Hà Nội
23°C / 22-25°C

Chi tiết thú vị trong căn nhà của Bình An - Phương Nga chứng tỏ nàng á hậu là 'fan ruột' của Blackpink

Chủ nhật, 19:00 24/09/2023 |

GĐXH - Bình An - Phương Nga hiện đang sinh sống trong một căn chung cư rộng rãi tại Hà Nội.

Căn nhà có thiết kế đơn giản với gam màu trắng - nâu ấm áp. Khu vực phòng ngủ ban đầu được sơn tông màu xám, sau đó 2 vợ chồng nhiều lần đổi sang các gam màu khác như trắng và nâu nhưng vẫn chưa ưng ý.

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 1.

Phương Nga và Bình An.

Cách đây không lâu, Á hậu Phương Nga tiếp tục có ý tưởng cải tạo phòng ngủ của mình với tông màu đen - hồng và kết hợp một số món đồ decor có họa tiết của chú gấu hồng Lotso xinh xắn. Tuy nhiên sau đó, người đẹp nhận thấy nhiều điểm không hợp lý về màu sắc và nội thất nên đã hủy phương án này.

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 2.

Căn hộ rất rộng rãi, thoải mái với cặp đôi trẻ.

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 3.

Phòng bếp rộng, không gian thoáng đãng, chỗ đứng thoải mái cho người nấu ăn.

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 4.

Tông nâu trắng từ phòng bếp nối phòng khách khiến không gian trở nên sang trọng.

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 5.

Phòng vệ sinh cũng rất rộng rãi với các thiết bị hiện đại.

Với riêng phòng ngủ, sau nhiều lần tham khảo các thông tin trên mạng, cuối cùng Phương Nga đã quyết định sơn lại phòng ngủ bằng gam màu trắng, rồi phối với các món đồ nội thất màu đen để trông sang trọng và hiện đại hơn. 

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 6.

Không những vậy, người đẹp sinh năm 1998 còn cho thợ tháo dỡ những món đồ nội thất gắn tường không vừa ý và thay vào đó là loạt item mới tinh được cô tự tay lựa chọn. 

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 7.

Phòng ngủ của Phương Nga và Bình An trước khi được cải tạo.

Thành quả là sau khoảng 3 tháng, phòng ngủ của cặp vợ chồng trẻ đã chính thức hoàn thiện, khiến dân tình không khỏi trầm trồ vì quá đỗi xinh xắn và đẹp mắt.

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 8.

Góc làm việc nhỏ xinh cạnh đó trong một phòng ngủ tràn ánh sáng.

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 11.

Khu vực phòng thay đồ dẫn vào nhà tắm sử dụng 2 tông màu chính là nâu và đen tạo cảm giác sang xịn như ở khách sạn.

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 12.

Đặc biệt góc sưu tầm những đồ vật yêu thích thể hiện cá tính của gia chủ cũng được quan tâm.

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 13.

Một góc nhỏ trong phòng cho thấy cô nàng Phương Nga là "fan ruột" BLACKPINK.

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 14.

Ngoài ra đó còn là chỗ người đẹp lưu giữ những loại mỹ phẩm yêu thích.

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 16.

Chiếc bàn làm việc màu trắng ''tone sur tone'' với toàn bộ căn phòng.

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 17.

Là một á hậu, người đẹp lưu giữ đồ trang điểm ngay cả trên bàn làm việc

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 18.

Thay vì thiết kế bàn trang điểm, Phương Nga tận dụng chiếc tủ gắn với bàn làm việc để cất giữ mỹ phẩm, đồ makeup.

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 19.

Những chú mèo cũng có không gian riêng cực kỳ đáng yêu.

Bên trong phòng ngủ của Bình An - Phương Nga: Mất 3 tháng để cải tạo đúng ý, có hẳn một góc chứng minh gia chủ là fan BLACKPINK - Ảnh 23.

Từng đồ vật nhỏ được người đẹp rất chăm chút một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

Ngoài căn nhà đang ở, vợ chồng Bình An Phương Nga còn từng làm cộng đồng thích thú khi chia sẻ hình ảnh về căn nhà nghỉ dưỡng đặc biệt được cặp đôi tậu ngay sau đám cưới.

Được biết đây là ngôi nhà nghỉ dưỡng đầy nắng, hoa và view hồ mát rượi đã được anh và bạn đời ấp ủ từ lâu. Vì diện tích khá nhỏ nên Bình An - Phương Nga chọn thiết kế mở, phù hợp với sở thích của hai vợ chồng.

