Hà Nội
23°C / 22-25°C

Năm 2022, người tuổi Hợi làm cách sau giữ được tiền bạc, lại còn được tăng lương, lên chức dù phạm tứ hành xung

GiadinhNet - Theo quan niệm tử vi lý số, tuổi Hợi năm Nhâm Dần hợp Thái Tuế nên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, mối quan hệ thân thiện hơn, nhiều ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp nảy sinh, nhưng vì vận lực phạm Thái Tuế không ổn định, cần làm những việc sau để giữ được may mắn, tiền bạc, tài lộc.

Tổng quan vận mệnh người tuổi Hợi

Tuổi Hợi năm Nhâm Dần hợp Thái Tuế - nên sẽ có các mối quan hệ thân thiện, nhiều cơ hội hợp tác hơn, với nhiều ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp nảy sinh... Nhưng vì vận lực lại phạm Thái Tuế không ổn định, cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động.

Rất may mắn là năm Nhâm Dần vẫn có nhiều cát tinh chiếu giúp hóa giải bớt vận hạn. Đặc biệt có sao Thiên Đức (phúc đức trời cho, tượng trưng cho lòng nhân hậu, phúc khí, gặp hung hóa cát...), nên người tuổi Hợi hãy lạc quan tích cực đối mặt với chuyện không như ý. Có Phúc Tinh là thăng quan tiến chức, lại thêm Thiên Lộc (chủ về bổng lộc, may mắn chuyện tiền bạc); Tuế Hợp tượng trưng cho quý nhân phù trợ - nhóm sao này rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp, công danh chức vụ, tiền bạc năm mới đều có hy vọng được nâng cao.

Phạm tứ hành xung nhưng người tuổi Hợi làm cách sau tiền bạc sẽ không trôi đi mất, còn được tăng lương, thăng chức - Ảnh 1.

Năm 2022 mà có các hỉ sự sẽ giúp người tuổi Hợi may mắn hơn. Ảnh minh họa.

Nhưng năm 2022 với người tuổi Hợi cũng là năm phá Thái Tuế, khiến "trong cát ẩn hung, trong hợp có phá" - bề ngoài mọi việc có phần suôn sẻ hanh thông, nhưng thực tế sẽ gặp nhiều khúc mắc, trắc trở.

Nếu trong năm có nhiều hỷ sự như: kết hôn, mua nhà, sinh con, hay đi xa phát triển, hoặc lập nghiệp... sẽ giảm bớt tác động của Thái Tuế. Bạn nên chuẩn bị tâm lý để đối phó với những việc phát sinh sau này.

Nhưng năm 2022 còn có một nhóm sao hung tinh chiếu mệnh, cần đề phòng miệng lưỡi thiên hạ thị phi – cần hết sức thận trọng lời nói và việc làm.

Nên quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, hoặc có thể di dời, hoặc cải tạo sửa chữa, thay thế đồ đạc để làm giảm tác động hung khí.

Tài vận của người tuổi Hợi

Tài vận năm 2022 của người tuổi Hợi gặp trắc trở, nên với đối tác làm ăn cần rõ ràng phân minh để không bị vì tiền mà mất nghĩa.

Năm nay người tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội phát triển, nhưng vì "trong hợp có phá" nên bề ngoài có sự ổn định suôn sẻ, nhưng khi tiến hành lại có sự đối địch - làm kinh doanh phải cẩn thận suy tính hơn trước khi hợp tác.

Sẽ có nhiều khoản chi tiêu không cần thiết phát sinh. Do đó bạn nên tăng thu, giảm chi, quản lý chi tiêu, tránh bị hao tài, kẻo cơ hội đến cần tiền lại không có.

Các mối quan hệ với đối tác hết sức cẩn thận bởi tình huống "vì tài mất nghĩa".

Dù có cát tinh Phúc Tinh, Thiên Đức, Tuế Hợp nhập mệnh giúp hóa giải vận hạn và có những lợi thế tốt khi đầu tư nhỏ - nhưng chiến lược đầu tư vẫn nên thận trọng, giữ vững phương hướng tài chính của mình - bởi tài vận có chút đến rồi đi (trừ khi nhà có cưới hỏi, các sự kiện vui vẻ mới cải vận).

Nên quan tâm nhiều hơn tới chăm sóc sức khỏe, mua bảo hiểm, lập quỹ, hoặc đeo vòng tay phong thủy Hồng Phúc Quý Tài để tăng cường tài vận.

Phạm tứ hành xung nhưng người tuổi Hợi làm cách sau tiền bạc sẽ không trôi đi mất, còn được tăng lương, thăng chức - Ảnh 3.

