Bánh cuốn
Vì sao đến Hà Nam nhất định phải ăn bánh cuốn chả nướng Phủ Lý, người Hà Nội vốn nổi tiếng bún chả cũng tìm về ăn
ĂnGiadinhNet - Bánh cuốn Phủ Lý (Hà Nam), tương tự bánh cuốn Thanh Trì (Hà Nội), đều là bánh cuốn nguội, ăn vào mùa hè mùa thu, còn mùa đông thì phải là bánh cuốn nóng. Mỗi nơi có vị ngon riêng, rất riêng.
Hàng bánh cuốn kỳ lạ nhất Hà Nội: không biển hiệu, chỉ mở bán lúc nửa đêm
Sản phẩm - Dịch vụQuán bánh cuốn này không có biển hiệu, chỉ mở bán từ 10 giờ đêm - 4 giờ sáng, khách đến ăn đặt cho quán nhiều cái tên "bánh cuốn bốt điện", "bánh cuốn đêm", "bánh cuốn Tôn Đức Thắng".
Không cần lò nướng bạn vẫn có được món bánh cuộn ngon tuyệt đỉnh cho bữa sáng
ĂnTừng miếng bánh cuộn chuối vừa xốp, mềm thơm vị sô cô la lại ngọt thanh vị chuối khiến ai ăn cũng thích mê.
Quán bánh cuốn nóng đắt nhất, lâu đời nhất Sài thành
Sản phẩm - Dịch vụMỗi đĩa bánh đầy đủ có giá từ 66.000 – 75.000 đồng nhưng nhiều người Sài Gòn vẫn rủ nhau tìm đến quán ăn có tuổi đời 56 năm để thưởng thức cho được
Bánh cuốn trứng 'thần thánh' của xứ Lạng
ĂnNếu đã một lần thưởng thức ở Lạng Sơn, bạn sẽ chẳng thể nào quên cái vị ngậy ngậy của bánh cuốn quyện lòng đào trứng gà tan trong miệng.
Cách làm bánh cuốn bằng chảo ngon như tiệm
ĂnNhiều người cho rằng cần phải tráng bánh cuốn nồi hơi thì bánh mới ngon, tuy nhiên với cách làm bánh cuốn bằng chảo này món bánh cuốn của bạn cũng ngon không kém đâu nhé!
Bánh cuốn xứ Thanh
ĂnGiadinhnet - Đúng như tên gọi, nó là cái bánh cuốn thật sự, không phải loại bánh trải rộng ra rồi gấp gấp, cắt cắt. Nó được cuốn lại bởi bàn tay tài nghệ của những người con gái xứ Thanh.
5 cách pha nước chấm cơ bản của người miền Bắc
ĂnTrong ẩm thực Việt, nước chấm giữ một vai trò rất quan trọng, chẳng phải vì thế mà bún chả, nem rán, bánh cuốn mà không có nước chấm chuẩn, là hỏng vị cả hay sao?