Bình An, Phương Nga liên tiếp báo tin vui sau hôn lễ: Một ngôi nhà nghỉ dưỡng đặc biệt ấn tượng đang dần hoàn thiện! - Ảnh 2.

Bình An - Phương Nga khoe hình ảnh tổ ấm mới sau đám hỏi.

Vì diện tích ngôi nhà khá nhỏ, chưa tới 16m2/phòng, nên chúng mình cần tận dụng tối đa không gian với một thiết kế mở để phù hợp với sở thích nghỉ dưỡng của vợ chồng và 3 bé mèo cưng nhà mình chơi đùa", Bình An chia sẻ.

Tổ ấm của vợ chồng Bình An Phương Nga thoáng đãng, sang xịn.

Bình An, Phương Nga liên tiếp báo tin vui sau hôn lễ: Một ngôi nhà nghỉ dưỡng đặc biệt ấn tượng đang dần hoàn thiện! - Ảnh 3.
Bình An, Phương Nga liên tiếp báo tin vui sau hôn lễ: Một ngôi nhà nghỉ dưỡng đặc biệt ấn tượng đang dần hoàn thiện! - Ảnh 4.

Nơi nghỉ dưỡng của Bình An - Phương Nga đầy nắng, gió và hoa.

Bình An, Phương Nga liên tiếp báo tin vui sau hôn lễ: Một ngôi nhà nghỉ dưỡng đặc biệt ấn tượng đang dần hoàn thiện! - Ảnh 5.

Ngôi nhà được thiết kế với tone màu trắng chủ đạo.

Bình An, Phương Nga liên tiếp báo tin vui sau hôn lễ: Một ngôi nhà nghỉ dưỡng đặc biệt ấn tượng đang dần hoàn thiện! - Ảnh 6.
Bình An, Phương Nga liên tiếp báo tin vui sau hôn lễ: Một ngôi nhà nghỉ dưỡng đặc biệt ấn tượng đang dần hoàn thiện! - Ảnh 7.

Không gian được thiết kế hiện đại.

Bình An, Phương Nga liên tiếp báo tin vui sau hôn lễ: Một ngôi nhà nghỉ dưỡng đặc biệt ấn tượng đang dần hoàn thiện! - Ảnh 8.
Bình An, Phương Nga liên tiếp báo tin vui sau hôn lễ: Một ngôi nhà nghỉ dưỡng đặc biệt ấn tượng đang dần hoàn thiện! - Ảnh 9.
Bình An, Phương Nga liên tiếp báo tin vui sau hôn lễ: Một ngôi nhà nghỉ dưỡng đặc biệt ấn tượng đang dần hoàn thiện! - Ảnh 10.

Góc nào cũng đẹp và đầy tinh tế.

U50 làm mẹ đơn thân 3 con sau 3 mối tình, nữ hoàng cảnh nóng Kiều Trinh khoe khu vườn "thẳng cánh cò bay"U50 làm mẹ đơn thân 3 con sau 3 mối tình, nữ hoàng cảnh nóng Kiều Trinh khoe khu vườn 'thẳng cánh cò bay'

GĐXH - Hiện tại Kiều Trinh đang sống yên bình, an nhàn khi sở hữu một khu vườn rộng 5.000m2 ở Bình Phước.

Tò mò biệt thự từng ở của Hoa hậu Thế giới người Việt đầu tiên sinh ra trong gia đình gia thế nhưng thường trực một nỗi sợTò mò biệt thự từng ở của Hoa hậu Thế giới người Việt đầu tiên sinh ra trong gia đình gia thế nhưng thường trực một nỗi sợ

GĐXH - Ngô Phương Lan không khoe của và ưa chuộng lối sống kín đáo. Vì thế mà nơi ăn chốn ở của hoa hậu luôn khiến công chúng càng thêm tò mò.

Chi tiết đắt giá chứng tỏ độ giàu có trong căn hộ siêu sang mà Đoàn Văn Hậu sẽ chung sống cùng Doãn Hải My sau khi kết hônChi tiết đắt giá chứng tỏ độ giàu có trong căn hộ siêu sang mà Đoàn Văn Hậu sẽ chung sống cùng Doãn Hải My sau khi kết hôn

GĐXH - Tòa chung cư nơi mà Đoàn Văn Hậu mua căn hộ thuộc diện cao cấp và có tầm giá nhất nhì ở khu vực Hà Nội.

