngăn ngừa gãy xương.
6 loại rau xanh giúp cho trái tim khỏe mạnh
Sống khỏe - 17 giờ trướcThêm rau xanh vào chế độ ăn uống vừa tô điểm cho bữa ăn thêm dinh dưỡng và giúp nuôi dưỡng trái tim khỏe mạnh.
Thanh niên 30 tuổi hôn mê sâu do bệnh tiểu đường, tiết lộ thói quen nhiều người trẻ Việt đang mắc phải
Bệnh thường gặp - 18 giờ trướcGĐXH - Thanh niên bị biến chứng tiểu đường cho biết anh vốn có sức khỏe tốt. Sở thích của anh là uống các loại nước ngọt chứa nhiều đường. Thói quen này đã duy trì từ hồi sinh viên đến trước khi anh nhập viện.
7 thói quen ăn uống ưa thích của tế bào ung thư
Sống khỏe - 19 giờ trướcGĐXH - Ăn thịt đỏ, đồ chiên rán, chế biến sẵn, ăn uống thất thường... tế bào ung thư có thể ghé thăm cơ thể bạn bất cứ lúc nào. Cần tránh xa những đồ ăn dù hấp dẫn, ngon miệng này.
5 loại thuốc có thể gây khô âm đạo và cách xử trí
Sống khỏe - 19 giờ trướcKhô âm đạo có thể gây cảm giác khó chịu, ngứa, đau, giảm hứng thú trong “cuộc yêu”, nhiễm trùng đường tiết niệu… Có nhiều nguyên nhân gây khô âm đạo, nhưng việc sử dụng một số loại thuốc điều trị bệnh cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng này…
11 loại thực phẩm tăng khả năng sinh sản cho cả 2 giới
Sống khỏe - 20 giờ trướcCác vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng có vai trò quan trọng đối với khả năng sinh sản. Việc hiểu được tầm quan trọng của việc lập kế hoạch ăn kiêng cho khả năng sinh sản cũng rất cần thiết.
Đi cấp cứu vì thói quen dùng thuốc tai hại nhiều người Việt thường làm
Bệnh thường gặp - 1 ngày trướcNgười phụ nữ nhập viện cấp cứu vì mất nước nặng, rối loạn điện giải, suy thận cấp. Người nhà cho biết bệnh nhân thường xuyên mua nhiều loại thuốc kháng sinh, uống không theo liều lượng được khuyến cáo.
Nam sinh ngã rụng 5 chiếc răng, cốc sữa tươi của giáo viên trở thành "vật cứu mạng"
Mẹ và bé - 1 ngày trướcKhông ai có thể ngờ rằng chính cốc sữa tươi đó lại là "sợi dây cứu mạng" cho hàm răng của nam sinh.
Loại rau bán rẻ nhất chợ, quý ngang nhân sâm, người Việt nên ăn thường xuyên để sống thọ
Sống khỏe - 1 ngày trướcGĐXH - Rau khoai lang là "kho tàng vitamin", riêng lượng vitamin B2 trong rau khoai lang đã nhiều gấp 10 lần so với củ khoai lang. Ngoài ra, loại rau này cũng rất giàu chất xơ, vitamin B6, vitamin C, chất chống oxy hóa...
7 thói quen ăn uống ưa thích của tế bào ung thư
Sống khỏeGĐXH - Ăn thịt đỏ, đồ chiên rán, chế biến sẵn, ăn uống thất thường... tế bào ung thư có thể ghé thăm cơ thể bạn bất cứ lúc nào. Cần tránh xa những đồ ăn dù hấp dẫn, ngon miệng này.