Hà Nội
23°C / 22-25°C

Bánh cuốn

Cách làm bánh cuốn tôm chua cực bắt vị mà bạn nên thử

Cách làm bánh cuốn tôm chua cực bắt vị mà bạn nên thử

Ăn

GĐXH - Các món cuốn chính là nét đẹp văn hóa đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, trong đó có bánh cuốn tôm chua Huế. Đây là món ăn được chế biến rất đơn giản, lại ngon miệng, nhẹ bụng, giúp bạn bổ sung thêm nhiều chất xơ và vitamin cho cơ thể, chống ngấy.

Hàng bánh cuốn nổi tiếng bán hơn 100 suất mang về mỗi ngày

Hàng bánh cuốn nổi tiếng bán hơn 100 suất mang về mỗi ngày

Sản phẩm - Dịch vụ

Nếu như món bánh cuốn ở nhiều tiệm nổi tiếng Hà Nội vẫn có được lượng khách ổn định thì tại một quán ở gần hồ Gươm, người bán ngồi vài tiếng vẫn không ai đến hỏi mua mang đi.

Hàng bánh cuốn kỳ lạ nhất Hà Nội: không biển hiệu, chỉ mở bán lúc nửa đêm

Hàng bánh cuốn kỳ lạ nhất Hà Nội: không biển hiệu, chỉ mở bán lúc nửa đêm

Sản phẩm - Dịch vụ

Quán bánh cuốn này không có biển hiệu, chỉ mở bán từ 10 giờ đêm - 4 giờ sáng, khách đến ăn đặt cho quán nhiều cái tên "bánh cuốn bốt điện", "bánh cuốn đêm", "bánh cuốn Tôn Đức Thắng".

Không cần lò nướng bạn vẫn có được món bánh cuộn ngon tuyệt đỉnh cho bữa sáng

Không cần lò nướng bạn vẫn có được món bánh cuộn ngon tuyệt đỉnh cho bữa sáng

Ăn

Từng miếng bánh cuộn chuối vừa xốp, mềm thơm vị sô cô la lại ngọt thanh vị chuối khiến ai ăn cũng thích mê.

Quán bánh cuốn nóng đắt nhất, lâu đời nhất Sài thành

Quán bánh cuốn nóng đắt nhất, lâu đời nhất Sài thành

Sản phẩm - Dịch vụ

Mỗi đĩa bánh đầy đủ có giá từ 66.000 – 75.000 đồng nhưng nhiều người Sài Gòn vẫn rủ nhau tìm đến quán ăn có tuổi đời 56 năm để thưởng thức cho được

Bánh cuốn trứng 'thần thánh' của xứ Lạng

Bánh cuốn trứng 'thần thánh' của xứ Lạng

Ăn

Nếu đã một lần thưởng thức ở Lạng Sơn, bạn sẽ chẳng thể nào quên cái vị ngậy ngậy của bánh cuốn quyện lòng đào trứng gà tan trong miệng.

Cách làm bánh cuốn bằng chảo ngon như tiệm

Cách làm bánh cuốn bằng chảo ngon như tiệm

Ăn

Nhiều người cho rằng cần phải tráng bánh cuốn nồi hơi thì bánh mới ngon, tuy nhiên với cách làm bánh cuốn bằng chảo này món bánh cuốn của bạn cũng ngon không kém đâu nhé!

Bánh cuốn xứ Thanh

Bánh cuốn xứ Thanh

Ăn

Giadinhnet - Đúng như tên gọi, nó là cái bánh cuốn thật sự, không phải loại bánh trải rộng ra rồi gấp gấp, cắt cắt. Nó được cuốn lại bởi bàn tay tài nghệ của những người con gái xứ Thanh.

5 cách pha nước chấm cơ bản của người miền Bắc

5 cách pha nước chấm cơ bản của người miền Bắc

Ăn

Trong ẩm thực Việt, nước chấm giữ một vai trò rất quan trọng, chẳng phải vì thế mà bún chả, nem rán, bánh cuốn mà không có nước chấm chuẩn, là hỏng vị cả hay sao?

Top