Rau ngải cứu
Bí quyết giúp món trứng vịt lộn hầm ngải cứu thành 'đặc sản Hạ Long'
ĂnGĐXH – Mùa hè đi chơi, đi du lịch, hay ngồi nhà cũng mệt mỏi, chán ăn… dẫn tới suy nhược cơ thể, đau đầu, chóng mặt… Món trứng vịt lộn hầm ngải cứu đặc sắc của Hạ Long giúp bồi bổ sức khỏe, lấy lại sự ngon miệng, tinh thần tốt hơn.
Rau ngải cứu và những tác dụng bất ngờ đối với phụ nữ
MediaGĐXH - Ngải cứu còn gọi là ngải diệp, cây thường được trồng trong các gia đình để làm món ăn hoặc làm thuốc chữa bệnh. Đặc biệt theo Đông y, đối với phụ nữ, ngải cứu có tác dụng ôn kinh chỉ huyết, tán hàn chỉ thống, lý huyết an thai…
Rau ngải cứu và những tác hại đáng sợ nếu dùng sai cách
MediaGĐXH - Ngải cứu vừa là loại rau chế biến những món ăn ngon bổ, vừa là vị thuốc Đông y có rất nhiều tác dụng trong điều trị bệnh, tuy nhiên nếu dùng rau ngải cứu sai cách sẽ gây hại cho sức khỏe.
1 tuần gội đầu bằng lá ngải cứu đun sôi, chị em sẽ nhận 4 lợi ích đặc biệt từ sắc đẹp cho đến sức khỏe
Sống khỏe1 tuần gội đầu bằng lá ngải cứu đun sôi, chị em sẽ nhận 4 lợi ích đặc biệt từ sắc đẹp cho đến sức khỏe.
4 nhóm người "đại kỵ" rau ngải cứu, tốt nhất nên tránh xa
Sống khỏeGiadinhNet - Bất kỳ ai khi sử dụng ngải cứu nếu gặp hiện tượng như khô rát họng, khát nước, sau đó buồn nôn, đau bụng... thì nên ngừng ngay lập tức.
Tác dụng đáng sợ của rau ngải cứu, nếu bạn thuộc 1 trong 3 nhóm người này cần từ bỏ ngay
Sống khỏeGiadinhNet - Rau ngải cứu có dược tính cao nên nếu dùng không đúng cách sẽ gặp nhiều tác dụng phụ không mong muốn.