Bí quyết giảm cân, giữ dáng của diễn viên Diệp Bảo Ngọc chính là loại nước này: Mùi vị hăng hắc và đắng thật đấy nhưng "phải cố, không có gì sợ hơn xấu và béo"
Chỉ là 1 loại nước thanh lọc cơ thể với những nguyên liệu đơn giản, nhưng câu nói "thuốc đắng giã tật" vẫn thật chuẩn để miêu tả thức uống này của Diệp Bảo Ngọc!
Với những người đang miệt mài cố gắng theo đuổi lộ trình ăn kiêng, hình ảnh cơ thể nóng bỏng, vòng nào ra vòng nấy của người nổi tiếng luôn là nguồn động lực giúp chị em có thêm niềm tin để giảm cân.
Ngắm ảnh họ thôi chưa đủ, không ít chị em còn tham khảo và làm theo những bí quyết giữ dáng của các sao nữ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm 1 loại nước uống thanh lọc cơ thể mà nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc đã chia sẻ.
Thân hình đáng mơ ước của Diệp Bảo Ngọc
Nước cam - chanh vàng - mật ong
Diệp Bảo Ngọc thú nhận thức uống có vị đắng do tinh dầu từ vỏ cam, chanh tiết ra nên không hề dễ uống nhưng "phải cố, không có gì đáng sợ hơn xấu và béo".
Chú trọng giữ gìn làn da, vóc dáng để phục vụ công việc, song Diệp Bảo Ngọc kiên quyết nói không với việc sử dụng thuốc giảm cân, ảnh hưởng tới sức khỏe. Nữ diễn viên chuộng ăn uống điều độ kết hợp với tập luyện nhằm cải thiện vóc dáng lẫn bảo vệ sức khỏe.
Và nước cam - chanh vàng - mật ong chính là thức uống mà cô nàng luôn "trung thành gắn bó".
Nguyên liệu
3 quả cam vàng
8 quả chanh không hạt
Mật ong nguyên chất
(Số lượng các nguyên liệu được ước tính để tạo ra 1 lít nước thanh lọc cơ thể, chị em có thể dùng trong 2 ngày.)
Cách làm
Thao tác tạo ra món nước này vô cùng đơn giản:
Đầu tiên: Rửa sạch hoa quả, để nguyên vỏ và ngâm trong nước muối loãng khoảng 15 phút. Sau đó thái cam và chanh thành từng lát với độ dày khoảng 0.3 - 0.5cm cho từng miếng.
Tiếp theo: Cho cam và chanh đã cắt lát vào nồi cùng 1.5 lít nước lọc và đun sôi trong 10 phút. Sau đó, thêm 6 thìa cà phê mật ong, khuấy nhẹ cho mật ong tan đều, giảm nhỏ lửa và để nước sôi lăn tăn thêm 5 phút rồi tắt bếp.
Cuối cùng, bạn chắt lấy nước và loại bỏ phần bã cam, bã chanh. Vậy là thứ nước thanh lọc cơ thể này đã được hoàn thành rồi!
Một vài lưu ý khi sử dụng nước cam - chanh vàng - mật ong
Nếu bạn mắc các bệnh về dạ dày, hãy uống loại nước này sau khi dùng bữa khoảng 30-45 phút, không nên uống lúc đói. Trong trường hợp dạ dày bạn hoàn toàn khỏe mạnh, uống loại nước này khoảng 1 tiếng trước bữa ăn và lúc mới thức dậy sẽ giúp quá trình giảm cân đạt hiệu quả cao hơn.
Sở dĩ, loại nước này giúp chị em dễ dàng đánh bay mỡ thừa nhờ các axit amino có trong mật ong. Loại axit amino này giúp kích thích chất béo chuyển hóa thành năng lượng kết hợp cùng axit trong chanh và cam sẽ thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Từ đó, ngăn chặn sự hình thành của mỡ thừa, cũng như mỡ tích tụ trong cơ thể sẽ được đánh bay thần tốc.
Với những thông tin này, hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu vòng eo con kiến và 1 thân hình bốc lửa đúng như ý nguyện!
MT
'Chiếc bánh thần kỳ' giải mã vận hạn, cá tính của bạn
Ẩm thực 360 - 8 giờ trướcGĐXH - Trắc nghiệm dưới đây mang tính tham khảo nhưng có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.
Rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy?
Mẹo nấu nướng - 8 giờ trướcNhiều người băn khoăn, khi rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy để cá có chín đều từ ngoài vào trong, giòn thơm hấp dẫn.
Đỉnh như cỗ miền Tây, dân mạng chỉ nhìn thôi cũng phát thèm
Ẩm thực 360 - 10 giờ trướcGĐXH - Ở mỗi nơi, cỗ cưới lại có những đặc trưng riêng, trong đó cỗ cưới miền Tây luôn thu hút khách mời ngay từ hình thức cho đến hương vị của món ăn.
Cách chế biến món ăn đơn giản từ loại hạt tốt ngang với insulin tự nhiên, cực giàu dinh dưỡng nhưng giúp hạ đường huyết rất hiệu quả
Ẩm thực 360 - 13 giờ trướcGĐXH - Hạt kê có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là những món ăn dễ chế biến từ hạt kê.
Cách làm lạc kho tương ngon bùi cực kỳ đưa cơm
Mẹo nấu nướng - 16 giờ trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
Cách ngâm chanh đào đường phèn mật ong chữa ho
Ăn - 16 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
'Nấu gì cho bữa cơm nhà ngày trời trở lạnh?': Đây là 5 món nóng hổi, dễ làm và ngon miệng vô cùng
Ăn - 1 ngày trướcChúng ta hãy cùng khám phá 5 món ăn ngon nóng hổi, giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho những ngày thời tiết đầu mùa đông này.
5 mẹo đơn giản nhận biết trứng vịt lộn già và non
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Trứng vịt lộn là một trong những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Có người thích ăn trứng vịt lộn già, có người thích trứng còn non, vậy làm sao để phân biệt?
Mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu
Ăn - 1 ngày trướcCác mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Trắc nghiệm: Món ăn bạn ghét nhất tiết lộ con người thật của bạn
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Hãy thử xem điều đó có đúng không?!
Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Biến loại củ tốt cho người tiểu đường thành món ngon chỉ có trong mùa lạnh
ĂnGĐXH – Cách chế biến đơn giản được làm từ loại củ tốt cho người tiểu đường này là món ngon mùa Đông bổ rẻ, được nhiều người ưa thích trong thời tiết lành lạnh.