Nước lẩu
Tự làm lẩu cá thơm ngon, không béo và đặc biệt không hề tanh nhờ thao tác đơn giản này
ĂnGiadinhNet - Lẩu cá chép là món ăn ngon, cách làm rất đơn giản. Nhưng nhiều người không xử lý được mùi vị tanh của nồi lẩu cá. Cuối tuần mách bạn cách ăn lẩu cá vừa ngon vừa không béo lại xử dứt điểm hẳn mùi tanh để ai cũng khó cưỡng lại sức hấp dẫn của ẩm thực lẩu cá.
Ngon mà đầy đặn lẩu nấm sườn sụn non phố Lò Đúc
ĂnSườn sụn non tươi ngon, đầy đặn, đĩa nấm đủ loại rất “hoành tráng”, nước lẩu nguyên chất và ngọt thanh, thơm mùi nấm chắc chắn khiến bạn khó cưỡng.
Ngon như ăn lẩu dứa hải sản trong tiết thu
ĂnThời tiết này, chỉ cần nghĩ đến món lẩu có nước canh chua ngọt, thơm mùi dứa, có bạch tuộc giòn ngọt, tôm ngao ngon chất là ai nấy đã "nao lòng".
Lẩu mắm hải sản thơm nức mũi phố Phan Chu Trinh
ĂnMón lẩu này thực sự dậy mùi mắm nhưng là loại mắm đặc biệt, khiến bạn ngửi thôi đã muốn ứa nước miếng. Với giá 270.000 đồng/nồi cho 2 người ăn, lẩu mắm rất lý tưởng để đôi bạn khám phá.
Lẩu riêu ngao bắp bò phố Nghĩa Tân
ĂnHà Nội lại trở rét, hai bàn tay lạnh cóng cứ đan vào nhau thật chặt. Giữa cái thời tiết giá buốt này, còn gì thú vị hơn khi ngồi bên bạn bè, cùng ăn một nồi lẩu nóng nhỉ?