Hà Nội
23°C / 22-25°C

Gợi ý 10 tiệm ăn đêm nhộn nhịp sau 23h cho dân Sài Gòn

Thứ tư, 13:35 11/07/2018 | Ăn

Cơm tấm ma, bún riêu hấp dẫn hay cháo lòng nóng hổi sẽ giúp bạn đẩy lùi cơn đói ngay tức khắc.

Cơm tấm ma - đường Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh (16h - 4h)

Quán có tên hẳn hoi, nhưng người dân quen gọi là cơm tấm ma do mở cửa muộn, là địa chỉ ăn đêm khá quen thuộc của người Sài thành, đặc biệt là dân lao động đi làm về muộn. Quán không chỉ hút khách nhờ cái tên độc đáo, mà còn ở chất lượng khá ổn. Sườn nướng chín vừa, thơm phức cả con hẻm và chả thì luôn được giữ nóng, mềm và ngậy. Giá một phần ăn dao động từ 30.000 đến 45.000 đồng/đĩa.


 

Phở Hớn Hưng - ngã sáu Nguyễn Tri Phương, quận 10 (15h 30 - 24h)

Khiến thực khách xiêu lòng bởi nước phở đậm đà, bò viên to dai sừng sực, tiệm phở hơn 50 năm tuổi này là lựa chọn không tồi vào những buổi tối muộn ở Sài Gòn, đặc biệt vào mưa đêm. Thêm một trứng chần vào tô phở bốc khói nghi ngút, kết hợp với thịt bò mềm sẽ làm bạn ấm bụng ngay lập tức. Giá một tô khoảng 40.000 - 70.000 đồng.

 


 

Bảy bún riêu - đường Hậu Giang, quận 6 (18h - 2h)

Tô bún riêu đầy ắp huyết, tàu hũ chiên, riêu, chả... quyện với mùi mắm tôm đậm đà có sức hút đặc biệt với dân Sài Gòn. Thế nên, món ăn khá kén người ăn vào ban đêm do có mắm tôm, dễ làm đau bụng, nhưng tiệm vẫn nườm nượp khách ra vào cho tới khuya. Giá khoảng 25.000 - 40.000 đồng/tô, nêm nếm hơi ngọt, hợp khẩu vị người miền Nam.

 


 

Xôi cadé - đường Trần Phú, quận 5 (17h - 2h)

Tồn tại hơn 40 năm nay ngay trục đường chính của quận 5, tiệm xôi của người đàn ông này luôn đông khách chờ mua dù là lúc 1-2 h sáng. Cadé vốn là một loại nhân được làm từ trứng, đường, nước cốt dừa, sầu riêng... cho vị ngọt béo, gói trong lá chuối tươi, phết lên trên mặt xôi dẻo nên dễ gây ngấy. Tuy nhiên lại là món khoái khẩu của các tín đồ ngọt. Một miếng xôi nhỏ bằng nắm tay, tầm 12.000 đồng vừa đủ lót dạ đêm khuya.

 


Sủi cảo Hà Tôn Quyền - quận 11 (14h - 1h30)

Lại một món ăn của người Hoa chiếm trọn cảm tình của các cú đêm, món sủi cảo nóng hổi trên đường Hà Tôn Quyền - đoạn đường nức tiếng với món ăn này. Tô sủi cảo tự chọn nhiều loại như bong bóng cá, cá viên, đậu bắp... có nước dùng vị thanh, chấm với tương đen, thêm vài lát ớt xắt cay cay đã miệng. Một tô khoảng 30.000 - 45.000 đồng, thêm vắt mì nếu bạn muốn ăn no.

 


Cháo sườn - chợ Tân Định (17h - 23h30)

Nếu giữa đêm thèm chén cháo nóng hổi thơm mùi tiêu, hột vịt bắc thảo ngậy ngậy cùng miếng sườn mềm có thể nhai cả sụn thì bạn chỉ việc phi xe thẳng đến đường Hai Bà Trưng, đoạn gần chợ Tân Định. Bạn sẽ bắt gặp vài gánh cháo lề đường vẫn kiên nhẫn ngồi chờ khách đến khuya. Một phần cháo chỉ tầm 15.000 - 25.000 đồng, thêm bánh quẩy hay hột vịt nữa thì khoảng 35.000 đồng, đủ để làm dịu bao tử của bạn ngay tức khắc.

