Đậu phụ sốt trứng và cà chua
ĂnMón mặn với các thành phần đơn giản, quen thuộc nhưng luôn được lòng cả nhà.
Đậu phụ nên ăn cùng những thực phẩm này để đạt giá trị dinh dưỡng cao nhất
Sống khỏeGiadinhNet - Đậu phụ là dễ ăn, nhưng ăn không đúng, kết hợp thực phẩm sai, hay ăn đậu phụ thay rau, thịt... là gặp họa.
Cơm tối đậm đà với món đậu phụ om kiểu Hàn
ĂnMón đậu phụ om kiểu Hàn có điểm nhấn là phần nước sốt đậm đà, cay cay rất kích thích vị giác sẽ làm cho bữa cơm thêm hấp dẫn.
Món đậu phụ sẽ ngon gấp nhiều lần chỉ với cách nấu cực dễ này
ĂnĐậu phụ chiên xóc tỏi ớt không chỉ là món mặn kích thích khẩu vị mà còn là món nhậu khá đã miệng cho các anh.
Tác dụng chữa bệnh kỳ diệu của đậu phụ
Sống khỏeĐối với những người bị bệnh cao huyết áp, rối loạn mỡ máu, thậm chí ung thư, đậu phụ không chỉ là thức ăn lý tưởng mà còn có ý nghĩa như một vị thuốc rất dễ được cơ thể chấp nhận.
Cách làm thịt sốt đậu phụ mặn ngọt, đậm đà hao cơm
ĂnVới nước sốt đậm đà, từng miếng đậu phụ sốt thịt đậm đà, mềm ngon, hẳn sẽ làm cho các thành viên gia đình bạn hào hứng lắm đây.
Cà chua bi nửa triệu, nhà giàu sốt bìa đậu phụ 10 ngàn
Sản phẩm - Dịch vụCà chua thân gỗ giá 1 triệu đồng/kg có hình dáng khá lạ so với các loại cà chua thông thường. Còn loại cà chua Đài Loan này, nhìn chúng chẳng khác nào so với giống cà chua bi trồng tại Việt Nam. Quả hình bầu dục, nhỏ bằng đầu ngón tay cái, vỏ căng mọng và màu đỏ au.
Rước họa vào thân nếu bạn ăn đậu phụ theo cách này
Sống khỏeGiadinhNet – Đậu phụ là món ăn phổ biến, tuy nhiên vì quá tin tưởng vào dinh dưỡng của nó nên nhiều người đang sử dụng sai cách gây hại cho sức khỏe.
Tắm trắng bằng đậu phụ sẽ khiến chị em thích điên đảo sau lần đầu tiên
ĐẹpBỏ hết spa, kem trộn đi, dùng đậu phụ tắm trắng như thế này bạn sẽ tiếc hùi hụi vì không biết công thức này sớm hơn.
Tự làm đậu phụ tại nhà ngon, sạch, không lo chứa thạch cao
ĂnĐậu phụ là món ăn quen thuộc được nhiều ăn ưa thích vì đậu mềm mịn, thanh mát, có thể chế biến thành nhiều món hấp dẫn. Tuy nhiên, do lo ngại đậu phụ có chứa thạch cao, nhiều người không dám mua ăn. Bài viết sau đây sẽ mách bạn cách tự làm đậu phụ tại nhà ngon, sạch, không chứa thạch cao.
Đậu phụ cay tê lưỡi đúng kiểu Tứ Xuyên
ĂnMón đậu phụ Tứ Xuyên có vị cay độc đáo, rất hợp ăn với cơm trắng vào những ngày đông lạnh.
Nếu đậu phụ có những dấu hiệu này chắc chắn có pha thạch cao
Sống khỏeChị em cần tinh mắt để lựa chọn những miếng đậu phụ ngon, sạch không pha thạch cao nhé!
Nếu đậu phụ có những dấu hiệu này chắc chắn có pha thạch cao
ĂnChị em cần tinh mắt để lựa chọn những miếng đậu phụ ngon, sạch không pha thạch cao nhé!
Hai mặt của đậu phụ đối với sức khỏe
Sống khỏeĐậu phụ là món ăn phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về lợi ích cũng như tác dụng phụ của thực phẩm này để ăn cho đúng.
Cách làm món đậu phụ Tứ Xuyên trứ danh
ĂnĐậu phụ Tứ Xuyên hay còn gọi là đậu Ma Pà, Mapo Tofu, đậu phụ xào thịt là món ăn truyền thống trứ danh của tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc với vị cay nồng rất thích hợp với bữa cơm ngày lạnh.
Chỉ cần thêm 1 nguyên liệu này, món đậu phụ nhồi thịt sẽ ngon hơn hẳn!
ĂnHẳn là món đậu phụ nhồi thịt không còn xa lạ với bữa cơm gia đình bạn, thế nhưng để chế biến thật ngon và có nét đặc trưng riêng thì rất nên tham khảo cách làm này nhé!
Bí quyết làm đậu phụ ngon, sạch hơn ngoài hàng, chắc chắn thành công
ĂnTrước vấn đề về vệ sinh và hóa chất trong thực phẩm, chị Huyền đã quyết tâm thực hiện và thành công món đậu phụ homemade.
Nấu canh kim chi đậu phụ giữ nhiệt ngày đông
ĂnMón canh kim chi hầm với đậu phụ và bí ngòi mang hương vị đặc trưng của loại tương ớt ngọt Hàn Quốc gochujang. Món canh này rất hợp ăn với cơm nóng vào những ngày trời lạnh.
Canh nấm đậu phụ kiểu Nhật ngon mê mẩn
ĂnMón canh nấm đậu phụ thơm ngon, nóng hổi, từng miếng đậu phụ mềm mịn, nấm ngọt thơm, thịt cũng mềm sẽ là món canh hấp dẫn cho trong những ngày này.
Đậu phụ om trứng cút và nấm
ĂnMón đậu phụ om trứng cút và nấm dễ làm lại đưa cơm, hẳn sẽ là món được ưa thích trong bữa ăn gia đình.