Nhà hàng
Thực khách cho con đi vệ sinh vào bát ăn của nhà hàng và những nguyên tắc ăn uống lịch sự ở nhà hàng ai cũng nên biết
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Tuân thủ đúng quy tắc sẽ giúp trải nghiệm bữa ăn trở nên đáng giá hơn và gây được thiện cảm với người đối diện. Đừng khiến mình trở nên phản cảm với những hành động lố bịch.
Những sai lầm khiến bạn trở nên "quê kiểng" hết mức khi đi ăn nhà hàng
ĂnGiadinhNet - Khi đi ăn nhà hàng, nhất là những nhà hàng sang trọng, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc, để tránh mắc một số sai lầm dễ khiến bạn “kém sang” trong mắt bàn dân thiên hạ.
Cách tránh lây virus sáng tạo của các nhà hàng, tiệm cắt tóc toàn cầu
Sản phẩm - Dịch vụCác nhà hàng, trung tâm thương mại và tiệm cắt tóc trên toàn cầu sử dụng nhiều cách sáng tạo để tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19 giữa nhân viên và khách hàng.
Nhà hàng, quán ăn vật lộn tìm cách 'sống sót'
Sản phẩm - Dịch vụNhà hàng liên tục tổ chức các chương trình khuyến mại, thậm chí tặng khẩu trang cho khách check-in, đẩy mạnh giao hàng tận nhà.
Nhà hàng, quán ăn không có khách vì nCoV
Sản phẩm - Dịch vụKhách không lui tới vì sợ dịch virus corona khiến các con đường ẩm thực, khu ăn uống giờ chỉ còn người bán nhìn nhau.
Vào nhà hàng sang ăn quả lừa đau, tôm hùm, thịt bò hảo hạng bị đánh tráo
Sản phẩm - Dịch vụNhóm nghiên cứu xác định 14 điều nhà hàng thường nói dối gồm cả trứng miễn phí không đúng loại được mô tả, "ngao tươi" nhưng là hàng đông lạnh, "thịt bò Bowland" là hàng công ty chứ không phải sản phẩm cao cấp từ các trang trại.
Nhà hàng lẩu bị đòi 30 triệu USD vì sử dụng hình ảnh Lý Tiểu Long
Sản phẩm - Dịch vụChuỗi nhà hàng Real Kungfu bị đòi bồi thường tới 30 triệu USD vì vi phạm hình ảnh thương hiệu của ngôi sao võ thuật đã khuất.
Bóc lộ 10 tuyệt chiêu 'dắt mũi' thực khách của nhà hàng
Sản phẩm - Dịch vụCác nhà hàng thường nghĩ ra nhiều chiêu thức cao tay để "dụ" thực khách chi nhiều tiền hơn, chẳng hạn như mua thực phẩm với giá cao hơn giá trị thực hoặc gọi thực phẩm nhiều hơn số lượng thực tế có thể ăn...
Những thủ thuật của nhà hàng khiến khách gọi món nhiều hơn
Sản phẩm - Dịch vụSử dụng hình ảnh về gia đình hay dùng các mô tả khơi gợi, kích thích giác quan là hai trong số những thủ thuật nhà hàng thường dùng để tăng doanh số.
'Nhà hàng ma' không bàn ghế bùng nổ tại châu Á nhờ dịch vụ giao đồ ăn
Sản phẩm - Dịch vụKhông mặt tiền, không bàn ghế và không người phục vụ, các "nhà hàng ma" đang mọc lên như nấm sau mưa tại nhiều nước châu Á nhờ dịch vụ giao đồ ăn.
Nghịch lý nhà hàng sang trọng - đồ ăn vừa nhỏ lại đắt đỏ
Sản phẩm - Dịch vụViệc các nhà hàng đẳng cấp không phục vụ những phần ăn lớn là chuyện thường thấy. Họ làm thế vì lợi ích kinh tế, đồng thời đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Nhà hàng rửa bát trong vũng nước bẩn, lập tức bị đóng cửa
Sản phẩm - Dịch vụHai nhà hàng ở miền đông Trung Quốc vừa bị ngừng kinh doanh sau khi bị phát hiện dùng nước mưa bẩn ngoài đường để rửa chén bát.
Lẩu 'bồn cầu' và những cách ăn uống kỳ quặc trên thế giới
Sản phẩm - Dịch vụĐồ ăn được đựng trên bồn cầu, ngâm mình khi thưởng thức bia hay dùng bữa cạnh những ngôi mộ... là các trải nghiệm chỉ có ở 6 nhà hàng kỳ lạ nhất thế giới sau đây.
Cầu Giấy (Hà Nội): Bị UBND phường Dịch Vọng quây tôn kín nhà hàng, người dân lo phá sản
Xã hộiGiadinhNet - Lấy cớ chỉnh trang vỉa hè, đô thị, UBND phường Dịch Vọng đã rào tôn bốn xung quanh khu đất D3* khu đô thị mới Cầu Giấy khiến việc kinh doanh của các hộ dân gặp nhiều khó khăn.
Nhà hàng khiến khách chạy "té khói" vì món cá dương vật ngoe nguẩy trong đĩa
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Khi tìm hiểu về loài cá dương vật thì mọi người mới "bật ngửa" và hiểu ra vì sao người ta lại đặt cho nó cái tên lạ lùng đến thế. Chính vì lý do này mà không ít thực khách muốn bỏ chạy khi được tận mắt nhìn thấy món ăn này.
Hà Nội: Cơ quan công an trích xuất camera vụ nam thanh niên bị tố sờ ngực, bóp cổ nữ đồng nghiệp
Xã hộiGiadinhNet – Cơ quan chức năng bước đầu đã xác định nguyên nhân vụ việc nữ nhân viên nghi bị đồng nghiệp sờ ngực, bóp cổ.
Hàng ăn chật kín khách 8/3: Chạy 9 nơi, xin trả thêm tiền vẫn đành 'bó tay'
Sản phẩm - Dịch vụTheo khảo sát, nhiều nhà hàng, quán ăn đã kín khách đặt chỗ ngày 8/3 ngay từ đầu tuần. Sau Tết, đây là dịp các nhà hàng, quán ăn hái ra tiền.