 


 

Hàu chiên trứng - đường Phùng Hưng, quận 5 (18h30 - 23h30)

Món hàu sữa chiên trứng béo ngậy trên đường Phùng Hưng trông giống như chiếc bánh xèo nhân hàu, chiên cháy cạnh nhưng không bị khét, chấm với nước mắm ngọt hoặc xì dầu tương ớt đều hợp. Mùi thơm hấp dẫn nhưng rất nhanh gây ngán nếu bạn không phải fan của các món ăn chiên dầu. Một đĩa có giá khoảng 60.000 - 70.000 đồng tùy khách muốn ăn ít hay nhiều.

 


 

Bánh canh giò heo - đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh (18h - 24h)

Nằm trong hẻm nhỏ, menu không đa dạng nhưng quán lúc nào cũng đông đúc nhờ khúc giò to trong tô bánh canh đầy ắp, có giá tầm 30.000 đồng. Điểm nhấn của quán là nước mắm ngọt chấm giò sền sệt, vắt thêm vài giọt tắc chua chua vào nữa là hết sẩy, khiến bạn nghiện ngay món ăn chóng béo này. Ngoài ra, bạn có thể đổi thành nui, hủ tiếu, mì tùy ý.

 


 

Cháo lòng - đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận (13h30 - 3h)

Mở cửa từ trưa nhưng càng về đêm, quán càng đông khách, đặc biệt là tầm 1-2h sáng. Cháo nấu theo kiểu miền Nam, so với các quán khác thì cũng không có gì đặc biệt, chủ yếu được lòng khách quen mà giá cả lại bình dân, chỉ tầm 15.000 đồng một tô. Gọi đĩa lòng thêm có cuống họng dai sần sật, vài miếng phèo béo ngậy hay gan thơm bùi chấm với nước mắm ngọt pha sẵn, thêm vài miếng gừng làm ấm bụng vào buổi đêm se lạnh.

 

Theo Ngôi sao

Hủ tiếu lòng - đường Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh (19h - 24h)

Gần tiệm cơm tấm ma, quán hủ tiếu bình dân này chủ yếu phục vụ công nhân tan làm muộn và khách quen, cũng thu hút không ít sinh viên hay dân đi chơi đêm ở Sài Gòn. Điểm nhấn của tô hủ tiếu nằm ở món lòng được làm sạch sẽ, không hôi, vừa béo vừa dai sần sật nhai vui miệng. Giá cả thì khá mềm, tầm 22.000 - 28.000 đồng là đủ giúp bạn đẩy lùi cơn đói khó chịu ban đêm.


 

Phở Hớn Hưng - ngã sáu Nguyễn Tri Phương, quận 10 (15h 30 - 24h)

Khiến thực khách xiêu lòng bởi nước phở đậm đà, bò viên to dai sừng sực, tiệm phở hơn 50 năm tuổi này là lựa chọn không tồi vào những buổi tối muộn ở Sài Gòn, đặc biệt vào mưa đêm. Thêm một trứng chần vào tô phở bốc khói nghi ngút, kết hợp với thịt bò mềm sẽ làm bạn ấm bụng ngay lập tức. Giá một tô khoảng 40.000 - 70.000 đồng.

 


 

Bảy bún riêu - đường Hậu Giang, quận 6 (18h - 2h)

Tô bún riêu đầy ắp huyết, tàu hũ chiên, riêu, chả... quyện với mùi mắm tôm đậm đà có sức hút đặc biệt với dân Sài Gòn. Thế nên, món ăn khá kén người ăn vào ban đêm do có mắm tôm, dễ làm đau bụng, nhưng tiệm vẫn nườm nượp khách ra vào cho tới khuya. Giá khoảng 25.000 - 40.000 đồng/tô, nêm nếm hơi ngọt, hợp khẩu vị người miền Nam.

