Rau cải cúc đang ngon, bổ rẻ, nhưng người có dấu hiệu này được khuyến cáo không nên ăn
Sống khỏeGĐXH - Nếu ai ưa thích hương vị đặc trưng của rau cải cúc thì đây là thời điểm thích hợp để tăng cường vào thực đơn bởi các ưu điểm: Ngon, bổ, rẻ.
3 nhóm người này được khuyến cáo không nên ăn rau cải cúc nếu không muốn bệnh nặng hơn!
Sống khỏeGiadinhNet - Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, bạn nên tăng cường ăn rau cải cúc để giúp phòng tránh các bệnh thường gặp vào mùa lạnh. Tuy nhiên có 3 nhóm người được khuyến cáo không nên ăn.
Lần đầu rủ đến nhà ăn cơm, mẹ bạn trai đưa mớ rau cải cúc bắt nấu chung với thứ quả khiến tôi "sang chấn"
Tâm sựTôi trố mắt ra nhìn nồi rau cải xanh lềnh bềnh lẫn màu đỏ, cảm thấy cuộc đời mình thật bi kịch làm sao nếu phải nhét món ăn này vào mồm!
Rau cải cúc nấu canh hoặc nhúng lẩu xưa rồi, làm thế này mới gọi là ngon hết nấc
ĂnCách chế biến rau cải cúc thế này đảm bảo ai ăn cũng phải khen nức nở.
Cách ăn rau cải cúc cực tốt cho sức khỏe bạn nên biết
Sống khỏeNgoài là một món ăn ngon, rau cải cúc còn được biết đến như một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả.
Cách ăn rau cải cúc cực tôt cho sức khỏe bạn nên biết
Sống khỏeGiadinhNet - Ngoài là một món ăn ngon, rau cải cúc còn được biết đến như một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả.
Rau cải cúc chữa ho, đau họng
Y học cổ truyềnTheo quan niệm Đông y, cải cúc có vị ngọt nhạt, hơi đắng, the, mùi thơm, tính mát, được xem như một loại rau giúp ăn ngon, tiêu hoá tốt, trừ đờm, tán phong nhiệt. Dùng lá tươi, hoặc đã phơi khô trong chỗ mát (âm can) không phơi nắng (làm mất tinh dầu thơm).
Chữa ho bằng rau cải cúc
Y học cổ truyềnThời tiết thu đông dễ làm trẻ bị ho, và bạn hãy cập nhật thêm một loại rau giúp chữa ho hiệu quả, đó là cải cúc.