Nấu chè
3 cách nấu chè bí đỏ thơm ngon, bổ dưỡng giải nhiệt ngày hè
ĂnChè bí đỏ là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích. Có 3 món chè bí đỏ phổ biến là: Chè bí đỏ đậu xanh, chè bí đỏ đậu đen và chè bí đỏ nước cốt dừa. Cách nấu chè bí đỏ cũng khá đơn giản.
Có món chè ăn vào đẹp da, chống cảm cúm, nấu dễ mà lại tuyệt ngon thì không thể bỏ qua được!
ĂnMón chè khoai lang táo đỏ ăn đến đâu bạn sẽ thấy ngon tuyệt đến đó, là một cực phẩm chè không thể bỏ qua trong mùa thu này.
Người Hà Nội và những “đặc sản” Tết thời bao cấp
Xã hộiGiadinhNet - 30 năm trôi qua nhưng với những người Hà Nội đã từng trải qua thời kỳ bao cấp, trong ký ức về Tết của họ vẫn luôn hiện hữu những điều không thể nào quên...
Quán chè matcha lạ phố Xã Đàn
ĂnMatcha được nấu thành thạch mềm, cho thêm hạt sen ướp hoa bưởi, quyện với nước cốt dừa ngọt béo khiến món ăn vừa đẹp mắt lại khó quên.
Những món ăn nhẹ ngăn ngừa cảm lạnh
Sống khỏeĐồ ăn nhẹ không chỉ để thưởng thức cho vui mà hơn thế nó cũng cần và tốt cho sức khoẻ. Một vài món ăn nhẹ gợi ý dưới đây còn giúp bạn ngăn ngừa và chữa cảm lạnh trong mùa đông.
Cách nấu chè nhãn mát, bổ
ĂnVới cách nấu chè nhãn này bạn có món chè ngọt thanh với hương thơm từ nhãn khô, kỳ tử và táo tàu hòa quyện với vị giòn dai của nấm tuyết tạo nên nét thú vị riêng cho món chè.
Cách nấu chè đậu xanh kiểu mới cực ngon
ĂnĐậu xanh có thể trị nhiều bệnh cho cả trẻ em và người lớn, giúp da dẻ hồng hào, thanh nhiệt, trị mụn cám do thiếu nước. Hạt sen giúp an thần, ngủ ngon,trị đau đầu,thiếu máu. Sự kết hợp của hai loại thực phẩm trong cách nấu chè đậu xanh này đã giúp cho món chè có tác dụng bồi bổ, thanh nhiệt... Trong những ngày oi nóng, một bát chè đậu xanh hạt sen mát lạnh sẽ ngay lập tức làm dịu cổ họng, dập tắt cơn khát cháy. Đây còn là một giải pháp tuyệt vời để lấy lại sức khỏe, giải độc và bồi bổ cơ thể sau một ngày làm việc mệt mỏi.