Người tuổi Hợi nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe. Ảnh minh họa.

Sự nghiệp của người tuổi Hợi

Nhờ sao Thiên Đức và Phúc Tinh nên người tuổi Hợi sẽ có sự giúp đỡ của quý nhân, có thể được cấp trên đề bạt tin tưởng. Bạn có nhiều ý tưởng, nhưng không dễ thực hiện. Nếu có biến động mới, hoặc phải di dời nội bộ, thay đổi địa điểm làm việc... sẽ giúp vận may thay đổi. Sao Thiên Lộc chủ về việc chỉnh đốn chức tước, lương bổng... tốt lên.

Nhưng sao Quyến Thiệt lại khiến các mối quan hệ nhiều sự phức tạp. Vì vậy hãy thận trong, không nên quá tự cao kẻo trở thành mục tiêu chỉ trích.

Sự nghiệp của người tuổi Hợi năm Nhâm Dần không có những thay đổi lớn, nhiều trắc trở, vì vậy nếu chuyển đổi công việc dễ phát sinh những sự việc gây rắc rối cho chính bạn. Nếu quyết thay đổi thì nên thực hiện vào nửa cuối năm (sau tháng 7-8 âm lịch), và chỉ thôi việc khi đã ổn định công việc mới.

Tốt nhất đừng đặt mục tiêu quá cao, nên bám trụ chuyên tâm làm việc, phấn đấu tạo cơ hội trong các chuyến đi và duy trì các mối quan hệ hài hòa là ổn.

Tình cảm của người tuổi Hợi

Vì phạm phá Thái Tuế nên tình cảm sẽ có nhiều biến động. Người có mối quan hệ chưa đi tới kết hôn dễ bị hiểu lầm, tranh chấp. Nếu mới có mối quan hệ thì không nên hòa nhập quá sớm với hai bên gia đình, tránh đàm tiếu ảnh hưởng đến cả hai. Nếu có ý định kết hôn thì lên kế hoạch cưới rõ ràng, bình tĩnh giải quyết các vấn đề phát sinh, tránh xảy ra cãi vã…

Với những tuổi Hợi đã kết hôn dễ xảy ra tranh chấp, bất đồng vì những chuyện vụn vặt giữa gia đình, họ hàng, bạn bè hai bên. Vì vậy vợ chồng muốn hòa thuận cần thẳng thắn, trao đổi, quan tâm đến nhau hơn. Trong năm Thái Tuế dễ có tin vui, nhưng sau 3 tháng hãy công bố để tránh những biến cố có thể xảy ra.

Người độc thân có thể tìm kiếm nhân duyên tâm đầu ý hợp ở những nơi xa thì cơ hội tiến triển đến hôn nhân cao hơn. Thận trọng với những mối duyên Đào hoa ngắn ngủi vì không có khả năng phát triển lâu dài. Dù hợp tan ngắn ngủi thì người tuổi Hợi luôn cần thái độ lạc quan, tích cực để không gây tổn thương quá nhiều, cũng không vội vàng tiến tới mà hãy chờ thời cơ thích hợp.

Sức khỏe của người tuổi Hợi

Do "tứ hành xung" nên năm mới dễ có nguy cơ bị thương, đau xương khớp… nên cẩn trọng khi tham gia các hoạt động dã ngoại, vận động mạnh, tham gia giao thông...

Năm phá Thái Tuế có thể công kích đến gia vận, cần quan tâm chăm sóc đến sức khỏe người lớn tuổi trong nhà.

Vì năm 2022 trong hợp có phá, nên cẩn thận hung họa bất ngờ ập đến, chỉ cần người tuổi Hợi thận trọng thì sẽ gặp may mắn. Có thể chủ động mua nhà, di chuyển hoặc cải tạo sửa chữa, trang trí nhà cửa để cải thiện vận may.

Phạm tứ hành xung nhưng người tuổi Hợi làm cách sau tiền bạc sẽ không trôi đi mất, còn được tăng lương, thăng chức - Ảnh 5.

Người tuổi Hợi có Thiên Lộc hỗ trợ nên thuận lợi đầu tư, có vận may. Ảnh minh họa.

Vận mệnh của các tuổi Hợi

Kỷ Hợi (1959 – 64 tuổi): Đắc tài vận, có Thiên Lộc hỗ trợ nên thuận lợi đầu tư, công việc có vận may. Không nên tham gia các khoản đầu tư lớn nhiều rủi ro. Các văn bản ký kết không nên vội vàng mà nhờ người có chuyên môn kiểm tra giúp tránh mắc sai sót.

