Thịt ngon chuẩn 5 sao được Hội đầu bếp chuyên nghiệp lựa chọn
Dù chế biến cầu kỳ hay đơn giản, thịt G đều đáp ứng là nguyên liệu chất lượng cho nhà hàng cao cấp, chuyên nghiệp cũng như nấu ăn tại gia đình.
Thịt sạch G từ khi ra mắt không những chinh phục chị em nội trợ từ dòng sản phẩm thịt mát đến chế biến sẵn ăn liền sạch ngon, mà còn khẳng định được chất lượng vượt trội khi vượt qua các vòng thẩm định độc lập của bếp 5 sao và Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn, thành viên Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới. Dù chế biến cầu kỳ hay đơn giản, thịt G đều đáp ứng là nguyên liệu chất lượng cho nhà hàng cao cấp, chuyên nghiệp cũng như nấu ăn tại gia đình.
Sự lựa chọn của Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
Vừa qua, 21 thành viên Ban Chấp hành Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn cùng với 30 thành viên bếp gia đình và bếp chuyên nghiệp của Hội đã tiến hành buổi thẩm định chất lượng độc lập đối với dòng thịt sạch G của tập đoàn Greenfeed.
Kết quả, 98% đầu bếp đánh giá 5 sao khi nhận xét về độ mềm, độ ngọt thịt, và độ mọng nước của thịt sạch G, là nguyên liệu chất lượng cho nhà hàng món Việt cũng như Âu, Á, phù hợp với các cách chế biến từ đơn giản đến phức tạp. Các sản phẩm chế biến từ thịt sạch G như xúc xích phô mai, chả lụa bì ớt xiêm xanh... cũng được đánh giá chất lượng nhờ giữ được vị ngon nguyên bản của nguyên liệu nhưng vẫn phá cách nhờ kết hợp sáng tạo với nguyên liệu mới như phô mai Cheddar, ớt xiêm xanh…
Thịt sạch G được chứng nhận bởi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn, thành viên Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới
Chia sẻ tại buổi thẩm định, đầu bếp Phạm Sơn Vương, chủ tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn cho biết: "Ảnh hưởng bởi phong cách nấu ăn của Nhật, tôi thường không sử dụng nhiều gia vị mà chú trọng đến tính dinh dưỡng, hương vị tươi ngon và tự nhiên của món ăn. Nghe thì đơn giản, nhưng để nấu được những món ăn "mộc" như vậy thì phải chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon. Cách đơn giản tôi thường dùng để thử một miếng thịt ngon hay không là luộc hoặc nướng. Với thịt G, khi luộc lên thịt có độ mềm, ngọt, đậm đà hương vị nguyên bản, đặc biệt có mùi thơm thanh nhẹ. Thịt G đáp ứng tốt yêu cầu về nguyên liệu cả bếp chuyên nghiệp và bếp gia đình."
Với chất lượng được kiểm chứng, trước đó, "Thịt Thật Thà" G cũng đã được tin tưởng lựa chọn bởi các nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam như Hotel Des Arts, Pullman, Sofitel, Reverie Saigon, Hotel Grand Saigon và nhà hàng cao cấp như Hokkaido, Gyu Shige, Hoa Túc, Mùa Vàng..., là nguyên liệu không thể thiếu để các đầu bếp danh tiếng chế tác nên những món ăn ấn tượng.
Đầu bếp thực hiện món "Sườn heo áp chảo - sốt dấm đường" trong buổi thử thịt G
Để đạt được thành quả như trên, thịt sạch G đã trải qua 6 năm phát triển con giống Mỹ GF24 nuôi tại Việt Nam, cho ra chất thịt "ngon từ trong gen" có tỉ lệ nạc - mỡ tối ưu, có độ mềm và mọng nước lý tưởng. Những đặc tính này có được dựa trên công nghệ đánh dấu gen của Công ty giống hàng đầu thế giới PIC. Cùng với đó là tiêu chuẩn 3F Plus (Feed – Farm – Food), "Thịt Thật Thà" G được sản xuất dưới quy trình khép kín nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chí sạch từ khâu con giống, thức ăn, trang trại, quá trình chế biến, đóng gói và vận chuyển trong điều kiện thịt mát đến tay người tiêu dùng. Nhờ đó, thịt G có được vị ngon, ngọt, sạch và cung cấp nhiều dinh dưỡng cho bữa ăn của người Việt.
