Mỹ nhân "Đạp Gió 2023" Chi Pu sở hữu thân hình tuyệt đẹp nhờ cách kiểm soát ăn uống thú vị
GĐXH - Cơ thể đẹp là một trong những yếu tố khiến Chi Pu không quá tài năng nhưng lại nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.
Câu chuyện Chi Pu "không kèn không trống" sang đất nước tỷ dân tham gia show Đạp Gió 2023 (Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng) làm dậy sóng không gian mạng trong thời gian qua
Chi Pu xuất hiện như nữ thần trong bộ cánh lộng lẫy màu đỏ rực rỡ. Visual của cô xưa nay vốn là điều không bàn cãi. Từ các tỷ tỷ tham gia chương trình đến khán giả xứ Trung đều dành những lời khen tặng cho nhan sắc mỹ miều của giọng ca Đóa Hoa Hồng.
Các topic trên MXH bàn về màn trình diễn của Chi Pu đang xôm tụ. Ai nấy đều công nhận, cô đẹp lay động lòng người. Từng đường nét gương mặt đều khó có thể tìm ra điểm chê. Khán giả Việt cũng gật gù, điều cựu hot girl Hà thành làm tốt nhất chính là visual.
Nếu yêu thích và theo dõi Chi Pu, ai cũng có thể thấy cô nàng luôn được ngưỡng mộ bởi vóc dáng hoàn hảo cùng vòng eo siêu mỏng. Cơ thể đẹp là một trong những yếu tố khiến Chi Pu không quá tài năng nhưng lại nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.
Thế nhưng không có gì là dễ dàng cả. Để có một body chuẩn như thế, trước hết Chi Pu luôn chịu khó ăn uống khoa học để duy trì vóc dáng, đồng thời giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.
Chi Pu từng hé lộ lên trang cá nhân một bữa ăn thường ngày của mình. Chi Pu không ăn uống thả phanh mà chỉ ưu ái cơm mẹ nấu gồm tôm hấp, rau luộc, cơm gạo lứt, vừa an toàn lại lành mạnh, đủ chất.
Bữa sáng đóng vai trò rất quan trọng vì là bữa ăn đầu tiên trong ngày. Sau giấc ngủ dài, cơ thể rất cần bổ sung chất dinh dưỡng để sản xuất năng lượng cần thiết. Nếu nhịn ăn sáng sẽ khiến nhanh đói, từ đó có xu hướng ăn nhiều và dễ tăng cân. Các sao nữ showbiz Việt thường vào bếp, chuẩn bị những món ăn đơn giản cho ngày mới làm việc hiệu quả. Chi Pu ăn sáng bằng món mỳ xào cùng thịt bò, cải thìa và cà rốt bắt mắt. Ảnh: @chipupu.
Chi Pu bật mí mẹo kiểm soát ăn uống
Ngoài việc thay đổi thực đơn nhiều xơ, nhiều đạm và giảm dần tinh bột, Chi Pu còn có mẹo kiểm soát ăn uống hiệu quả. Thay vì để bụng đói, Chi Pu thường ăn nhiều bữa nhỏ, uống 2 lít nước trong ngày để bảo đảm cơ thể có đủ năng lượng hoạt động, làm việc.
"Tốt nhất trong ngày đừng để lúc nào cơ thể cảm thấy quá đói vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ bị ăn nhiều trong bữa kế tiếp. Đây là cách Chi áp dụng hằng ngày để kiểm soát khối lượng đồ ăn nạp vào mỗi bữa", Chi Pu chia sẻ.
Trong ngày, nữ diễn viên cũng duy trì thói quen uống tối thiểu 2 lít nước nhằm cung cấp đủ độ ẩm, đào thải độc tố cho cơ thể. Ngoài ra, việc uống nước còn giúp hạn chế thèm ăn, nhờ đó tránh sa đà vào các món ăn vặt kém lành mạnh.
Chi Pu còn chuẩn bị sẵn bữa phụ, các món ăn vặt lành mạnh, điển hình là chuối chín. "Chiều chiều mà thấy hơi đói bụng thì Chi sẽ ăn một quả chuối thay vì ăn vặt linh tinh. Vừa kiểm soát được lượng calo nạp vào người lại vừa có sức làm việc, vừa tạo cảm giác ngang bụng để không bị ăn nhiều vào bữa tối".
Chuối chứa nhiều chất xơ nhưng lượng calo lại thấp, lượng chất xơ này có tác dụng tráng thành dạ dày, tạo cảm giác no bụng, nhờ đó có thể kiểm soát việc ăn uống. Loại quả này còn rất giàu kali, canxi, magie, vitamin B6, vitamin C, chất chống oxy hóa... có lợi cho sức khỏe và hạn chế tình trạng co rút cơ bắp hiệu quả.
Tuy nhiên, Chi Pu cũng nhấn mạnh không nên ăn chuối khi đói bụng bởi việc này có thể làm hại dạ dày. Thay vào đó, cô nàng thường ăn vào khoảng đầu giờ chiều, sau bữa trưa vài tiếng.
4 món ngon bổ dưỡng, dễ làm từ loại quả quen của người Việt được coi là siêu thực phẩm mùa Đông ở nước ngoài
Ăn - 4 giờ trướcGĐXH - Loại quả này đã được CDC Mỹ xếp vị trí hàng đầu trong biểu đồ mật độ dinh dưỡng của các loại rau củ quả. Tận dụng siêu thực phẩm mùa đông này, bạn có thể thử làm 4 món ngon tuyệt, dễ làm dưới đây.
Nhớ cơm trắng muối vừng
Ăn - 5 giờ trướcTôi nhớ những ngày mưa cuối thu rả rích, không đi làm vườn được, bà nội sẽ lấy lạc và vừng, tranh thủ giã một lọ muối vừng.
Trắc nghiệm: Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín
Ẩm thực 360 - 7 giờ trướcGĐXH - Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín, không thể hiện trước đám đông, và gần như không ai có thể nhìn thấu.
Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024: Đến Ngoại giao đoàn thưởng thức các món ăn công phu của nhiều nước trên thế giới
Ẩm thực 360 - 8 giờ trướcGĐXH - Người tham gia sẽ được thưởng thức các ăn nổi tiếng thế giới do các đầu bếp "5 sao" thực hiện. Phía Việt Nam sẽ giới thiệu phở, nem và nhiều đặc sản ẩm thực vùng miền khác.
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 23 giờ trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Cô bé 11 tuổi nấu ăn cho cả gia đình khiến hội chị em 'muối mặt' với tài năng này
Ăn - 1 ngày trướcVới tài năng nấu nướng của mình bé gái 11 tuổi không chỉ khiến dân tình ngỡ ngàng mà còn thi nhau bào “xin vía”.
Cách làm cơm rang coca vừa lạ vừa ngon
Ăn - 1 ngày trướcCơm rang coca có lẽ là cái tên lạ tai với nhiều người nhưng ít ai từng ăn thử lại chê không ngon; cả nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Bữa tối mà nấu 3 món tuy đơn giản nhưng ngon miệng và bổ dưỡng này sẽ cho thấy tâm huyết và tình yêu thương của bạn
Ăn - 1 ngày trướcTrong cuộc sống bận rộn, việc chuẩn bị bữa tối cho gia đình một cách chu đáo chính là một loại hạnh phúc và một cách thể hiện tình yêu thương.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
ĂnGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.