Về sức khỏe: Hệ tiêu hóa và đường ruột yếu do đó nên ăn nhạt, không nên ăn đồ ăn lạnh, nhiều dầu mỡ. Cẩn thận với các đồ đạc trong nhà kẻo gặp chấn thương, va đập nhỏ.

Tân Hợi (1971 – 52 tuổi): Giai đoạn 51 - 53 tuổi sẽ có nhiều biến động xảy ra trong công việc, nhưng vẫn có chiều tích cực đi lên. Người tuổi Hợi nên giữ phạm vi làm ăn quen thuộc, không nên mở rộng lĩnh vực mới vì năm 2022 thị phi nhiều. Chú ý lời ăn tiếng nói để tránh dính phải rắc rối, chuẩn bị tâm lý và sự kiên nhẫn để giải quyết những khúc mắc gặp phải. Có nhiều khả năng gặp chấn thương, tránh các hoạt động vận động cao.

Nên quan tâm hơn đến sức khỏe của người già, trang trí, sửa chữa hoặc thay thế đồ đạc nhỏ trong phòng cho người già, hoặc làm từ thiện, quyên góp thuốc men... hoặc dùng bộ Thái Tuế cải vận để hóa giải.

Quý Hợi (1983 – 40 tuổi): Cần chuẩn bị tốt nhất cho những thay đổi trong sự nghiệp năm mới. Nếu có những việc vui như cưới hỏi, mua nhà ... sẽ đỡ đi một phần hung lực. Nên đi ra ngoài nhiều hơn, chủ động tìm kiếm cơ hội công tác hay mở rộng phạm vi kinh doanh để tạo đà phát triển.

Do tài vận có nhiều biến động, trắc trở, các nhà kinh doanh tuổi Hợi nên thận trọng trong chiến lược đầu tư, không nên hấp tấp. Về sức khỏe dễ bị mất ngủ nên điều chỉnh lại tâm lý, cũng có thể tập thiền, thái cực quyền để giải tỏa căng thẳng. Có thể sử dụng vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để tăng may mắn, hóa giải vận hạn.

Ất Hợi (1995 - 28 tuổi): Vận khí khá tốt, nhân duyên được cải thiện, có quý nhân giúp đỡ nên hy vọng đột phá trong sự nghiệp. Về tình cảm cá nhân không ổn định, dễ suy nghĩ lung tung, lo lắng vô cớ - nên thư giãn, hoặc đăng ký tham gia các khóa huấn luyện, thi thăng chức có thể đạt được kết quả mong đợi, mối quan hệ nhờ đó tiến triển tốt hơn.

Người độc thân sẽ có cơ hội quen được người tương hợp, nhưng phải tìm hiểu kỹ về nhau trước khi phát triến mối quan hệ mới bền vững hơn. Người đã lập gia đình có kế hoạch sinh con có thể thực hiện.

Đinh Hợi (2007 – 16 tuổi): Dễ chán nản, bối rối và căng thẳng với gia đình, trong giao tiếp nên cố gắng lắng nghe hơn, tránh xốc nổi bốc đồng. Bạn sẽ có cơ hội gặp nhiều người bạn mới trong các lĩnh vực khác nhau. Nên cân bằng thời gian chơi và học tránh tình trạng học tập không đủ tập trung.

- Người tuổi Hợi nên khám sức khỏe vào cuối năm Tân Sửu, hiến máu, làm răng vào đầu năm Nhâm Dần, làm từ thiện quyên góp để tài vận được ổn định.

- Năm Nhâm Dần với người tuổi Hợi vận khí phức tạp, thay đổi tương đối nhiều, thêm vào đó là vừa phá Thái Tuế vừa hợp Thái Tuế khiến cho vận mệnh có thế giằng co. Vận khí nằm trong nhóm tứ hành xung nên cẩn thận về xương khớp, thắt lưng, đầu gối...

Nên đi khám sức khỏe, hiến máu làm răng để giảm bớt thế Huyết quang chi sát. Nếu muốn ổn định hơn cần "kích tài lộc", "giải hạn" tiến hành sau tiết Lập xuân, làm lễ nghênh Thái Tuế và có thể sử dụng bộ Thái Tuế Cải vận để tăng cường vận thế.

