Chả giò
Mẹo khắc phục giò chả bị bở, bị nhão
Mẹo nấu nướngGĐXH - Chả lụa hay còn gọi là giò lụa, giò chả là một món ăn truyền thống trong ẩm thực của người dân Việt, là một món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ, Tết. Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng lợn bị bơm nước, lợn ăn chất kích thích thì khi làm giò chả, thịt dễ bị bở và nhão.
Chả giò kiểu mới giòn ngon
ĂnTừng miếng chả giò vừa giòn rụm bên ngoài, dai ngọt bên trong, sẽ là một món ăn khiến các thành viên trong gia đình bạn thích thú.
Cách làm chả giò giòn rụm
ĂnĐộ ngon, giòn, thơm nức của món chả giò sẽ lôi cuốn bất cứ ai thưởng thức.
Lên chùa ăn chay mùa Vu lan
Xã hộiGiadinhNet - Tháng Vu lan, nhiều người ăn chay với mong muốn báo đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Những gợi ý dưới đây có thể giúp bạn tự làm cỗ chay tại nhà hoặc chủ động sắp xếp thời gian để lên chùa ăn chay trong không gian thanh tịnh.
Chả giò bắc thảo
ĂnGiadinhNet - Tuy món ăn này sử dụng nguyên liệu quen thuộc nhưng với cách chế biến hoàn toàn mới, làm cho món ăn vừa lạ nhưng lại vừa quen rất hấp dẫn, thích hợp ăn vào ngày trời mưa, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Cách dùng nước chấm cho từng loại thức ăn
ĂnThịt vịt ăn kèm mắm gừng, cá nấu canh chua ăn với mắm sống hay nước mắm chua ngọt ăn kèm các món cuốn.