Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tin 25/2: Thông tin mới nhất vụ tài xế bị đánh không dừng xe cho khách nữ đi vệ sinh; Công an lên tiếng vụ nạn nhân báo thấy xe bị mất nhưng không ai giải quyết

Thứ bảy, 07:07 25/02/2023 | Thời sự

GĐXH - Công an phường Phước Hải, TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã làm việc các bên liên quan vụ đánh tài xế vì không cho một nữ hành khách đi vệ sinh; một trong hai bị hại nói đã qua công an phường 2 lần nhưng không ai giải quyết. Phía chính quyền thừa nhận có làm chậm nhưng đúng trình tự, không có đùn đẩy.

Tin 24/2: Người mẹ sinh 5 đầu tiên ở Việt Nam bức xúc vì các con bị ghép ảnh với người phụ nữ có 5 chồng, đẻ 5 con; tiêu hủy con chó dữ cắn du khách nước ngoài nhập viện ở Nha TrangTin 24/2: Người mẹ sinh 5 đầu tiên ở Việt Nam bức xúc vì các con bị ghép ảnh với người phụ nữ có 5 chồng, đẻ 5 con; tiêu hủy con chó dữ cắn du khách nước ngoài nhập viện ở Nha Trang

GĐXH - Bài viết nói về một phụ nữ có 5 chồng đẻ 5 con nhưng đã ghép hình ảnh 4 đứa trẻ trong ca sinh 5 đầu tiên ở Việt Nam vào khiến mẹ của các cháu bức xúc; Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hiệp cho biết cơ quan thú y TP. Nha Trang vừa tiêu hủy con chó cắn du khách nước ngoài đứt gân tay, phải nhập viện.

Không yêu cầu người dân nộp sổ hộ khẩu khi làm thủ tục hành chính

Tin 25/2: Thông tin mới nhất vụ tài xế bị đánh không dừng xe cho khách nữ đi vệ sinh;  - Ảnh 2.

Người dân không phải xuất trình sổ hộ khẩu giấy khi làm thủ tục hành chính từ ngày 1/1/2023. Ảnh: Phạm Ngôn.

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký, ban hành Chỉ thị số 05 về việc chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Tại đề án này, Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương quán triệt, chỉ đạo cụ thể các cơ quan, tổ chức trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính không yêu cầu người dân phải xuất trình, nộp sổ hộ khẩu theo quy định của Luật Cư trú và các văn bản hướng dẫn Luật Cư trú.

Đồng thời, đơn vị liên quan phối hợp với Bộ Công an nghiên cứu, ứng dụng thẻ căn cước công dân gắn chip, ứng dụng VNeID và khai thác cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; tích hợp các thông tin trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, thẻ căn cước công dân và tài khoản định danh điện tử.

Việc này để dần thay các loại giấy tờ công dân, trước mắt là việc thay thế sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy từ ngày 1/1/2023. Thời gian hoàn thành trong tháng 3.

Chính phủ cũng yêu cầu nâng cấp, hoàn thiện hạ tầng công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu; hoàn thành kết nối giữa hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính cấp bộ, cấp tỉnh với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư phục vụ giải quyết thủ tục hành chính, dịch vụ công. Thời gian hoàn thành trong tháng 6.

Các đơn vị cần phối hợp với Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông cùng các cơ quan có liên quan rà soát, kiểm tra, đánh giá an toàn hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính cấp bộ, cấp tỉnh.

Bên cạnh đó là nhiệm vụ hoàn thành kết nối, tích hợp, chia sẻ dữ liệu kết quả giải quyết thủ tục hành chính từ hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính cấp bộ, cấp tỉnh, cơ sở dữ liệu quốc gia để chia sẻ, tái sử dụng dữ liệu đã được số hóa trong toàn quốc thống nhất, hiệu quả. Việc này phấn đấu hoàn thành trong tháng 3.

Đáng lưu ý, Thủ tướng yêu cầu các cơ quan, đơn vị kiên quyết xử lý theo quy định những cán bộ, công chức, viên chức có hành vi nhũng nhiễu, tiêu cực, tự ý đặt ra thủ tục hành chính không đúng quy định hoặc để chậm, muộn hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính.

