Nguyên liệu:
- Đậu phụ: 1 bìa
- Ớt
- Hành lá 5 bó
- Tỏi 3 tép
- Muối
- Tiêu đen xay: 1 muỗng cà phê
Cách làm:
Bước 1:
Hành lá, tỏi băm nhỏ, ớt băm nhỏ. Cắt đậu hũ thành miếng vuông 1 cm.
Bước 2:
Cho dầu vào chảo, đun trên lửa lớn vừa, chiên đậu phụ cho đến khi chín vàng khoảng 3-4 phút. Vớt đậu ra để ráo mỡ, có thể dùng giấy nến để lót.
Bước 3:
Phi hành lá và tỏi cho thơm, cho ớt và đậu phụ vào, đảo nhanh tay, rắc muối tiêu trộn đều.
Theo Ngôi sao