Bê non Mộc Châu hương vị cao nguyên phố Nguyễn Siêu
Bê chao chấm tương là một trong những món 'tủ' được đánh giá cao tại nhà hàng, đặc biệt khi thực khách thưởng thức cùng bia tươi.
Món thịt bê non - đặc sản của vùng cao nguyên nắng gió là nguồn cảm hứng sáng tạo của bếp trưởng nhà hàng. Bí quyết tạo nên sự khác biệt của món thịt bê nơi đây là vị ngọt mềm tự nhiên của thịt bê sữa Hà Lan hòa quyện cùng các loại gia vị, rau của người dân tộc như tinh dầu hạt mắc khén, hạt dổi, lá móc mật, cỏ mật, rau bò khai, cải mèo, ngó xuân… Với cách chế biến tinh tế, menu hơn 40 món sẽ đưa bạn phiêu du, khám phá những phong vị ẩm thực đa dạng như nướng Á - Âu, nướng Tây Bắc, nướng cổ truyền, các món hấp, luộc, hầm, tái chanh, chạo… Nhà hàng còn giới thiệu với các thực khách những món đồ uống phong phú với bia tươi hảo hạng.
Bê chao chấm tương – một trong những món “tủ” được đánh giá cao, đặc biệt khi thực khách thưởng thức cùng bia tươi.
Lòng bê xào ớt khô kiểu Tây Bắc đượm vị ngọt, thơm, giòn sần sật và cay nồng sẽ gây ấn tượng với các tín đồ thích ăn cay.
Bê nướng kiểu Âu với sốt tiêu xanh khiến bạn thêm ấm lòng giữa tiết trời lạnh khô của Hà Nội.
Món cháo bê thơm lựng với vị ngọt đậm đà, lôi cuốn.
Bê hấp cỏ mật là một trong những món độc đáo được giới trẻ ưa thích.
Món rau bò khai xào tỏi giòn và ngọt.
Rau cải Mèo hấp chấm với nước tương và trứng luộc, thơm ngậy và ngọt thuần khiết.
Đặc biệt, nhân dịp năm mới, nhà hàng giới thiệu Set Combo dành cho 4 người, với mức giá chỉ 140.000 đồng một người, gồm lẩu bê nhúng mẻ, bê hấp cỏ mật, bê chao, lòng non bê nướng kiểu Tây Bắc, rau cải mèo, rau muống xào gia vị Tây Bắc, khoai tây chiên.
Bạn có thể cùng người thân, bạn bè sum họp để trải nghiệm các món ăn hấp dẫn của nhà hàng Wink – Bê non Mộc Châu giữa một không gian trẻ trung, hiện đại và thanh lịch ngay khu trung tâm phố cổ của Hà Nội.
Địa chỉ: 40 Nguyễn Siêu, Hà Nội
Theo Ngoisao.net
Mẹo biến sầu riêng sượng thành món ngon
Mẹo nấu nướng - 14 giờ trướcVới một chút sáng tạo, bạn có thể biến sầu riêng bị sượng thành những món ngon, giúp tận dụng hết giá trị của nó khi mua nhầm phải quả chưa chín hẳn.
2 món tráng miệng giúp nhanh phân hủy mỡ sau ăn
Ẩm thực 360 - 14 giờ trướcGĐXH - Dứa, kiwi đều giàu enzyme tiêu hóa, giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy protein, hạn chế tích tụ mỡ thừa, thích hợp tiêu thụ sau khi ăn các món nhiều đạm.
Loại quả giúp kéo dài tuổi thọ, tốt ngay cả ở phần vỏ, đem làm nhiều món ăn cực kỳ hút mắt và bổ dưỡng
Ăn - 16 giờ trướcGĐXH - Ở nước ta có một loại quả giúp kéo dài tuổi thọ, thường chỉ ăn hạt mà ít người biết ngay vỏ của quả cũng tốt. Đây cũng là nguyên liệu làm nhiều món ăn cực kỳ hút mắt và bổ dưỡng, bạn nên thử.
Món ăn này vừa ngon lại bổ dưỡng, dễ làm mà bạn không cần phải nấu thêm cơm hay mì
Ẩm thực 360 - 18 giờ trướcMón ăn này chỉ cần 3 nguyên liệu quen thuộc, cũng dễ chế biến và bạn có thể dùng như một bữa ăn mà không cần nấu cơm hay các món khác.
Tại sao người bán ở chợ thường phủ vải lên miếng thịt lợn?
Mẹo nấu nướng - 21 giờ trướcKhi đi mua thực phẩm ở các chợ dân sinh, bạn sẽ thấy ở các quầy thịt, người bán thường phủ miếng vải lên trên các miếng thịt lợn; tại sao lại như vậy?
Bữa sáng ăn gì giúp giảm cân hiệu quả?
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Các món giàu protein như trứng, sữa chua Hy Lạp, các loại hạt... giúp no bụng, cung cấp năng lượng cho cơ thể bắt đầu ngày mới, lại tốt cho quá trình đốt mỡ, tăng cơ hỗ trợ giảm cân.
Cách làm đuôi heo chiên giòn cho bữa ăn gia đình
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcMón đuôi heo chiên giòn chấm kèm với sốt mắm me chua chua ngọt ngọt khiến ai cũng thích mê.
Cách nấu thịt kho tàu theo kiểu người Trung Quốc
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcĐã bao giờ bạn tự hỏi, người Trung Quốc nấu món thịt kho tàu thế nào, có khác nhiều với cách nấu của người Việt Nam?
Những món nướng hấp dẫn với chiên không dầu
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Nồi chiên không dầu tuy có kích thước nhỏ bé nhưng lại có thể “hô biến” ra hàng trăm món ngon mà không cần dùng dầu mỡ hoặc chỉ cần dùng rất ít.
Măng cụt có thể bảo quản trong tủ lạnh bao lâu?
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcMăng cụt rất dễ bị hỏng nếu không được bảo quản đúng cách, vậy làm thế nào để kéo dài thời gian sử dụng của nó và măng cụt có thể bảo quản trong tủ lạnh bao lâu?
Rau được coi là ‘thần dược’ ở thế giới mọc dại đầy ở nước ta, ăn nhiều giúp cải thiện giấc ngủ, ổn định đường huyết
Ẩm thực 360GĐXH – Một số nước trên thế giới coi loại rau này là “thần dược”, nhưng ở nước ta chúng lại mọc dại nhiều. Rau còn có tác dụng cải thiện giấc ngủ, ổn định đường huyết