Cùng với đó, các đơn vị nghiên cứu, đánh giá kiện toàn về mô hình, nhân sự phù hợp với yêu cầu chuyển đổi số; tổ chức đào tạo, tập huấn cho cán bộ, công chức, viên chức nâng cao kỹ năng số, kỹ năng bảo mật thông tin trên môi trường mạng, thành thạo sử dụng công nghệ thông tin. Thời gian hoàn thành trong tháng 6.

Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương đẩy nhanh tiến độ số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính; không yêu cầu người dân, doanh nghiệp cung cấp giấy tờ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính đã được số hóa theo đúng quy định.

Đồng thời, các cơ quan thực hiện nghiêm việc tiếp nhận, xử lý hồ sơ trực tuyến, không để tình trạng giải quyết hồ sơ chậm, muộn; rà soát, chuẩn hóa, điện tử hóa mẫu đơn tờ khai theo hướng cắt giảm tối thiểu 20% thông tin phải khai báo.

Chính phủ đặt mục tiêu triển khai thực hiện thủ tục hành chính không phụ thuộc vào địa giới hành chính trong tháng 6.

Xác định danh tính người đánh tài xế không dừng xe cho khách nữ đi vệ sinh

Tin 25/2: Thông tin mới nhất vụ tài xế bị đánh không dừng xe cho khách nữ đi vệ sinh;  - Ảnh 3.

Tài xế xe giường nằm bị đánh ở Nha Trang. Ảnh: Cắt từ video.


Nguồn tin báo Người Lao Động cho hay Công an phường Phước Hải, TP Nha Trang đã làm việc với anh Trương Hữu A.V (trú xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang) là tài xế xe khách giường nằm chạy tuyến TP HCM – Nha Trang của nhà xe Bình Minh Bus (TP HCM) và người đã hành hung tài xế V. có tên Nguyễn Trung T. cùng cô gái yêu cầu dừng xe để đi vệ sinh khi trên cao tốc nhưng không được.

Theo đó, người đánh tài xế có tên là Nguyễn Trung T. (SN 1993, trú phường Vạn Thạnh, Nha Trang) và nữ hành khách tên là T.M.H (SN 2003, trú phường Phước Tân, Nha Trang).

Thông tin ghi nhận khoảng 22 giờ ngày 17-2, chị T.M.H có lên xe khách giường nằm biển số 51B-3405 do tài xế Trương Hữu A.V (trú xã Vĩnh Ngọc, Nha Trang) điều khiển để đi từ TP HCM về TP Nha Trang. Quá trình đi, khi xe đang di chuyển trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây thì chị H. bị đau bụng và có nói tài xế V. dừng xe lại để đi vệ sinh.

Do đang di chuyển trên cao tốc không được dừng xe nên tài xế có giải thích và nói "ráng đợi đến đường tránh để dừng xe". Khi đến đường tránh, tài xế V. dừng xe nhưng chị H. không đi vệ sinh với lý do sợ đêm tối. Sau đó anh V. cho xe chạy tiếp đến cây xăng thì tấp vào để chị H. và khách trên xe đi vệ sinh.

Khoảng 4 giờ ngày 18-2, khi xe gần về đến TP Nha Trang thì chị H có gọi điện cho người quen là Nguyễn Trung T. kể lại sự việc và nhờ T. đến khu vực cây xăng trên đường Tố Hữu để đón mình. Sau khi nghe điện thoại, T. rủ thêm một thanh niên đi cùng. Khi xe khách vừa đến nơi, T. và thanh niên đi cùng leo lên xe dùng tay, chân đánh vào người tài xế V. Sau đó cả hai xuống xe và chở chị H về.

Quá trình xác minh làm việc, Công an phường đã cấp giấy giới thiệu cho anh V. đi khám chứng thương, kết quả thương tật: chỉ bị sưng nề, đau phần mềm ở cổ và vai bên phải, không có bầm tím hay tụ máu.

Công an phường Phước Hải đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đại diện nhà xe Bình Minh Bus cho biết hiện nay tài xế V. do bị căng thẳng từ vụ việc nói trên nên rơi vào hoảng loạn. Tài xế V. phải đi truyền nước và không làm việc mấy ngày nay. Đến nay nhà xe, tài xế chưa nhận được lời xin lỗi nào từ phía người hành hung. Nhà xe chỉ bảo vệ nhân viên của mình, còn việc hòa giải giữa tài xế và người hành hung là tùy thuộc hai người.

