Tìm thấy nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm trong mẫu bánh mì Phượng
Y tếNhiều loại vi khuẩn sinh độc tố được tìm thấy trong các mẫu rau, chả lợn, thịt heo xíu, xíu mại được lấy tại quán bánh mì Phượng ở Hội An.
Chủ tiệm bánh mì Phượng gửi thư xin lỗi, thừa nhận đây là 'sơ sót của quán'
Y tếGĐXH - Sự cố ngộ độc thực phẩm liên quan đến tiệm bánh mì Phượng đã ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và sinh hoạt cuộc sống của khách hàng.
Sau vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Vụ việc như một lời cảnh tỉnh đối với các cơ sở kinh doanh ăn uống tại phố cổ
Xã hộiGĐXH - Sau vụ việc gần 150 người bị ngộ độc thực phẩm khi ăn bánh mì Phượng, chủ tịch TP Hội An lên tiếng: "Vụ việc như một lời cảnh tỉnh đối với các cơ sở kinh doanh ăn uống tại phố cổ".
Số lượng người bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì Phượng lên tới gần 150 người
Sống khỏeGĐXH - Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, lực lượng chức năng ghi nhận đã có đến 141 người nhập viện do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì Phượng.
Trước khi xảy ra sự việc bị ngộ độc, bánh mì Phượng đã được quốc tế ca ngợi thế nào? Cách làm bánh mì pate thập cẩm ngon và 'sạch'
ĂnGĐXH - Bánh mì Phượng đã từng được xuất hiện trên các trang Ẩm thực của nước ngoài, nhận được sự khen ngợi hết lời của các nước bạn.
Bánh mì Phượng 'mang cả Hội An' sang Hàn Quốc
ĂnCăn nhà ba tầng của bánh mì Phượng thiết kế đúng kiểu đặc trưng phố Hội giữa Seoul.