Ẩm thực
Chỉ là đậu phụ chiên nhưng nếu cho thêm nguyên liệu này sẽ ngon hơn gấp vạn lần
ĂnVới món đậu phụ chiên này cả nhà sẽ được thưởng thức một món ăn vừa lạ vừa quen.
Làm món salad hoàn hảo chỉ trong 10 phút
ĂnChọn rau củ quả đúng mùa, thêm các loại hạt như lạc, vừng, thêm các loại gia vị, bạn sẽ biến salad thành món khoái khẩu của mình.
Những thực phẩm nên cho trẻ ăn trong ngày Tết
ĂnVào những ngày Tết, không phải món ăn nào trong mâm cỗ cũng phù hợp với dạ dày trẻ, vì vậy bạn cần chuẩn bị những món riêng cho con.
Mách mẹ ngày Tết làm cho con những món ngon, dễ chế biến
ĂnGiadinhNet – Ngoài những món ăn quen thuộc, dễ gây ngán, các mẹ có thể làm cho con mình những món ăn lạ miệng, không mất quá nhiều công sức chế biến để bữa cơm gia đình Tết này thêm ngon.
5 món ngon, rẻ cho bữa cơm hấp dẫn
ĂnHương vị thơm ngon của mỗi món ăn trong bữa cơm này sẽ làm cả nhà thích mê.
12 mẹo vặt cho nhà bếp bạn cần biết
ĂnCông việc làm bếp của bạn sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều nhờ 12 mẹo vặt dưới đây.
5 trào lưu ẩm thực lên ngôi ở Hà Nội năm 2015
ĂnHoa quả tự múc hay bánh mì sang chảnh đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, có mức giá phù hợp nên phát triển nhanh chóng.
Những điều kiêng kỵ khi ăn thịt bò
ĂnThịt bò là món khoái khẩu của đại đa số người dân trên toàn thế giới nhưng không phải ai cũng biết cách ăn thịt bò làm sao có lợi nhất.
Mẹo đơn giản rán không bắn dầu ra ngoài
ĂnĐể thực phẩm ráo nước, cho vài hạt muối vào chảo khi dầu sôi... là những cách giúp dầu mỡ không bắn khi chiên rán.
Đừng bao giờ bỏ bánh mỳ vào tủ lạnh
ĂnNếu muốn bánh mỳ tươi lâu, cho nó vào túi nilon và bỏ vào tủ lạnh là cách tệ nhất bạn có thể làm.
Sườn cốt lết rim sữa
ĂnChỉ cần một chút khéo léo kết hợp với sữa sẽ đem đến cho nhà bạn một món thịt rim hoàn toàn mới, thơm beo béo vị sữa, đậm đà gia vị.
Bánh mì nhân khoai lang đầy hấp dẫn
ĂnBánh mì nhân khoai lang tím rất mềm và dẻo, càng ăn càng thích.
Mẹo luộc dạ dày giòn sần sật
ĂnMuốn dạ dày trắng giòn thì tuyệt đối không thể thiếu khâu ngâm vào nước đá chanh sau khi luộc.
Bánh cuốn trứng 'thần thánh' của xứ Lạng
ĂnNếu đã một lần thưởng thức ở Lạng Sơn, bạn sẽ chẳng thể nào quên cái vị ngậy ngậy của bánh cuốn quyện lòng đào trứng gà tan trong miệng.
Cách làm hoa quả dầm ngon mát, bổ dưỡng rất đơn giản
ĂnHoa quả dầm là món ăn vặt ngon, mát, bổ dưỡng, dễ làm mà không mất nhiều thời gian.
Kim Oanh: Hành trình từ đỉnh cao nhan sắc đến chuyên gia ẩm thực
Giải tríGiadinhNet - Đăng quang Hoa khôi thể thao năm 1993, không như những người đẹp khác sẽ lấn sân showbiz, Kim Oanh chọn một lối đi riêng khiến nhiều người ngạc nhiên là mở nhà hàng và trở thành một chuyên gia ẩm thực có tiếng.
Những hàng bánh mì ngon nhất Sài Gòn
ĂnGiadinhNet – Cầm trên tay ổ bánh mì Huỳnh Hoa, Bảy Hổ, Nguyên Sinh hay phá lấu Tiều… bạn có thể yên tâm rằng hương vị này duy nhất chỉ có ở Sài Gòn.