Cách tạo hình các món ăn khiến bé thích mê
Hãy tham khảo cách trang trí món ăn lên đĩa đầy sáng tạo và dễ thương của các bà mẹ khắp thế giới để áp dụng thử xem sao nhé.
Chú sư tử bằng cam cho những bé lười ăn trái cây cũng phải mê tít.
Các loại rau củ quen thuộc bạn chỉ cần rửa sạch, luộc chín rồi bày biện một chút là sẽ sinh động hẳn lên đấy.
Cũng với cơm, thịt băm và rau củ nhưng mẹ chịu khó một chút là con đã có bữa ăn ngon lành khiến các bé khác phải ghen tị rồi.
Bánh mỳ nướng dùng kéo hoặc dao cắt tỉa thành hình mặt cáo không khó lắm đâu.
Công việc này không đòi hỏi bạn phải quá khéo tay, chỉ cần sáng tạo thôi.
Mất công bày biện người lớn không nỡ ăn chứ lũ trẻ thì sẽ càng thích 'chén' tì tì cho xem.
Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản là tiêu chí hàng đầu dành cho những bà mẹ có ít thời gian nhưng vẫn muốn con ngon mắt ngon miệng.
Chú heo làm từ thịt heo bước trên những cây măng tây giòn ngon lại có lợi cho sức khỏe, bé nào mà chối từ chứ.
Chú bọt biển trong phim hoạt hình quen thuộc các các bé bỗng xuất hiện trên bàn ăn thì còn gì thích thú hơn nào.
Với các bé yêu động vật thì làm mặt mèo hay mặt cún là dễ nhất.
Vụn que kem cũng có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật.
Bữa sáng với bánh mỳ, mứt, phô mai sẽ không còn đơn điệu nữa nếu mẹ biết biến tấu một chút như này.
Pikachu siêu dễ thương, không thích mới lạ.
Cách bày biện này đòi hỏi mẹ phải tỉ mẩn hơn nhưng các con chắc chắn cũng sẽ mê mẩn hơn.
Theo Hạt Tiêu/Ngoisao.net
Cách làm bánh khoai lang rán siêu ngon
Ẩm thực 360 - 2 giờ trướcNgoài cách luộc, nướng hay chiên, bạn có thể dùng khoai lang để làm những chiếc bánh thơm ngon và bổ dưỡng; bánh khoai lang rán rất hợp với ngày mát trời.
Đổi vị làm món thịt ba chỉ chiên kiểu này ngày mát trời, bữa cơm ngon gấp đôi
Ăn - 14 giờ trướcGĐXH - Thịt ba chỉ chiên nước mắm là món ăn không quá lạ lẫm với người Việt chúng ta nhưng nếu thỉnh thoảng được đổi vị cho bữa cơm gia đình với món ba chỉ chiên nước mắm giòn tan thì đảm bảo cả gia đình ăn sẽ rất ngon miệng.
Một số món ăn được làm từ những nguyên liệu rất giàu dinh dưỡng nhưng rẻ tiền, dễ tìm
Ăn - 18 giờ trướcGĐXH - Làm sao để chuẩn bị được một bữa ăn dinh dưỡng nhưng tiết kiệm là bài toán khó đối với các bà nội trợ. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta biết thêm về một số món ăn được làm từ nguyên liệu dễ kiếm mà lại tiết kiệm chi phí.
Mẹo chế biến mướp đắng không còn đắng
Mẹo nấu nướng - 18 giờ trướcTìm hiểu cách xử lý mướp đắng để giảm vị khó ăn và thưởng thức món ăn ngon hơn.
Tìm thấy chất chống ung thư từ loại gia vị quen thuộc trong bếp của nhiều gia đình
Ẩm thực 360 - 19 giờ trướcGĐXH - Loại quả này là một loại gia vị phổ biến ở các tỉnh vùng núi và trung du phía Bắc.
TS Anh chỉ đích danh loại quả Việt là 'thuốc' hạ đường huyết tự nhiên, giúp chống ung thư hiệu quả, tốt cho người bị tiểu đường
Ẩm thực 360 - 22 giờ trướcGĐXH - Một trong những tác dụng to lớn mà quả này mang đến cho sức khỏe là khả năng kiểm soát đường huyết.
Loại quả ăn hơi nhớt nhưng cực tốt với người tiểu đường, giúp cải thiện thị lực và làm nhiều món ngon
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Với nguồn dinh dưỡng thiết yếu, nguồn chất xơ dồi dào… tuy ăn quả này hơi nhớt nhưng lại cực tốt với người bệnh tiểu đường, giúp cải thiện thị lực.
Món canh giúp bổ phổi vào mùa thu, chỉ mất 15 phút để nấu mà nước canh tươi ngon, mềm mát và sảng khoái
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcMón ăn rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ tốn khoảng 15 phút để nấu mà đảm bảo ngon tuyệt!
Mẹo biến sầu riêng sượng thành món ngon
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcVới một chút sáng tạo, bạn có thể biến sầu riêng bị sượng thành những món ngon, giúp tận dụng hết giá trị của nó khi mua nhầm phải quả chưa chín hẳn.
2 món tráng miệng giúp nhanh phân hủy mỡ sau ăn
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Dứa, kiwi đều giàu enzyme tiêu hóa, giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy protein, hạn chế tích tụ mỡ thừa, thích hợp tiêu thụ sau khi ăn các món nhiều đạm.
Bảo quản gừng, ớt, hành, chanh, gia vị theo cách này, đảm bảo giữ được tươi lâu tới cả tháng
ĂnGĐXH - Gia vị đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hương vị thơm ngon cho món ăn. Tuy nhiên, nếu không được bảo quản đúng cách, gia vị có thể dễ dàng bị hỏng, mất đi hương vị và thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.