Nhà hàng
7 món đắt khách nhưng đầu bếp khuyên không nên ăn ở nhà hàng
Sản phẩm - Dịch vụNhững đầu bếp chuyên nghiệp trên thế giới hiếm khi gọi bít tết chín kỹ, món chay, sushi cá hồi...tại các nhà hàng.
Khung cảnh vắng lặng, hàng quán cửa đóng then cài do ảnh hưởng COVID-19 tại Thường Tín, Hà Nội
Xã hộiGiadinhNet - Trước những diễn biến phức tạp của COVID-19, nhiều chủ cơ sở kinh doanh tuy không bị cấm nhưng đã phải đóng cửa vì không có khách hàng. Đường phố vắng lặng, người dân chủ động giãn cách trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.
Một cú đóng sập, ông chủ chuỗi nhà hàng tan hoang, nợ nần
Sản phẩm - Dịch vụSau khi đóng cửa nghỉ Tết, Tokyo Deli cơ sở Ngụy Như Kon Tum đã không còn mở cửa trở lại. Covid-19 khiến cho nhiều đại gia trong lĩnh vực quán ăn lao đao.
Sóng đánh sập nhà hàng ven biển Hội An
Xã hộiBờ biển Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam) bị sóng đánh sạt lở sẽ được đầu tư 145 tỷ đồng để làm hơn 1,8 km kè.
Xỉa răng ngay tại bàn ăn - điều tối kỵ khi đi ăn nhà hàng nhưng nhiều người mắc
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Để thưởng thức một bữa ăn ngon đúng điệu trong những nhà hàng bạn cần phải nắm được các nguyên tắc cư xử chuẩn mực để thể hiện sự quý phái và lịch thiệp cần có.
Nhiều người đi ăn nhà hàng ngại gói thức ăn mang về vì cho đó là hành động đáng xấu hổ, nhưng đó lại là suy nghĩ sai lầm
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Nhiều người cho rằng khi đi ăn nhà hàng, việc gói đồ mang về là một hành động không đúng. Nhưng việc mang thức ăn còn thừa về là chuyện nên làm.
Đây là quy tắc lịch sự tối thiểu khi đi ăn nhà hàng, bạn đừng quên
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Khi đi ăn ở các nhà hàng, bạn cần biết một số quy tắc để tránh phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn, biến bạn thành kẻ “ngố” trong mắt mọi người.
Nghĩ là giúp nhân viên đỡ việc nhưng việc tự dọn bàn ăn khiến bạn mắc vào điều tối kị khi đi ăn nhà hàng
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Một ngày đẹp trời nào đấy bạn được mời dùng bữa hay dự tiệc tại một nhà hàng sang trọng, hãy bỏ túi cho mình những quy tắc vàng này để thể hiện sự quý phái, lịch thiệp cần có.
Sốc khi biết xuất xứ viên đá lạnh để thả vào đồ uống trong các nhà hàng
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - 70% nước trong máy làm đá để tạo ra đá viên thậm chí chứa nhiều vi khuẩn hơn cả nước trong nhà vệ sinh.
Bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết lý do không nên nhờ nhân viên phục vụ gợi ý món lúc đi ăn nhà hàng
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Nhiều người thường có thói quen nhờ nhân viên phục vụ gợi ý món khi ra ngoài ăn, tuy nhiên đây thực sự là một thói quen nên từ bỏ.
10 thủ thuật của nhà hàng khiến khách gọi món nhiều hơn trong vô thức, chỉ đến khi nhìn hóa đơn mới ngỡ ngàng
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Bước vào các nhà hàng chúng ta đều có tâm lý muốn được ăn một bữa ngon miệng, thoải mái, được phục vụ chu đáo. Nắm bắt được điều đó, các nhà hàng đã có những thủ thuật để đánh vào tâm lý của thực khách, khiến bạn tự muốn gọi đồ nhiều hơn.
9 món khi đi ăn nhà hàng bạn đừng nên gọi bởi chính nhân viên cũng chẳng dám ăn
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Nếu bạn cần một lời khuyên để có bữa ăn nhà hàng chất lượng nhất thì không có gì chuẩn hơn nếu nghe theo các lời khuyên dưới đây.
Khách phát khiếp vì tưởng tượng và thực tế khác xa nhau hoàn toàn khi đi ăn nhà hàng
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Để thu hút khách hàng, ngày nay các thương hiệu khách sạn, nhà hàng, quán ăn… nghĩ ra những chiến dịch quảng bá như tên món ăn lạ, cách trình bày đặc biệt... Tuy nhiên, không phải lúc nào cách làm này cũng được khách hưởng ứng.
Chỉ nổi tiếng với 1 món duy nhất nhưng nhà hàng này nườm nượp khách chờ ăn
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Bên cạnh phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, không gian đẹp và menu đa dạng, các nhà hàng còn níu kéo thực khách bởi những món ngon chỉ riêng mình mới có.
"Giận tím người" với kiểu quảng cáo món ăn một đằng, thực tế mang ra một nẻo của các nhà hàng
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Trên thực tế, nhiều thực khách đã có trải nghiệm không mấy vui vẻ tại các nhà hàng. Lý do phần lớn đều đến từ loạt món ăn dở tệ mà họ phục vụ, trong khi hình minh hoạ trên menu thì đẹp đẽ biết bao.
Đây đích thực là cách trình bày món ăn "đỉnh cao làm màu" khiến thực khách phải "cạn lời" của các nhà hàng
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Các nhà hàng luôn có vô vàn cách khác nhau để thu hút thực khách, một trong số đó là trình bày món ăn càng "dị hợm" càng tốt.
Chi nhiều tiền nhưng lại nhận được phần ăn bé tý trên cái đĩa to đùng, tại sao nhà hàng lại phục vụ khách kiểu đó?
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Đây quả là một câu hỏi rất phổ biến của không ít người khi đi ăn nhà hàng, và có rất nhiều cách lý giải khác nhau cho điều này.