Bánh tôm hồ tây
Nguồn gốc của bánh tôm Hồ Tây và cách làm bánh tôm hồ Tây 'điệu nghệ' của cô gái 9X đang sinh sống tại Đức
ĂnGĐXH - Bánh tôm Hồ Tây vốn là món ăn nổi tiếng của ẩm thực Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ tóm gọn thông tin về nguồn gốc của bánh tôm Hồ Tây và chia sẻ cách làm bánh tôm Hồ Tây thơm ngon đặc biệt.
Con gái Hà Nội rất xinh nhưng… nói tục quá!
Xã hộiSau hai tuần thăm thú Hà Nội, ấn tượng để lại cho anh bạn người Úc của tôi không phải là phở Bát Đàn, bún chả Hàng Mành, không phải Văn Miếu, Hồ Gươm, mà là chuyện nói tục, chửi bậy ở mọi lúc mọi nơi của người Hà Nội.
Ký ức Việt Nam: Bánh tôm hồ Tây
ĂnTrong "Hà Nội băm sáu phố phường", nhà văn Thạch Lam đã viết "Cái bánh bột vàng dần, vàng dần, con tôm co lại, nhát khoai nở ra... Một mùi thơm ngậy tỏa nhẹ lên không khí..."
Miến đút lò, ngao đúc trứng pho mai ngon lạ, giá bình dân
ĂnNgoài ra còn có bánh tôm đồng "mini", miến trộn bò kiểu Hàn Quốc rất lạ mà giá chỉ 50.000 đồng, chắc hẳn sẽ khiến các "ma xó quà vặt" thích mê.