Bí quyết nấu siêu nhanh mà vẫn tròn dinh dưỡng cho bé
Không ít trẻ nhỏ khiến các mẹ đau đầu vì không chịu ăn rau. Do đó, với quỹ thời gian eo hẹp của cuộc sống tất bật giữa công việc và gia đình, làm sao để tạo ra một món vừa ngon, vừa có đủ rau, đủ thịt để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vitamin và chất xơ cho bé luôn là mối quan tâm của mẹ.
Thêm rau củ trong món ngon - mới - lạ
Dành cho những mẹ đang bí ý tưởng trong việc chế biến món ăn từ rau củ cho bé, G mang đến lựa chọn thịt viên dinh dưỡng mới với hai vị: thịt viên dinh dưỡng rau củ và thịt viên dinh dưỡng nấm.
Thịt viên dinh dưỡng G là sự kết hợp sáng tạo giữa nguồn đạm đến từ 75% thành phần là thịt heo sạch chuẩn 3F Plus cùng với chất xơ, các loại vitamin cần thiết từ nấm và rau củ tươi ngon như cà rốt, khoai tây, cải bó xôi… giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho bé.
Với thịt viên dinh dưỡng đã có sẵn rau củ, nêm nếm vừa vị, mẹ chỉ cần 15-30 phút là đã có thêm nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn của bé, vừa đảm bảo tròn vị ngon, lại vừa tròn dinh dưỡng.
Burger thịt viên dinh dưỡng rau củ đổi vị
Spaghetti thịt viên dinh dưỡng nấm sốt kem ngon, lạ
Thịt viên tròn tạo hình bắt mắt, món ngon bé khó chối từ
Hình dáng viên tròn của thịt viên dinh dưỡng G, cùng với tính tiện lợi giảm bớt khâu sơ chế, nhờ đó mẹ có thêm thời gian để sáng tạo đủ loại hình ảnh món ăn thu hút sự chú ý, kích thích nhu cầu ăn uống của bé.
Bento thịt viên rau củ cho món cơm không còn nhàm chán
Với mỗi tạo hình cho thịt viên trong món ăn, mẹ có thể kể thêm câu chuyện gần gũi để bé tập tính liên tưởng, sáng tạo và hứng thú hơn với món ăn của mình.
Súp bí đỏ thịt viên dinh dưỡng rau củ và câu chuyện 3 chú heo con cho bé thêm hứng thú
"Bắt tay" với nguồn dinh dưỡng và tính tiện lợi từ thịt viên dinh dưỡng G, hành trình sáng tạo món ăn của mẹ dành cho bé sẽ trở nên dễ dàng, thú vị hơn. Bé thêm hứng thú, mẹ cũng nhẹ nhàng hơn khi đồng hành cùng bé trong những bữa ăn có rau.
Có thịt viên dinh dưỡng G, mẹ sáng tạo món ngon, bé càng thêm hứng thú
Mang đến cho trẻ nhỏ nhiều trải nghiệm khác nhau về món ăn cũng là cách để bé hào hứng hơn, ăn ngoan hơn, giúp mẹ thảnh thơi hơn trong bữa ăn hàng ngày.
Bên cạnh đó, thông qua những món ăn mới lạ, những câu chuyện về các món mẹ chế biến cho bé trong trong bữa ăn, mẹ cũng có thể giúp bé phát triển tính sáng tạo, khả năng giao tiếp, tạo thêm sự gắn kết giữa mẹ và bé.
Thương hiệu thịt sạch G, được biết đến với tên gọi thân quen "Thịt thật thà", là kết quả 16 năm tâm huyết xây dựng chuỗi thực phẩm sạch Feed-Farm-Food của tập đoàn GreenFeed Việt Nam.
Thịt sạch G tuy mới ra mắt nhưng đã đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các khách sạn 5 sao, nhà hàng Nhật và được người tiêu dùng tin chọn nhờ vị ngon thật thà, thớ thịt mềm, ngọt vị, mùi thơm thanh nhẹ, tinh tế - kết quả của con giống độc quyền GF24 của GreenFeed.
Bên cạnh sản phẩm thịt mát, dòng sản phẩm chế biến hương vị ngon mới lạ và giàu dinh dưỡng từ nguyên liệu thịt sạch G như chả lụa bì ớt xiêm, chả lụa trứng muối, xúc xích phô mai, lạp xưởng Tây Bắc…mang đến bữa ăn tiện lợi, an toàn, sáng tạo cho người tiêu dùng.
Thương hiệu G đã có mặt tại hệ thống siêu thị hàng đầu như: Bách Hóa Xanh, Annam Gourmet, Lotte, Vinmart, Big C, AEON, E-mart; hệ thống cửa hàng Meatshop của G: 36 Phan Chu Trinh (Bình Thạnh), 357 Nguyễn Văn Luông (Quận 6), 83 Xóm Đất (Quận 11), 114 Nguyễn Văn Thương (Quận Bình Thạnh).
Khách hàng cũng có thể đặt hàng online để được giao tận nơi theo tiêu chuẩn thịt mát tại website https://www.gkitchen.com/
PV
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 13 giờ trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Cô bé 11 tuổi nấu ăn cho cả gia đình khiến hội chị em 'muối mặt' với tài năng này
Ăn - 15 giờ trướcVới tài năng nấu nướng của mình bé gái 11 tuổi không chỉ khiến dân tình ngỡ ngàng mà còn thi nhau bào “xin vía”.
Cách làm cơm rang coca vừa lạ vừa ngon
Ăn - 19 giờ trướcCơm rang coca có lẽ là cái tên lạ tai với nhiều người nhưng ít ai từng ăn thử lại chê không ngon; cả nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Bữa tối mà nấu 3 món tuy đơn giản nhưng ngon miệng và bổ dưỡng này sẽ cho thấy tâm huyết và tình yêu thương của bạn
Ăn - 1 ngày trướcTrong cuộc sống bận rộn, việc chuẩn bị bữa tối cho gia đình một cách chu đáo chính là một loại hạnh phúc và một cách thể hiện tình yêu thương.
Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm khiến cộng đồng mạng tranh cãi
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Cách làm của cô nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước việc Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm.
Cách làm cá kèo kho nghệ cực đơn giản
Ăn - 1 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
Khám phá phong vị đặc sắc trong thực đơn cỗ cưới tại miền Nam
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Thực đơn cưới miền Nam là sự kết hợp hoàn hảo của các món ăn đậm chất truyền thống, mang đến hương vị quê hương thân thuộc và tạo không khí ấm cúng. Các món đám cưới miền Nam không chỉ ngon miệng mà còn gắn kết mọi người trong ngày trọng đại.
Chưa bao giờ làm trứng gà ngâm tương lại dễ như thế, dắt túi 2 mẹo nhỏ, làm mẻ trứng nào cũng thơm ngon, nịnh mắt
Ăn - 2 ngày trướcChuẩn bị sẵn cơm nóng thôi nào vì món trứng gà ngâm tương thơm ngon, đậm đà này sẽ là món ăn kèm "ruột" của bạn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối! Nếu bạn chưa bao giờ thử công thức trứng gà ngâm tương này, bạn thực sự đã bỏ lỡ một món ngon tuyệt vời.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
ĂnGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.