Hà Nội
23°C / 22-25°C

Chiều ái nữ xinh đẹp, Hoa hậu Giáng My vào bếp làm toàn "món VIP" hảo hạng, đắt tiền

Thứ hai, 15:24 13/01/2020 | Ăn

Bạn bè, người hâm mộ dành nhiều lời "có cánh" cho Hoa hậu Giáng My vì vừa xinh đẹp, tài năng lại đảm đang.

Hoa hậu Đền Hùng 1992 - G áng My không chỉ được nhiều ngưỡng mộ vì nhan sắc "không tuổi" mà còn là một người phụ nữ tài giỏi và đảm đang. Đặc biệt, "Nữ hoàng ảnh lịch" đình đám còn vô cùng đam mê ẩm thực. Tài nấu ăn của người đẹp U50 cũng nhiều lần khiến bạn bè, người hâm mộ trầm trồ.

Mới đây, nàng Hoa hậu chia sẻ hình ảnh những món ăn do mình thực hiện để chiều ái nữ xinh đẹp Anh Sa. Cô cho hay: "Trổ tài vào bếp mỗi khi Cún cưng về yêu cầu". Thực đơn của Hoa hậu nấu cho con gái toàn những món hảo hạng, đắt tiền nổi tiếng thế giới.

Chiều ái nữ xinh đẹp, Hoa hậu Giáng My vào bếp làm toàn món VIP hảo hạng, đắt tiền - Ảnh 1.

Được con gái yêu cầu vào bếp, Hoa hậu Giáng My đã chiều lòng "công chúa" xinh đẹp.

Chiều ái nữ xinh đẹp, Hoa hậu Giáng My vào bếp làm toàn món VIP hảo hạng, đắt tiền - Ảnh 2.

Những món ăn hấp dẫn mà Hoa hậu chuẩn bị, nấu cho con gái Anh Sa.

Chiều ái nữ xinh đẹp, Hoa hậu Giáng My vào bếp làm toàn món VIP hảo hạng, đắt tiền - Ảnh 3.

Thực đơn toàn những món hảo hạng.

Chiều ái nữ xinh đẹp, Hoa hậu Giáng My vào bếp làm toàn món VIP hảo hạng, đắt tiền - Ảnh 4.

- Gan ngỗng sốt mật ong và mơ.

Chiều ái nữ xinh đẹp, Hoa hậu Giáng My vào bếp làm toàn món VIP hảo hạng, đắt tiền - Ảnh 5.

- Lẩu cua, sò Hokkaido.

Chiều ái nữ xinh đẹp, Hoa hậu Giáng My vào bếp làm toàn món VIP hảo hạng, đắt tiền - Ảnh 6.

- Nấm, rau thập cẩm.

Chiều ái nữ xinh đẹp, Hoa hậu Giáng My vào bếp làm toàn món VIP hảo hạng, đắt tiền - Ảnh 7.

- Bò wagu Nhật áp chảo.

Chiều ái nữ xinh đẹp, Hoa hậu Giáng My vào bếp làm toàn món VIP hảo hạng, đắt tiền - Ảnh 8.

- Tráng miệng: Nho Nhật và cherry.

Có thể thấy trong thực đơn của Giáng my có gan ngỗng, đây là một niềm tự hào của ẩm thực Pháp, đồng thời cũng là một trong những món ăn đắt đỏ bậc nhất thế giới. Còn sò Hokkaido là ẩm thực tinh tuý của Nhật Bản, nó là đặc sản biển nổi tiếng ở vùng Hokkaido, thống lĩnh trong tâm trí các thực khách khó tính bởi vị ngon tinh khiết, ngọt đậm đà và giàu dinh dưỡng.

Bò Wagyu cũng là loại thịt đắt tiền. Nó có chứa mỡ hình vân cẩm thạch với chất béo ít, có tỷ lệ cao hơn các chất béo không bão hòa đơn, omega-3 và omega-6 axit béo và cholesterol thấp trong hơn thịt bò thông thường. Sự kết hợp của các chất béo cung cấp một hương vị phong phú và dịu dàng đặc biệt cho thịt bò Wagyu so với thịt bò khác.

Bên cạnh thực đơn trên, Giáng My cũng bày tỏ cô đang chuẩn bị cho thực đơn ngày Tết: "Đang loay hoay đổi mới Tết năm nay bằng những menu gọn nhẹ phục vụ gia đình nhỏ". Điều đó cho thấy sự chỉn chu của Hoa hậu 7x trong bữa ăn của gia đình.

"Những món ăn ngon hấp dẫn quá", "Toàn món VIP", "Thực đơn siêu năng lượng! Bởi vậy gia đình cô My siêu sức khỏe, siêu tích cực và đặc biệt siêu xinh, trẻ đẹp!", "Chị đẹp, chị thông minh, chị tài, chị giỏi, sao cái gì chị cũng nhất hết vậy, ai chịu cho nổi", "Tài hoa Tâm hoàn hảo, Giáng My là tấm gương cho lớp trẻ"... là những nhận xét của bạn bè, người hâm mộ.

Người đẹp Giáng My sành ăn uống và từng làm nhiều chương trình về ẩm thực. Hoa hậu Đền Hùng còn kể lại, cô đã được mẹ dạy nấu ăn từ khi mới 6 tuổi và mẹ cô dạy dù là một nghệ sĩ nổi tiếng tới đâu cũng nên học nấu ăn thật giỏi.

Chiều ái nữ xinh đẹp, Hoa hậu Giáng My vào bếp làm toàn món VIP hảo hạng, đắt tiền - Ảnh 9.

Hoa hậu Giáng My đã được mẹ dạy nấu ăn từ năm 6 tuổi.

Cô cho biết: "Tôi tuy chưa từng thi thố cũng đã có một chương trình nấu ăn dài tập, cũng như từng tham gia nhiều chương trình nấu ăn trên truyền hình. Những món ăn của tôi là sự học hỏi, chắt lọc từ mọi miền đất nước cũng như các quốc gia mà tôi đi qua.

Tôi từng có cơ hội được nếm thử nhiều món ăn tại các nhà hàng có Michelin chef trên thế giới (Sao Michelin là một trong các giải thưởng danh giá và cao quý của ngành Ẩm thực - PV), có thể nói tôi là người có khẩu vị và cảm nhận ẩm thực tốt. Khi thưởng thức các món ăn của các bạn, tôi nghĩ mình là giám khảo tương đối tinh tế trong chuyện chấm các món ăn".

Chiều ái nữ xinh đẹp, Hoa hậu Giáng My vào bếp làm toàn món VIP hảo hạng, đắt tiền - Ảnh 10.

Cô là người đẹp rất sành ẩm thực và được thưởng thức nhiều món ngon trên thế giới nên biết chắt lọc những thứ tinh tuý.

Theo Khampha


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Tags:
Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê

Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê

Ăn - 20 giờ trước

Với 3 món ngon và đẹp mắt này, bữa cơm nhà bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.

20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần

20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần

Mẹo nấu nướng - 22 giờ trước

GĐXH - Món lẩu là món ăn không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui của gia đình hoặc bạn bè. Cuối tuần với tiết trời mát mẻ, xem ngay công thức 20+ món lẩu cực ngon để cùng gia đình sum vầy và thưởng thức nhé.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ăn - 1 ngày trước

Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

GĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Ăn - 1 ngày trước

Món bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

GĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Ăn - 2 ngày trước

Thói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Ăn - 2 ngày trước

GĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Ăn - 2 ngày trước

Thịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.

Top