 


 

Xôi cadé - đường Trần Phú, quận 5 (17h - 2h)

Tồn tại hơn 40 năm nay ngay trục đường chính của quận 5, tiệm xôi của người đàn ông này luôn đông khách chờ mua dù là lúc 1-2 h sáng. Cadé vốn là một loại nhân được làm từ trứng, đường, nước cốt dừa, sầu riêng... cho vị ngọt béo, gói trong lá chuối tươi, phết lên trên mặt xôi dẻo nên dễ gây ngấy. Tuy nhiên lại là món khoái khẩu của các tín đồ ngọt. Một miếng xôi nhỏ bằng nắm tay, tầm 12.000 đồng vừa đủ lót dạ đêm khuya.

 


Sủi cảo Hà Tôn Quyền - quận 11 (14h - 1h30)

Lại một món ăn của người Hoa chiếm trọn cảm tình của các cú đêm, món sủi cảo nóng hổi trên đường Hà Tôn Quyền - đoạn đường nức tiếng với món ăn này. Tô sủi cảo tự chọn nhiều loại như bong bóng cá, cá viên, đậu bắp... có nước dùng vị thanh, chấm với tương đen, thêm vài lát ớt xắt cay cay đã miệng. Một tô khoảng 30.000 - 45.000 đồng, thêm vắt mì nếu bạn muốn ăn no.

 


Cháo sườn - chợ Tân Định (17h - 23h30)

Nếu giữa đêm thèm chén cháo nóng hổi thơm mùi tiêu, hột vịt bắc thảo ngậy ngậy cùng miếng sườn mềm có thể nhai cả sụn thì bạn chỉ việc phi xe thẳng đến đường Hai Bà Trưng, đoạn gần chợ Tân Định. Bạn sẽ bắt gặp vài gánh cháo lề đường vẫn kiên nhẫn ngồi chờ khách đến khuya. Một phần cháo chỉ tầm 15.000 - 25.000 đồng, thêm bánh quẩy hay hột vịt nữa thì khoảng 35.000 đồng, đủ để làm dịu bao tử của bạn ngay tức khắc.

 


 

Hàu chiên trứng - đường Phùng Hưng, quận 5 (18h30 - 23h30)

Món hàu sữa chiên trứng béo ngậy trên đường Phùng Hưng trông giống như chiếc bánh xèo nhân hàu, chiên cháy cạnh nhưng không bị khét, chấm với nước mắm ngọt hoặc xì dầu tương ớt đều hợp. Mùi thơm hấp dẫn nhưng rất nhanh gây ngán nếu bạn không phải fan của các món ăn chiên dầu. Một đĩa có giá khoảng 60.000 - 70.000 đồng tùy khách muốn ăn ít hay nhiều.

 


 

Bánh canh giò heo - đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh (18h - 24h)

Nằm trong hẻm nhỏ, menu không đa dạng nhưng quán lúc nào cũng đông đúc nhờ khúc giò to trong tô bánh canh đầy ắp, có giá tầm 30.000 đồng. Điểm nhấn của quán là nước mắm ngọt chấm giò sền sệt, vắt thêm vài giọt tắc chua chua vào nữa là hết sẩy, khiến bạn nghiện ngay món ăn chóng béo này. Ngoài ra, bạn có thể đổi thành nui, hủ tiếu, mì tùy ý.

 


 

Cháo lòng - đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận (13h30 - 3h)

Mở cửa từ trưa nhưng càng về đêm, quán càng đông khách, đặc biệt là tầm 1-2h sáng. Cháo nấu theo kiểu miền Nam, so với các quán khác thì cũng không có gì đặc biệt, chủ yếu được lòng khách quen mà giá cả lại bình dân, chỉ tầm 15.000 đồng một tô. Gọi đĩa lòng thêm có cuống họng dai sần sật, vài miếng phèo béo ngậy hay gan thơm bùi chấm với nước mắm ngọt pha sẵn, thêm vài miếng gừng làm ấm bụng vào buổi đêm se lạnh.