Phương Nghi (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Xây từ đường trên mảnh đất rộng 1.200m2, Ngọc Sơn hé lộ mục đích khác khiến ai nấy đều thán phục

Xây từ đường trên mảnh đất rộng 1.200m2, Ngọc Sơn hé lộ mục đích khác khiến ai nấy đều thán phục

- 7 giờ trước

GĐXH - Ca sĩ Ngọc Sơn vừa xây căn biệt thự trắng diện tích 500 m2 dùng làm nhà từ đường của dòng họ. Nhưng không chỉ có thế!

Noel ấm cúng tiết lộ tình trạng sức khỏe 'cô Đẩu' Công Lý; Đoàn Di Băng chơi trội với style 'Noel hồng'

Noel ấm cúng tiết lộ tình trạng sức khỏe 'cô Đẩu' Công Lý; Đoàn Di Băng chơi trội với style 'Noel hồng'

- 1 ngày trước

GĐXH - Chỉ xuất hiện một vài giây trong clip vợ NSND Công Lý khoe nhà trang trí Noel nhưng hình ảnh Công Lý đã chiếm trọn sự chú ý của công chúng.

Ngày càng nhiều phòng ngủ không thiết kế tủ quần áo cố định và tôi khuyên bạn nên học những gì người khác làm

Ngày càng nhiều phòng ngủ không thiết kế tủ quần áo cố định và tôi khuyên bạn nên học những gì người khác làm

Không gian sống - 1 ngày trước

Không biết bạn có để ý rằng ngày càng nhiều người không còn tủ quần áo lớn trong phòng ngủ nữa.

5 thiết kế vách ngăn đẹp mắt, cực kỳ phù hợp với căn hộ có diện tích nhỏ

5 thiết kế vách ngăn đẹp mắt, cực kỳ phù hợp với căn hộ có diện tích nhỏ

- 1 ngày trước

Khi muốn phân chia các khu chức năng mà không thích sử dụng bức tường nặng nề, vách ngăn chính là giải pháp thay thế.

Làm thế nào để sống tốt sau khi vay hàng trăm triệu mua nhà?

Làm thế nào để sống tốt sau khi vay hàng trăm triệu mua nhà?

- 1 ngày trước

Làm sao để sống tốt với các khoản vay sau khi mua nhà là điều mà nhiều người trẻ quan tâm.

Cách kích hoạt tài lộc bằng việc bài trí bể cá hoặc bể thủy sinh

Cách kích hoạt tài lộc bằng việc bài trí bể cá hoặc bể thủy sinh

- 2 ngày trước

GĐXH – Theo chuyên gia phong thủy, sau vài tháng khi đặt bể cá, phong thủy luân... là tài lộc được cải thiện thì đó đã đặt đúng phong thủy. Mọi người nên lưu ý cách kích hoạt tài lộc bằng việc bài trí bể cá hoặc bể thủy sinh.

Dù máy hút mùi có bẩn hay nhờn đến đâu, chỉ cần sử dụng cách này là sạch như mới, giá chỉ vài nghìn đồng

Dù máy hút mùi có bẩn hay nhờn đến đâu, chỉ cần sử dụng cách này là sạch như mới, giá chỉ vài nghìn đồng

Mẹo vặt - 2 ngày trước

Chất nhờn từ việc nấu nướng khiến những chiếc máy hút mùi trở thành khu lưu trú lý tưởng cho bụi bẩn.

Nếu bạn không khá giả, đây là 3 'bãi mìn' trong thiết kế nhà mà bạn cần tránh

Nếu bạn không khá giả, đây là 3 'bãi mìn' trong thiết kế nhà mà bạn cần tránh

- 2 ngày trước

3 kiểu thiết kế nhà này vừa tốn kém lúc thi công và chi phí sử dụng về lâu về dài dài cũng không hề rẻ.

Bảo Thy chiếm spotlight với 'hang đá', Phạm Hương lại ghi dấu ấn với 6 cây thông lớn khi trang trí nhà đón Noel

Bảo Thy chiếm spotlight với 'hang đá', Phạm Hương lại ghi dấu ấn với 6 cây thông lớn khi trang trí nhà đón Noel

- 2 ngày trước

GĐXH - Bên trong biệt thự sang trọng của Bảo Thy và Phạm Hương đã bắt đầu ngập tràn không khí Giáng sinh.

5 loại cây có tên rất đẹp, thích hợp làm quà tặng Tết

5 loại cây có tên rất đẹp, thích hợp làm quà tặng Tết

Không gian sống - 2 ngày trước

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 loại cây có tên rất đẹp. Những loài cây này không chỉ có hình dáng khác nhau mà còn thể hiện sự khao khát, cầu mong của con người về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Top