Nguyên liệu:
- Nấm hương: 2 cái
- Mực nang: 350 gr
- Ngô: 50 gr
- Mayonnaise
- Bánh mì vụn: 50 gr
- 1/4 củ hành tây
- Hành lá thái nhỏ
- Ớt bột: 1 muỗng cà phê
- Muối
- Hạt tiêu đen
Cách làm:
Bước 1:
Thái nhỏ hành tây và nấm hương
Bước 2:
Trộn hành tây, bột mực, nấm, ngô, sốt mayonnaise, vụn bánh mì, hành lá, ớt, muối, tiêu vào trong tô. Vo tròn thành từng viên chả vừa ăn.
Bước 3:
Cho một ít dầu ăn vào chảo, mở lửa vừa. Chiên chả mực cho đến khi chín vàng. Bên ngoài chả giòn, bên trong chín mềm, chấm kèm tương ớt.
Theo Ngôi sao