 

Theo Ngôi sao

Phở Hớn Hưng - ngã sáu Nguyễn Tri Phương, quận 10 (15h 30 - 24h)

Khiến thực khách xiêu lòng bởi nước phở đậm đà, bò viên to dai sừng sực, tiệm phở hơn 50 năm tuổi này là lựa chọn không tồi vào những buổi tối muộn ở Sài Gòn, đặc biệt vào mưa đêm. Thêm một trứng chần vào tô phở bốc khói nghi ngút, kết hợp với thịt bò mềm sẽ làm bạn ấm bụng ngay lập tức. Giá một tô khoảng 40.000 - 70.000 đồng.


 

Xôi cadé - đường Trần Phú, quận 5 (17h - 2h)

Tồn tại hơn 40 năm nay ngay trục đường chính của quận 5, tiệm xôi của người đàn ông này luôn đông khách chờ mua dù là lúc 1-2 h sáng. Cadé vốn là một loại nhân được làm từ trứng, đường, nước cốt dừa, sầu riêng... cho vị ngọt béo, gói trong lá chuối tươi, phết lên trên mặt xôi dẻo nên dễ gây ngấy. Tuy nhiên lại là món khoái khẩu của các tín đồ ngọt. Một miếng xôi nhỏ bằng nắm tay, tầm 12.000 đồng vừa đủ lót dạ đêm khuya.

 


Sủi cảo Hà Tôn Quyền - quận 11 (14h - 1h30)

Lại một món ăn của người Hoa chiếm trọn cảm tình của các cú đêm, món sủi cảo nóng hổi trên đường Hà Tôn Quyền - đoạn đường nức tiếng với món ăn này. Tô sủi cảo tự chọn nhiều loại như bong bóng cá, cá viên, đậu bắp... có nước dùng vị thanh, chấm với tương đen, thêm vài lát ớt xắt cay cay đã miệng. Một tô khoảng 30.000 - 45.000 đồng, thêm vắt mì nếu bạn muốn ăn no.

 


Cháo sườn - chợ Tân Định (17h - 23h30)

Nếu giữa đêm thèm chén cháo nóng hổi thơm mùi tiêu, hột vịt bắc thảo ngậy ngậy cùng miếng sườn mềm có thể nhai cả sụn thì bạn chỉ việc phi xe thẳng đến đường Hai Bà Trưng, đoạn gần chợ Tân Định. Bạn sẽ bắt gặp vài gánh cháo lề đường vẫn kiên nhẫn ngồi chờ khách đến khuya. Một phần cháo chỉ tầm 15.000 - 25.000 đồng, thêm bánh quẩy hay hột vịt nữa thì khoảng 35.000 đồng, đủ để làm dịu bao tử của bạn ngay tức khắc.

 


 

Hàu chiên trứng - đường Phùng Hưng, quận 5 (18h30 - 23h30)

Món hàu sữa chiên trứng béo ngậy trên đường Phùng Hưng trông giống như chiếc bánh xèo nhân hàu, chiên cháy cạnh nhưng không bị khét, chấm với nước mắm ngọt hoặc xì dầu tương ớt đều hợp. Mùi thơm hấp dẫn nhưng rất nhanh gây ngán nếu bạn không phải fan của các món ăn chiên dầu. Một đĩa có giá khoảng 60.000 - 70.000 đồng tùy khách muốn ăn ít hay nhiều.

 


 

Bánh canh giò heo - đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh (18h - 24h)

Nằm trong hẻm nhỏ, menu không đa dạng nhưng quán lúc nào cũng đông đúc nhờ khúc giò to trong tô bánh canh đầy ắp, có giá tầm 30.000 đồng. Điểm nhấn của quán là nước mắm ngọt chấm giò sền sệt, vắt thêm vài giọt tắc chua chua vào nữa là hết sẩy, khiến bạn nghiện ngay món ăn chóng béo này. Ngoài ra, bạn có thể đổi thành nui, hủ tiếu, mì tùy ý.

 


 

Cháo lòng - đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận (13h30 - 3h)

Mở cửa từ trưa nhưng càng về đêm, quán càng đông khách, đặc biệt là tầm 1-2h sáng. Cháo nấu theo kiểu miền Nam, so với các quán khác thì cũng không có gì đặc biệt, chủ yếu được lòng khách quen mà giá cả lại bình dân, chỉ tầm 15.000 đồng một tô. Gọi đĩa lòng thêm có cuống họng dai sần sật, vài miếng phèo béo ngậy hay gan thơm bùi chấm với nước mắm ngọt pha sẵn, thêm vài miếng gừng làm ấm bụng vào buổi đêm se lạnh.

