Cách làm đậu phụ nhồi thịt kiểu mới cực kỳ ngon chắc chắn bạn chưa biết
Hãy đổi vị cho cả nhà với món đậu phụ nhồi thịt ngon ngất ngây này nhé!
Nguyên liệu
2 bìa đậu phụ
200g thịt lợn xay
1 quả trứng
Rau mùi
1 thìa canh nước tương
1 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê nước mắm
1 thìa cà phê tỏi băm
1 thìa cà phê bột ngô
Cách làm:
Trộn đều thịt lợn xay với nước tương, đường, nước mắm, tỏi băm và bột ngô. Ướp thịt trong khoảng 20 phút.
Cắt đậu phụ thành từng miếng vuông vừa ăn, có kích thước khoảng 4x4cm, dày 1cm.
Dùng thìa nạo một ô nhỏ giữa miếng đậu để khi đặt thịt lên sẽ không bị rời ra.
Phần đậu nạo ra đem trộn đều với thịt.
Múc thịt lợn đặt lên trên chính giữa miếng đậu, đặt lá rau mùi lên phần thịt xay.
Trứng cho vào bát, đánh tan. Nhúng từng miếng đậu phụ vào bát trứng.
Đổ dầu vào chảo sâu lòng, khi dầu sôi bạn cho đậu và chiên.
Chiên đến khi đậu vàng giòn cả 2 mặt thì gắp ra giấy thấm dầu cho ráo dầu, khi ăn sẽ đỡ bị ngấy.
Đổi vị cho cả nhà với món đậu phụ chiên làm "dễ như ăn kẹo" mà ngon lạ cực kỳ nhé! Miếng đậu phụ vàng giòn kết hợp với thịt băm ngọt béo và rau mùi thơm thơm ngon không cưỡng được.
Theo aFamily/Helino
Đặc sản Hà Nội xôi Phú Thượng - tinh hoa một làng nghề, ngon miễn chê
Ăn - 2 giờ trướcGĐXH - Ven sông Hồng, cách trung tâm Hà Nội vài cây số, có một ngôi làng nghề truyền thống vang danh đất Hà Thành. Nơi đây có thức quà sáng giản dị mà rất đỗi thân thương, kết tinh bao giá trị vật chất lẫn tinh thần nay đã trở thành di sản mang tên - xôi Phú Thượng.
Nắng nóng làm món chân gà rút xương trộn chua cay mát lành
Ăn - 2 giờ trướcChân gà rút xương trộn chua cay là một món ăn được khá nhiều người yêu thích, cách làm món ăn cũng không hề khó. Vì thế, để có được một món chân gà trộn chua cay vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh thì bạn hãy tham khảo ngay cách làm dưới đây nhé!
Đi du lịch 30/4 đến Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu nhất định phải thưởng thức và mua những đặc sản vùng miền này
Ăn - 3 giờ trướcGĐXH – Dịp nghỉ lễ 30/4, du lịch về miền Tây Bắc đừng quên thưởng thức và mua những đặc sản vùng miền này.
Cách ăn dưa chuột giúp bác sĩ giảm 25 kg
Ăn - 6 giờ trướcGĐXH - Bác sĩ lĩnh vực giảm cân người Nhật Takafumi Kudo cho biết nhờ ăn một quả dưa chuột trước bữa ăn và ăn ba quả trong một ngày đã góp phần giúp ông giảm từ 92 kg xuống còn 67 kg.
Cách làm tai heo ngâm nước mắm chua ngọt giòn sần sật siêu ngon
Ăn - 6 giờ trướcTham khảo bài viết này nếu bạn muốn làm cách làm tai heo ngâm mắm chua ngọt cực bắt vị cho cả gia đình.
2 món canh vừa là "kem chống nắng tự nhiên" lại giúp ngừa nếp nhăn, giảm cân, giải nhiệt trong ngày nắng nóng
Ăn - 23 giờ trướcĐây là 2 món canh với các nguyên liệu là "kem chống nắng tự nhiên" sẽ giúp bạn ngon miệng đồng thời bảo vệ làn da trong những ngày nắng nóng cao điểm nhé!
Công thức nước uống hỗ trợ giảm cân, đánh bay mỡ bụng mà Selena Gomez dùng bán đầy ở chợ Việt
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Thói quen uống nước chanh, gừng vào buổi sáng rất tốt cho sức khỏe, giúp đốt cháy mỡ thừa, tăng cường hiệu quả giảm cân.
Bò nấu theo cách này không những đưa cơm mà con vô cùng bổ dưỡng
Ăn - 1 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
Món ăn ngon tuyệt từ cá cho ngày nghỉ lễ 30/4 đảm bảo ông chồng nào cũng thích mê
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Với các món ăn này, mâm cơm gia đình sẽ thêm vui. Chị em có thể tham khảo món nhậu tuyệt ngon cho ngày nghỉ lễ 30/4 đảm bảo ông chồng nào cũng thích mê dưới đây.
Nghỉ lễ 30/4 - 1/5, nắng nóng đỉnh điểm, chiêu đãi gia đình những món ăn ngon nào vừa đậm vị quê hương vừa giúp giải nhiệt?
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 nếu bạn chưa biết chuẩn bị món ăn ngon nào để chiêu đãi các thành viên trong gia đình thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý không thể bỏ qua.
7 món ăn sáng kinh điển trong giảm cân, 'bổ tựa nhân sâm' bác sĩ khuyên dùng
Ẩm thực 360GĐXH - Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, 7 món ăn dưới đây mới là thực phẩm an toàn cho sức khỏe và giúp giảm cân tốt nhất mà mọi người nên ăn cho bữa sáng.