Riêng về clip được cho là do cô gái T.M.H trần tình, công an phường Phước Hải và đại diện nhà xe Bình Minh đều xác định là giả mạo. "Cô gái này không liên quan đến vụ việc, không phải là hành khách trên chuyến xe của chúng tôi. Đây chỉ là hành vi câu view, câu like"- đại diện nhà xe khẳng định.

Trong clip "mạo danh", cô gái này cho rằng việc kêu mấy anh của H. đánh tài xế xe thì đã bị mọi người "khủng bố" trên mạng rất nhiều, nhắn tin, đe dọa rất nhiều. "Mọi người cần nhìn nhận từ hai phía, đặt trường hợp của mình thì mọi người sẽ hiểu. Nhà xe có kiện thì mình cũng không sợ. Đi trên cao tốc thì vẫn có thể dừng lại cho khách hàng đi vệ sinh mà. Mắc gì phải ép khách hàng 1 giờ sao chịu được. Thử đặt trường hợp đó thì mọi người có hiền được không? Chỉ cần tấp xe lại cho khách hàng đi vệ sinh có gì mà không được chứ?" - cô gái trong đoạn clip nói.

Tuy nhiên, đến ngày 24-2, trên mạng xã hội, cô gái mạo danh này lại có một clip khác đính chính việc mạo nhận của mình. Cô gái này cho rằng lỡ chơi dại để câu like không nghĩ là sự việc đi xa như vậy. Việc câu like đã gây hiểu nhầm rất nhiều và đính chính lại cô không phải là "chủ nhân" của việc này và gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Chủ công trình xây trái phép khóa cửa nhốt 2 cán bộ kiểm tra

Tin 25/2: Thông tin mới nhất vụ tài xế bị đánh không dừng xe cho khách nữ đi vệ sinh; Công an lên tiếng vụ nạn nhân báo thấy xe bị mất nhưng không ai giải quyết - Ảnh 4.

Ông Đào Chí Tâm (phải) khóa cửa công trình nhốt 2 cán bộ kiểm tra. Ảnh: N.T.

Ngày 24/2, UBND phường 7, TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu), có văn bản đề nghị cơ quan chức năng xử lý trường hợp chủ công trình xây dựng trái phép đã khóa cửa nhốt 2 cán bộ kiểm tra. Công trình này do ông Đào Chí Tâm làm chủ đầu tư tại đường Hòa Bình, khóm 4, phường 7, TP Bạc Liêu.

Lãnh đạo UBND phường 7 cho biết khoảng 15h ngày 23/2, địa phương phối hợp Phòng Quản lý đô thị TP Bạc Liêu kiểm tra công trình của ông Tâm. Đây là nhà xây không phép, dạng tiền chế, nền bê tông cốt thép, vách tôn.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ đầu tư tập kết vật tư vào công trình rồi khóa cửa khi thợ xây dựng bên trong.

Gần 19h ngày 23/2, ông Tâm mở khoá để thợ xây ra ngoài thì lực lượng chức năng vào kiểm tra. Ông Tâm phản ứng bằng cách khóa cửa nhốt ông Nguyễn Trí Nhân (đội viên Đội Quản lý đô thị) và ông Nguyễn Hoàng Vương (công chức Địa chính - Xây dựng - Đô thị và Môi trường phường 7). Khoảng một phút sau, ông Tâm mở cửa và yêu cầu những người làm nhiệm vụ ra ngoài.

"Vụ việc có dấu hiệu chống người thi hành công vụ và giam giữ người trái pháp luật nên chúng tôi đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ", lãnh đạo UBND phường 7, TP Bạc Liêu, nói.

Công an lên tiếng vụ nạn nhân báo thấy xe bị mất nhưng không ai giải quyết

Tin 25/2: Thông tin mới nhất vụ tài xế bị đánh không dừng xe cho khách nữ đi vệ sinh;  - Ảnh 4.

Một trong hai thanh niên bị mất xe nằm lại tại hiện trường - Ảnh: Mạng xã hội


Liên quan đến vụ hai bị hại tìm thấy xe bị mất trộm ở Bình Dương nhưng công an được cho là không giải quyết sớm, gây xôn xao mạng xã hội, anh N.V.H. (20 tuổi quê Nam Định) đã trao đổi với phóng viên Dân trí về sự việc.

