Nhâm nhi bún đậu lòng rán ngon miễn bàn
Đậu chiên vàng, lòng rán giòn rụm làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.
Bún đậu Toàn béo, 98 Trần Đại Nghĩa - nằm ngay bên phải ngã tư Đại La cắt Trần Đại Nghĩa, quán đầu tiên nếu đi từ Trường Chinh vào - là địa chỉ quen thuộc của những "tín đồ" bún đậu mắm tôm Hà Nội.
Đậu ở đây không rán cả bìa như ở nhiều nơi mà cắt thành từng miếng nhỏ vuông vắn. Khi khách gọi quán mới bắt đầu rán, vì vậy bạn phải đợi hơi lâu một chút. Nhưng bù lại khi ăn ngon hết sảy, miếng đậu giòn rụm và nóng hôi hổi trong miệng khiến ai cũng gật đầu khen ngon.
Đậu được đặt làm riêng cho quán, nên khi hết đậu quán sẽ không mua ở bên ngoài mà cáo lỗi với thực khách, họ sợ khách ăn đậu ngoài không thể ngon bằng. Đây là một điểm cộng to đùng của quán nhé.
Mặc dù không có thịt chân giò luộc hay chả cốm như nhiều quán khác nhưng bạn có thể gọi kèm lòng luộc hay lòng rán cực kì thơm ngon.
Một đĩa thập cẩm gồm lòng rán, dạ dày... rán vàng rụm, chỉ có 50k thôi, hai người ăn no phè phỡn luôn nhé.
Quán chỉ mở từ 10 giờ trưa đến 2 giờ chiều và khá đông khách. Các ấy nhớ để ý thời gian nếu muốn ghé qua quán bún đậu tuyệt ngon này nha.
Theo iOne
'Chiếc bánh thần kỳ' giải mã vận hạn, cá tính của bạn
Ẩm thực 360 - 11 giờ trướcGĐXH - Trắc nghiệm dưới đây mang tính tham khảo nhưng có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.
Rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy?
Mẹo nấu nướng - 11 giờ trướcNhiều người băn khoăn, khi rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy để cá có chín đều từ ngoài vào trong, giòn thơm hấp dẫn.
Đỉnh như cỗ miền Tây, dân mạng chỉ nhìn thôi cũng phát thèm
Ẩm thực 360 - 12 giờ trướcGĐXH - Ở mỗi nơi, cỗ cưới lại có những đặc trưng riêng, trong đó cỗ cưới miền Tây luôn thu hút khách mời ngay từ hình thức cho đến hương vị của món ăn.
Cách chế biến món ăn đơn giản từ loại hạt tốt ngang với insulin tự nhiên, cực giàu dinh dưỡng nhưng giúp hạ đường huyết rất hiệu quả
Ẩm thực 360 - 16 giờ trướcGĐXH - Hạt kê có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là những món ăn dễ chế biến từ hạt kê.
Cách làm lạc kho tương ngon bùi cực kỳ đưa cơm
Mẹo nấu nướng - 19 giờ trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
Cách ngâm chanh đào đường phèn mật ong chữa ho
Ăn - 19 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
'Nấu gì cho bữa cơm nhà ngày trời trở lạnh?': Đây là 5 món nóng hổi, dễ làm và ngon miệng vô cùng
Ăn - 1 ngày trướcChúng ta hãy cùng khám phá 5 món ăn ngon nóng hổi, giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho những ngày thời tiết đầu mùa đông này.
5 mẹo đơn giản nhận biết trứng vịt lộn già và non
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Trứng vịt lộn là một trong những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Có người thích ăn trứng vịt lộn già, có người thích trứng còn non, vậy làm sao để phân biệt?
Mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu
Ăn - 1 ngày trướcCác mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Trắc nghiệm: Món ăn bạn ghét nhất tiết lộ con người thật của bạn
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Hãy thử xem điều đó có đúng không?!
Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Biến loại củ tốt cho người tiểu đường thành món ngon chỉ có trong mùa lạnh
ĂnGĐXH – Cách chế biến đơn giản được làm từ loại củ tốt cho người tiểu đường này là món ngon mùa Đông bổ rẻ, được nhiều người ưa thích trong thời tiết lành lạnh.