Đổi gió với bánh mì sốt vang phố Khương Đình
Bánh mì sốt vang phố Khương Đình không chỉ có khá nhiều thịt mà còn rất lạ miệng và đẹp mắt do được nấu cùng khoai tây, cà rốt.
Vào những ngày thời tiết giao mùa của Hà Nội, bánh mì sốt vang trở thành một món ăn "hot" và được rất nhiều người ưa thích. Cùng với bánh mì Đình Ngang, Thái Thịnh nổi tiếng, bánh mì sốt vang phố Khương Đình cũng là một địa chỉ bánh mì ngon rất đáng để thưởng thức.
Bánh mì ở đây phục vụ khá nhanh, sau khi gọi chỉ chờ ít phút là bát sốt vang thơm lừng, bắt mắt cùng bánh mì nóng hổi được dọn lên. Điểm đặc biệt của sốt vang nơi đây là không chỉ có mỗi thịt như nhiều nơi mà có đầy đủ cả khoai tây, cà rốt, hành tây, rau mùi rực rỡ sắc màu, nhìn đã muốn thưởng thức ngay.
Đưa thìa múc thử vào bát thì thấy sốt vang khá nhiều thịt và sánh đặc. Theo lời cô chủ quán thì món sốt vang của quán được chế biến từ sốt cà chua và thứ nước sốt riêng của quán mà không sử dụng hóa chất tạo màu hay dầu màu điều, chính vì thế nên bát sốt vang có màu khá vàng nâu nhạt chứ không sậm màu như nhiều quán hàng khác.
Xé lát bánh mì chấm vào thứ nước sốt hấp dẫn này rồi nhâm nhi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm, độ ngậy rất kích thích vị giác của nước xốt. Thịt bò của quán được thái vuông con cờ vừa miếng, có cả bò thăn và bò gân khá phong phú chứ không phải loại bò bạc nhạc thông thường.
Tuy nhiên, sốt vang ở đây có một điểm trừ là thịt bò không quá thấm gia vị. Nếu được ướp gia vị đậm đà, ninh kỹ hơn thì có lẽ sẽ ngon hơn rất nhiều.
'Chiếc bánh thần kỳ' giải mã vận hạn, cá tính của bạn
Ẩm thực 360 - 9 giờ trướcGĐXH - Trắc nghiệm dưới đây mang tính tham khảo nhưng có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.
Rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy?
Mẹo nấu nướng - 9 giờ trướcNhiều người băn khoăn, khi rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy để cá có chín đều từ ngoài vào trong, giòn thơm hấp dẫn.
Đỉnh như cỗ miền Tây, dân mạng chỉ nhìn thôi cũng phát thèm
Ẩm thực 360 - 10 giờ trướcGĐXH - Ở mỗi nơi, cỗ cưới lại có những đặc trưng riêng, trong đó cỗ cưới miền Tây luôn thu hút khách mời ngay từ hình thức cho đến hương vị của món ăn.
Cách chế biến món ăn đơn giản từ loại hạt tốt ngang với insulin tự nhiên, cực giàu dinh dưỡng nhưng giúp hạ đường huyết rất hiệu quả
Ẩm thực 360 - 14 giờ trướcGĐXH - Hạt kê có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là những món ăn dễ chế biến từ hạt kê.
Cách làm lạc kho tương ngon bùi cực kỳ đưa cơm
Mẹo nấu nướng - 17 giờ trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
Cách ngâm chanh đào đường phèn mật ong chữa ho
Ăn - 17 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
'Nấu gì cho bữa cơm nhà ngày trời trở lạnh?': Đây là 5 món nóng hổi, dễ làm và ngon miệng vô cùng
Ăn - 1 ngày trướcChúng ta hãy cùng khám phá 5 món ăn ngon nóng hổi, giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho những ngày thời tiết đầu mùa đông này.
5 mẹo đơn giản nhận biết trứng vịt lộn già và non
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Trứng vịt lộn là một trong những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Có người thích ăn trứng vịt lộn già, có người thích trứng còn non, vậy làm sao để phân biệt?
Mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu
Ăn - 1 ngày trướcCác mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Trắc nghiệm: Món ăn bạn ghét nhất tiết lộ con người thật của bạn
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Hãy thử xem điều đó có đúng không?!
Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Biến loại củ tốt cho người tiểu đường thành món ngon chỉ có trong mùa lạnh
ĂnGĐXH – Cách chế biến đơn giản được làm từ loại củ tốt cho người tiểu đường này là món ngon mùa Đông bổ rẻ, được nhiều người ưa thích trong thời tiết lành lạnh.