Tăng Thanh Hà đãi khách món gì khiến ai cũng trầm trồ trong tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới?
GiadinhNet - Những món ăn vợ chồng Tăng Thanh Hà lựa chọn để đãi khách đều đắt giá, thể hiện đẳng cấp nhà giàu.
Tối 5/11, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn tổ chức bữa tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới tại nhà riêng ở TP.HCM. Buổi tiệc nhỏ tổ chức ngoài trời, được thiết kế thanh lịch, trang nhã và có sự góp mặt của người thân, một số bạn bè thân thiết.
Buổi tiệc được tổ chức ở không gian ngoài trời với nhiều cây xanh, hoa tươi và nến. Hai tông màu chủ đạo là xanh và trắng. Ở lối cổng vào là bức vẽ chân dung về các thành viên trong gia đình Tăng Thanh Hà, Louis Nguyễn cùng ba con.
Thực đơn tiệc kỷ niệm cưới Hà Tăng - Louis Nguyễn cũng được hé lộ. Theo đó, cặp đôi đãi khách toàn "sơn hào hải vị", chuẩn phong cách thượng lưu.
Menu từ trên xuống dưới gồm có: Đậu nành Nhật hấp muối, Bánh tart cá ngừ vây xanh, khoai lang cá tuyết chiên giòn, trái cây thạch tào bẹ, bào ngư hấp xốt gan.
Tiếp theo là món Lươn Nhật nướng, gan ngỗng Pháp, xốt nấm truffle, Cá răng ướp đậu tương, nấm Đà Lạt, Thân bò ngoại Wagyu AS, trứng cá tầm oscietre, rau Đà Lạt.
Kế đến là món cơm với loạt nguyên liệu gồm: Trứng cầu gai, bào ngư hấp, vây cá bơn, cá mặt quỷ, trứng cá hồi, lương Nhật nướng, sò điệp.
Nổi tiếng là bà nội trợ đảm đang của showbiz Việt, Tăng Thanh Hà luôn khiến người hâm mộ phải thích thú mỗi khi chia sẻ những hình ảnh món ngon từ chính căn bếp của mình. Vừa là một doanh nhân, vừa phải chăm sóc con nhỏ nhưng Tăng Thanh Hà vẫn vào bếp rất thường xuyên. Làm dâu gia đình “tài phiệt”, Tăng Thanh Hà không ủy nhiệm hoàn toàn căn bếp cho người giúp việc mà luôn chăm chút kỹ càng cho từng bữa ăn gia đình. Cô nấu được nhiều món ngon từ Đông sang Tây, trình bày đẹp mắt. Nữ diễn viên Mỹ nhân kế luôn sẵn sàng tự tay nấu nướng chiêu đãi gia đình, bạn bè trong những bữa tiệc lớn.
Quan trọng hơn hết, Tăng Thanh Hà là người rất quan tâm đến việc “ăn sạch, sống khỏe”. Các món ngon cô thực hiện cho gia đình luôn có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, cân bằng nhiều nhóm thực phẩm khác nhau. Nữ diễn viên còn tận dụng khoảng không gian sân vườn nhà để tự trồng rau sạch, một số loại cây ăn quả. Tăng Thanh Hà duy trì thói quen tự làm sữa hạt, các món ăn vặt bổ dưỡng tại nhà. Các món salad, rau xanh ăn kèm hầu hết đều được thu hoạch từ chính khu vườn tại gia của nữ diễn viên. Đó cũng là bí quyết giúp nữ diễn viên duy trì vóc dáng thon gọn và sức khỏe dẻo dai ở tuổi 34.
Đối với Tăng Thanh Hà, việc bếp núc không dừng lại ở chuyện “nghĩa vụ” của một người vợ, người mẹ mà còn là đam mê của cô. Chia sẻ hình ảnh những món ăn mình làm lên mạng xã hội là cách để Tăng Thanh Hà lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc, thư thái bên gia đình. Bằng những hành động giản đơn như thế, “ngọc nữ” màn ảnh Việt một thời khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ. Cô trở thành hình mẫu truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ. Cô đã chứng minh rằng một người phụ nữ hiện đại vẫn có thể cân bằng tốt giữa công việc và gia đình.
Gần đây, Tăng Thanh Hà còn lập hẳn một tài khoản Instagram riêng dành cho việc nấu nướng khiến cho các fan vô cùng thích thú. Tại đây, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh những món ăn cô nấu hằng ngày, đồng thời chia sẻ các bí quyết, công thức nấu nướng với chị em phụ nữ. Hiện tại, tài khoản này của Tăng Thanh Hà đang sở hữu hơn 20 nghìn lượt theo dõi.
Có thể thấy, tài nấu ăn như đầu bếp thực thụ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Tăng Thanh Hà “giữ lửa” gia đình.
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 7 giờ trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Cô bé 11 tuổi nấu ăn cho cả gia đình khiến hội chị em 'muối mặt' với tài năng này
Ăn - 9 giờ trướcVới tài năng nấu nướng của mình bé gái 11 tuổi không chỉ khiến dân tình ngỡ ngàng mà còn thi nhau bào “xin vía”.
Cách làm cơm rang coca vừa lạ vừa ngon
Ăn - 13 giờ trướcCơm rang coca có lẽ là cái tên lạ tai với nhiều người nhưng ít ai từng ăn thử lại chê không ngon; cả nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Bữa tối mà nấu 3 món tuy đơn giản nhưng ngon miệng và bổ dưỡng này sẽ cho thấy tâm huyết và tình yêu thương của bạn
Ăn - 1 ngày trướcTrong cuộc sống bận rộn, việc chuẩn bị bữa tối cho gia đình một cách chu đáo chính là một loại hạnh phúc và một cách thể hiện tình yêu thương.
Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm khiến cộng đồng mạng tranh cãi
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Cách làm của cô nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước việc Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm.
Cách làm cá kèo kho nghệ cực đơn giản
Ăn - 1 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
Khám phá phong vị đặc sắc trong thực đơn cỗ cưới tại miền Nam
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Thực đơn cưới miền Nam là sự kết hợp hoàn hảo của các món ăn đậm chất truyền thống, mang đến hương vị quê hương thân thuộc và tạo không khí ấm cúng. Các món đám cưới miền Nam không chỉ ngon miệng mà còn gắn kết mọi người trong ngày trọng đại.
Chưa bao giờ làm trứng gà ngâm tương lại dễ như thế, dắt túi 2 mẹo nhỏ, làm mẻ trứng nào cũng thơm ngon, nịnh mắt
Ăn - 2 ngày trướcChuẩn bị sẵn cơm nóng thôi nào vì món trứng gà ngâm tương thơm ngon, đậm đà này sẽ là món ăn kèm "ruột" của bạn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối! Nếu bạn chưa bao giờ thử công thức trứng gà ngâm tương này, bạn thực sự đã bỏ lỡ một món ngon tuyệt vời.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
ĂnGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.