Chất béo chuyển hóa
Loại chất béo này đang gặm nhấm sức khỏe hàng ngày mà bạn không biết!
Sống khỏeGĐXH - Chất béo chuyển hóa là một loại chất béo hiện diện trong nhiều loại thực phẩm, chúng được tạo ra khi thêm hydrogen (H+) vào dầu thực vật dạng lỏng nhằm chuyển dầu sang dạng rắn, khiến các động mạch quanh tim bị tắc nghẽn.
Điểm danh các loại chất béo bạn nên và không nên ăn
Sống khỏeLàm thế nào chúng ta có thể biết được chất béo nào là chất béo lành mạnh tốt cho sức khỏe còn chất béo nào thì chúng ta nên tránh?
Nguyên tắc ăn uống giúp chàng "tự tin"
Sống khỏeĂn uống có vai trò quan trọng trong việc cải thiện khả năng sinh sản. Nếu thiếu enzym sẽ xảy ra suy giảm chức năng, suy giảm khả năng sinh dục.
10 thực phẩm phổ biến nhưng tồi tệ nhất cho hệ tim mạch
Sống khỏeKhoai tây chiên, xúc xích, bánh pizza là những món phổ biến nhưng ít người biết nó tiềm ẩn những tác hại đối với hệ tim mạch của cơ thể.
7 loại thực phẩm gây hại da và sức khỏe
Sống khỏeVới điều kiện và nhận thức ngày càng tăng, chị em đã chủ động, ý thức được việc chăm sóc sức khỏe cũng như vẻ đẹp bên ngoài của mình. Dưới đây là 7 loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe mà bạn không nên ăn quá nhiều.