Anh cho biết, thời điểm tìm thấy xe bị mất trộm, anh đã trình báo công an phường nơi phát hiện xe bị mất (phường Bình Hòa, TP Thuận An). Cơ quan này yêu cầu anh về trình báo công an phường nơi bị mất xe (phường Dĩ An, TP Dĩ An). Khi nào Công an phường Dĩ An qua, Công an phường Bình Hòa sẽ giải quyết.

Tuy nhiên, theo lời anh H. khi anh trình báo Công an phường Dĩ An thì đơn vị này không cử cán bộ qua. Anh H. tiếp tục quay trở lại Công phường Bình Hòa và được công an phường này yêu cầu về Công an phường Dĩ An để làm hồ sơ.

Bị hại vụ mất xe nói tới cả hai công an phường ít nhất 2 lần nhưng vẫn không được bên nào giải quyết. Do lo sợ kẻ gian sẽ quay trở về phòng trọ và đưa xe đi tiêu thụ, anh đã phải nằm ngủ phía bên ngoài để bảo vệ tài sản của mình.

Còn anh N.V.H. (31 tuổi, quê Hà Nội), bị hại vụ mất xe hiệu SH ở phường Vĩnh Phú, TP Thuận An cũng chia sẻ, anh đã lên Công an phường Vĩnh Phú trình báo sự việc sau khi phát hiện xe bị trộm dựng tại phòng trọ ở phường Bình Hòa. Một người mặc đồ dân phòng đã yêu cầu anh hôm sau quay lại vào giờ hành chính để trình báo, giải quyết.

Khi quay lại Công an phường Bình Hòa thì một cán bộ nơi đây cho biết, nơi lập hồ sơ sẽ giải quyết. Công an phường Bình Hòa sẽ phối hợp chứ không liên quan.

Trước những thông tin được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận, Công an TP Dĩ An (Bình Dương) đã phản hồi về bản chất vụ việc.

Theo công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, chiều ngày 23/2, anh N.V.H. có đến Công an phường Dĩ An trình báo việc anh bị mất xe máy tay ga vào lúc 12h cùng ngày trên địa bàn khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An.

Theo định vị, anh xác định xe mất trộm đang cất giấu tại phường Bình Hòa TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Dĩ An đã lập hồ sơ theo đúng trình tự để phối hợp với Công an phường Bình Hòa kiểm tra, thu giữ tang vật. Lúc này, phòng trọ đang bị khóa, người thuê trọ không có mặt tại đây.

Đến gần 2h ngày 24/2, lực lượng chức năng mới liên hệ được chủ trọ, cắt khóa và thu giữ tang vật. Hồ sơ vụ việc sau đó đã được chuyển cho đội Cảnh sát hình sự Công an TP Dĩ An thụ lý điều tra.

Ông Huỳnh Anh Tài, Chủ tịch UBND phường Bình Hòa, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương (nơi phát hiện 2 xe máy bị trộm), cho biết, sau khi xác định phương tiện bị mất trộm ở địa bàn phường khác và đưa đến phường Bình Hòa, phường đã cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường hỗ trợ bị hại. Lúc này, phòng trọ đã khóa cửa, chưa liên hệ được với chủ trọ để mở.

Theo ông Tài, thời điểm đó, 2 xe máy được cho là mất trộm để đuôi xe quay vào bên trong, không quan sát được biển số xe. Tài sản mất trộm từ nơi khác đưa đến nên chưa có hồ sơ để lực lượng chức năng vào phòng trọ xử lý ngay được nên thời gian có kéo dài.

Người đứng đầu chính quyền phường Bình Hòa cho hay, đến 2h ngày 24/2, lực lượng chức năng đã kiểm tra hành chính và tạm giữ xe để xử lý theo quy định.

Theo ông Huỳnh Anh Tài, thời gian xử lý chậm nhưng theo đúng quy trình của pháp luật. Khi chưa có hồ sơ mà vào xử lý thì không đúng quy định của pháp luật.

Ông Tài khẳng định phường Bình Hòa xử lý có chậm, nhưng theo đúng quy định của pháp luật, phường không có đùn đẩy.

Chủ xe Huyndai i10 nhận biển 333.33 và 'mưa' lời chúc

Tin 25/2: Chủ xe Huyndai i10 nhận biển 333.33 và 'mưa' lời chúc;  - Ảnh 2.