Năm 2022 và vận hạn cực đáng lưu ý của những người tuổi Thân Năm 2022 và vận hạn cực đáng lưu ý của những người tuổi Thân

GiadinhNet - Theo phong thủy dân gian, người tuổi Thân trong năm Nhâm Dần Xung Thái Tuế, tai họa thị phi các mối quan hệ không ổn định, nhưng có thể giảm bớt hung khí của Thái Tuế bằng cách nào hay không? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Phong thủy sư Tam Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Khám phá 2 căn biệt thự đắt đỏ giữa lòng Hà Nội của diễn viên Hồng Đăng

Khám phá 2 căn biệt thự đắt đỏ giữa lòng Hà Nội của diễn viên Hồng Đăng

- 7 giờ trước

GiadinhNet - Diễn viên Hồng Đăng được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như: Thương ngày nắng về, Hoa hồng trên ngực trái, Cả một đời ân oán…

Căn hộ 52m2 'chất lừ' nhờ chọn gam màu ghi làm điểm nhấn

Căn hộ 52m2 'chất lừ' nhờ chọn gam màu ghi làm điểm nhấn

- 11 giờ trước

Không gian đánh lừa thị giác, khiến nhiều người tin rằng căn hộ rộng rãi hơn nhiều so với diện tích thực nhờ vào cách sắp đặt các khu vực chức năng và lựa chọn màu nhấn một cách tinh tế.

Cuộc sống viên mãn của Thu Minh và chồng tây khi có biệt thự ở khắp nơi

Cuộc sống viên mãn của Thu Minh và chồng tây khi có biệt thự ở khắp nơi

- 13 giờ trước

GiadinhNet - Người đẹp được chồng Tây yêu chiều, ở nhà đẹp đi xe sang.

10 cách không cần sửa chữa vẫn nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn

10 cách không cần sửa chữa vẫn nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn

- 15 giờ trước

Sau đây là những cách mà bạn có thể thực hiện!

Những căn bếp màu đen sở hữu vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian

Những căn bếp màu đen sở hữu vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian

- 17 giờ trước

Theo thời gian, những căn bếp màu đen càng chứng tỏ được sức hút không hề nhỏ của mình.

Căn hộ Bắc Âu 64m² với vẻ đẹp hiện đại pha lẫn cổ điển ngắm càng lâu càng thấy thích

Căn hộ Bắc Âu 64m² với vẻ đẹp hiện đại pha lẫn cổ điển ngắm càng lâu càng thấy thích

- 1 ngày trước

Không gian nhẹ nhàng, bình yên bên trong căn hộ nhỏ khiến cho ai nhìn cũng thích bởi cảm giác dễ chịu nó đem lại.

Áp dụng 3 mẹo này để cả tuần không lau dọn nhà vẫn sạch bong

Áp dụng 3 mẹo này để cả tuần không lau dọn nhà vẫn sạch bong

- 1 ngày trước

Ngay cả khi lau chùi thường xuyên và không mở cửa sổ nhiều, bụi bẩn vẫn bám đầy nhà khiến chúng ta cảm thấy vô cùng khó chịu.

Ban công 2m² biến thành nơi lưu trữ đồ gọn gàng

Ban công 2m² biến thành nơi lưu trữ đồ gọn gàng

- 1 ngày trước

Những thiết kế tủ lưu trữ ở ban công dưới đây sẽ đem lại cho bạn thấy những giải pháp lưu trữ đồ vô cùng hữu hiệu dù nhà có chật đến mấy.

Thăm căn nhà 16 tỉ đồng của người mẫu từng ở rể trên đất Mỹ, vòng về Việt Nam để có con

Thăm căn nhà 16 tỉ đồng của người mẫu từng ở rể trên đất Mỹ, vòng về Việt Nam để có con

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Đức Tiến được nhiều khán giả nhớ tới là một người mẫu nam nổi tiếng trên các sàn diễn thời trang Việt Nam nhiều năm về trước và đạt nhiều giải thưởng danh giá trong nghề.

Tháng 7 âm có 4 vị trí trong nhà cần kích hoạt để cả nhà đắc tài lộc, bình an và 5 khu vực cần hóa giải

Tháng 7 âm có 4 vị trí trong nhà cần kích hoạt để cả nhà đắc tài lộc, bình an và 5 khu vực cần hóa giải

- 2 ngày trước

GiadinhNet - Sang tháng 8 dương (vào tháng 7 âm), các thiên tinh dịch chuyển theo chu kỳ vận hành - ảnh hưởng không nhỏ tới vận khí ngôi nhà, và gia chủ. Có 9 vị trí trong nhà gia chủ cần biết để chỗ nào cát lành thì kích thêm đắc tài lộc, bình an. Chỗ nào trường khí xấu thì cần hóa giải.

Top