Đại diện Ban Chấp hành của Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn cùng với 30 thành viên trong buổi thử độc lập thịt sạch G
Từ bếp chuyên nghiệp đến bếp gia đình
Bếp trưởng của nhà hàng Social Club tại Hotel Des Arts từng chia sẻ, bí quyết để làm nên những món ăn chuẩn 5 sao là tìm được nguyên liệu truy xuất nguồn gốc, tươi ngon và sạch, để món ăn vẫn giữ được mùi vị nguyên bản của nguyên liệu, dậy lên hương vị tự nhiên mà không cần nêm nếm quá nhiều. Nguyên liệu đã ngon rồi thì việc nấu nướng trở nên vô cùng dễ dàng.
Thịt sạch G "ngon từ trong gen" dễ tìm mua ở các siêu thị và kênh online G Kitchen, với khung giá thân thiện gia đình, khiến việc nấu ăn ngon như đầu bếp chuyên nghiệp, 5 sao ngay tại nhà trở nên dễ dàng.
Thịt heo sạch G mềm thơm, ngọt vị với sản phẩm chế biến ngon mới lạ, giữ vị tươi ngon nguyên bản
Thịt sạch G từ con giống Mỹ nuôi tại Việt Nam, là thành quả 15 năm xây dựng chuỗi Feed-Farm-Food của tập đoàn GreenFeed Việt Nam, đảm bảo kiểm soát 100% quy trình sản xuất từ thức ăn, đến con giống, trang trại nuôi, giết mổ, chế biến. Tại TP.HCM, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm thịt mát và chế biến sẵn tại hệ thống siêu thị Annam Gourmet, Lotte, Vinmart, Bon Grocer, Coopmart. Bạn cũng có thể đặt mua thịt G online tại website www.gkitchen.com và được giao tận nơi trong 3 giờ theo chuẩn thịt mát của châu Âu. |
PV
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 11 giờ trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Cô bé 11 tuổi nấu ăn cho cả gia đình khiến hội chị em 'muối mặt' với tài năng này
Ăn - 13 giờ trướcVới tài năng nấu nướng của mình bé gái 11 tuổi không chỉ khiến dân tình ngỡ ngàng mà còn thi nhau bào “xin vía”.
Cách làm cơm rang coca vừa lạ vừa ngon
Ăn - 17 giờ trướcCơm rang coca có lẽ là cái tên lạ tai với nhiều người nhưng ít ai từng ăn thử lại chê không ngon; cả nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Bữa tối mà nấu 3 món tuy đơn giản nhưng ngon miệng và bổ dưỡng này sẽ cho thấy tâm huyết và tình yêu thương của bạn
Ăn - 1 ngày trướcTrong cuộc sống bận rộn, việc chuẩn bị bữa tối cho gia đình một cách chu đáo chính là một loại hạnh phúc và một cách thể hiện tình yêu thương.
Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm khiến cộng đồng mạng tranh cãi
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Cách làm của cô nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước việc Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm.
Cách làm cá kèo kho nghệ cực đơn giản
Ăn - 1 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
Khám phá phong vị đặc sắc trong thực đơn cỗ cưới tại miền Nam
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Thực đơn cưới miền Nam là sự kết hợp hoàn hảo của các món ăn đậm chất truyền thống, mang đến hương vị quê hương thân thuộc và tạo không khí ấm cúng. Các món đám cưới miền Nam không chỉ ngon miệng mà còn gắn kết mọi người trong ngày trọng đại.
Chưa bao giờ làm trứng gà ngâm tương lại dễ như thế, dắt túi 2 mẹo nhỏ, làm mẻ trứng nào cũng thơm ngon, nịnh mắt
Ăn - 2 ngày trướcChuẩn bị sẵn cơm nóng thôi nào vì món trứng gà ngâm tương thơm ngon, đậm đà này sẽ là món ăn kèm "ruột" của bạn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối! Nếu bạn chưa bao giờ thử công thức trứng gà ngâm tương này, bạn thực sự đã bỏ lỡ một món ngon tuyệt vời.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
ĂnGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.