BKS 35A-333.33 may mắn được bốc cho chiếc xe Huyndai Grand i10. Ảnh CTV


Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình, sáng 23/2, một chủ xe ở TP Ninh Bình thực hiện việc bấm biển theo quy định và may mắn bấm trúng biển số ngũ quý 3.

Chiếc xe được gắn biển 35A-333.33 có nhãn hiệu Huyndai Grand i10.

Ngay sau khi hoàn tất việc bấm biển, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã thực hiện các thủ tục cấp biển cho chủ xe Huyndai Grand i10.

Gắn biển số ngũ quý 3 lên xe, khi hình ảnh được đăng tải trên các trang mạng xã hội, chủ xe Huyndai Grand i10 đã nhận "cơn mưa" những lời chúc may mắn.

Trước đó, vào đầu tháng 2, mạng xã hội xôn xao với hình ảnh xe Honda CRV màu đỏ mang BKS 35A-333.33.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng vào cuộc xác minh và Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình khi đó đã khẳng định, thông tin đăng tải đã bốc được ngũ quý 3 là sai sự thật.

Sau đó, cơ quan chức năng đã xử phạt hành chính người đăng thông tin với số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi thông tin sai sự thật.

Bố và con trai cùng bị nhồi máu cơ tim một ngày

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ngày 23/2, đơn vị này vừa cấp cứu thành công hai bệnh nhân là bố và con trai cùng bị nhồi máu cơ tim trong một ngày. Đây là trường hợp được đánh giá hy hữu.

Ông N. (70 tuổi) xuất hiện tình trạng đau ngực trái lan lên vai, ngày càng đau nhiều, đi khám được chẩn đoán nhồi máu cơ tim cấp. Ông N. được các bác sĩ chuyên khoa tim mạch tiến hành can thiệp đặt stent cấp cứu.

Vài giờ sau đó, anh V. (45 tuổi), là con trai của ông N., trong lúc chăm sóc bố tại bệnh viện cũng xuất hiện dấu hiệu đau ngực trái kèm khó thở, vã mồ hôi.

Qua thăm khám, anh V. được các bác sĩ chẩn đoán nhồi máu cơ tim cấp, được can thiệp nong và đặt stent động mạch vành cấp cứu ngay.

Gia đình cho biết, ông N. và anh V. thường xuyên hút thuốc lá, thuốc lào, sử dụng rượu bia.

Nhồi máu cơ tim là tình trạng thiếu máu đột ngột nuôi tim do tắc nghẽn động mạch vành. Bệnh lý này thường gặp ở người cao tuổi, nam giới, có thói quen hút thuốc lá, bệnh lý nền như tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn lipid máu.

Gần đây, nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy tuổi trung bình của các bệnh nhân nhồi máu cơ tim đang dần trẻ hóa. Tỷ lệ nhồi máu cơ tim ở người trẻ tuổi đã lên tới hơn 10% tổng số ca nhồi máu cơ tim.

Triệu chứng nhồi máu cơ tim cấp rất đa dạng, điển hình là đau thắt ngực và khó thở. Các triệu chứng bao gồm: Cảm giác nặng ngực hoặc thắt bóp trong tim; đau vùng ngực lan ra sau lưng, lên hàm hoặc cánh tay trái, kéo dài hơn vài phút hoặc có thể hết sau đó tái phát; khó thở; vã mồ hôi; buồn nôn và nôn; hồi hộp, cảm giác ngạt thở; nhịp tim nhanh; mệt mỏi.

Cường độ tập thể dục như nào để giảm cân hiệu quả, khoa học

K.N (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Nghệ An: Xót xa ba công nhân bị đá đè tử vong tại xưởng đá Phượng Tín, huyện Nghi Lộc

Nghệ An: Xót xa ba công nhân bị đá đè tử vong tại xưởng đá Phượng Tín, huyện Nghi Lộc

Thời sự - 1 giờ trước

GĐXH - Khi đang vận chuyển từng phiến đá ốp về nơi tập kết, không may nhiều phiến đá bị nghiêng, đổ đè lên người nhiều công nhân.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên bờ sông ở Nha Trang

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên bờ sông ở Nha Trang

Thời sự - 2 giờ trước

Phát hiện bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong một túi giấy bên bờ sông Tắc, người dân đã trình báo cơ quan chức năng TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xúc phạm báo chí, Facebooker Vo Quoc bị phạt 7,5 triệu đồng

Xúc phạm báo chí, Facebooker Vo Quoc bị phạt 7,5 triệu đồng

Thời sự - 5 giờ trước

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã xử phạt ông Võ Đình Quốc (đầu bếp Võ Quốc) 7,5 triệu đồng, vì đăng tải bài viết có nội dung xúc phạm báo chí trên trang Facebook Vo Quoc.

Cuối tuần này, Miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh đầu mùa

Cuối tuần này, Miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh đầu mùa

Thời sự - 7 giờ trước

GĐXH - Theo dự báo của cơ quan khí tượng, sắp tới miền Bắc có thể đón đợt không khí lạnh đầu tiên. Tuy nhiên, nền nhiệt giảm nhẹ, trời se lạnh về đêm.

Người trúng đấu giá biển số 51K-888.88 hơn 32 tỷ đã liên hệ với Cục CSGT

Người trúng đấu giá biển số 51K-888.88 hơn 32 tỷ đã liên hệ với Cục CSGT

Thời sự - 7 giờ trước

Người trúng đấu giá biển số 51K-888.88 với kết quả hơn 32 tỷ đồng đã liên hệ đến Cục CSGT để được hướng dẫn các thủ tục tiếp theo.

Tin mới về không khí lạnh, rét đậm, rét hại năm nay ở nước ta

Tin mới về không khí lạnh, rét đậm, rét hại năm nay ở nước ta

Thời sự - 8 giờ trước

GĐXH - Theo dự báo thời tiết của cơ quan khí tượng, đầu mùa Đông không khí lạnh có khả năng hoạt động yếu; rét đậm, rét hại có thể xuất hiện muộn, số ngày ít hơn trung bình nhiều năm.

Video: Cảnh sát đu dây giải cứu bé gái 2 tuổi mắc kẹt trong căn hộ tầng 16

Video: Cảnh sát đu dây giải cứu bé gái 2 tuổi mắc kẹt trong căn hộ tầng 16

Thời sự - 13 giờ trước

GĐXH - Một bé gái 2 tuổi bị mắc kẹt trong căn hộ ở tầng 16 của chung cư Hoàng Anh Gia Lai (TP Buôn Ma Thuột) đã được lực lượng chức năng giải cứu thành công.

Giữa tuần tới, bão có thể vào Biển Đông gây thời tiết xấu

Giữa tuần tới, bão có thể vào Biển Đông gây thời tiết xấu

Thời sự - 17 giờ trước

GĐXH - Theo dự báo thời tiết hôm nay 2/10, mưa dông diện rộng và mưa lớn cục bộ tiếp tục xảy ra khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ. Do mưa lớn kết hợp triều cường lên cao nhiều nơi khu vực Nam Bộ nguy cơ ngập nặng. Thời tiết hôm nay thế nào?

Tin sáng 2/10: Tin mới nhất về kỳ điều chỉnh giá xăng hôm nay; truy nã đối tượng ghi 6.000 điểm ‘lô đề’

Tin sáng 2/10: Tin mới nhất về kỳ điều chỉnh giá xăng hôm nay; truy nã đối tượng ghi 6.000 điểm ‘lô đề’

Thời sự - 18 giờ trước

GĐXH - Giá xăng trong nước tại kỳ điều chỉnh hôm nay được dự báo giảm mạnh; Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã ra Quyết định truy nã đối với Đoàn Văn Hải (SN 1983; trú tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) về tội "Đánh bạc".

Cháy căn hộ chung cư ở Hà Nội vì chủ nhà nướng cá

Cháy căn hộ chung cư ở Hà Nội vì chủ nhà nướng cá

Thời sự - 1 ngày trước

Đám cháy bùng phát từ nồi chiên không dầu đang nướng cá, được đặt ở ban công, thiêu rụi phần lô gia.

Tin sáng 2/10: Tin mới nhất về kỳ điều chỉnh giá xăng hôm nay; truy nã đối tượng ghi 6.000 điểm ‘lô đề’

Tin sáng 2/10: Tin mới nhất về kỳ điều chỉnh giá xăng hôm nay; truy nã đối tượng ghi 6.000 điểm ‘lô đề’

Thời sự

GĐXH - Giá xăng trong nước tại kỳ điều chỉnh hôm nay được dự báo giảm mạnh; Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã ra Quyết định truy nã đối với Đoàn Văn Hải (SN 1983; trú tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) về tội "Đánh bạc".

Top