 

Theo Ngôi sao

Bảy bún riêu - đường Hậu Giang, quận 6 (18h - 2h)

Tô bún riêu đầy ắp huyết, tàu hũ chiên, riêu, chả... quyện với mùi mắm tôm đậm đà có sức hút đặc biệt với dân Sài Gòn. Thế nên, món ăn khá kén người ăn vào ban đêm do có mắm tôm, dễ làm đau bụng, nhưng tiệm vẫn nườm nượp khách ra vào cho tới khuya. Giá khoảng 25.000 - 40.000 đồng/tô, nêm nếm hơi ngọt, hợp khẩu vị người miền Nam.


 

Xôi cadé - đường Trần Phú, quận 5 (17h - 2h)

Tồn tại hơn 40 năm nay ngay trục đường chính của quận 5, tiệm xôi của người đàn ông này luôn đông khách chờ mua dù là lúc 1-2 h sáng. Cadé vốn là một loại nhân được làm từ trứng, đường, nước cốt dừa, sầu riêng... cho vị ngọt béo, gói trong lá chuối tươi, phết lên trên mặt xôi dẻo nên dễ gây ngấy. Tuy nhiên lại là món khoái khẩu của các tín đồ ngọt. Một miếng xôi nhỏ bằng nắm tay, tầm 12.000 đồng vừa đủ lót dạ đêm khuya.

 


Sủi cảo Hà Tôn Quyền - quận 11 (14h - 1h30)

Lại một món ăn của người Hoa chiếm trọn cảm tình của các cú đêm, món sủi cảo nóng hổi trên đường Hà Tôn Quyền - đoạn đường nức tiếng với món ăn này. Tô sủi cảo tự chọn nhiều loại như bong bóng cá, cá viên, đậu bắp... có nước dùng vị thanh, chấm với tương đen, thêm vài lát ớt xắt cay cay đã miệng. Một tô khoảng 30.000 - 45.000 đồng, thêm vắt mì nếu bạn muốn ăn no.

 


Cháo sườn - chợ Tân Định (17h - 23h30)

Nếu giữa đêm thèm chén cháo nóng hổi thơm mùi tiêu, hột vịt bắc thảo ngậy ngậy cùng miếng sườn mềm có thể nhai cả sụn thì bạn chỉ việc phi xe thẳng đến đường Hai Bà Trưng, đoạn gần chợ Tân Định. Bạn sẽ bắt gặp vài gánh cháo lề đường vẫn kiên nhẫn ngồi chờ khách đến khuya. Một phần cháo chỉ tầm 15.000 - 25.000 đồng, thêm bánh quẩy hay hột vịt nữa thì khoảng 35.000 đồng, đủ để làm dịu bao tử của bạn ngay tức khắc.

 


 

Hàu chiên trứng - đường Phùng Hưng, quận 5 (18h30 - 23h30)

Món hàu sữa chiên trứng béo ngậy trên đường Phùng Hưng trông giống như chiếc bánh xèo nhân hàu, chiên cháy cạnh nhưng không bị khét, chấm với nước mắm ngọt hoặc xì dầu tương ớt đều hợp. Mùi thơm hấp dẫn nhưng rất nhanh gây ngán nếu bạn không phải fan của các món ăn chiên dầu. Một đĩa có giá khoảng 60.000 - 70.000 đồng tùy khách muốn ăn ít hay nhiều.

 


 

Bánh canh giò heo - đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh (18h - 24h)

Nằm trong hẻm nhỏ, menu không đa dạng nhưng quán lúc nào cũng đông đúc nhờ khúc giò to trong tô bánh canh đầy ắp, có giá tầm 30.000 đồng. Điểm nhấn của quán là nước mắm ngọt chấm giò sền sệt, vắt thêm vài giọt tắc chua chua vào nữa là hết sẩy, khiến bạn nghiện ngay món ăn chóng béo này. Ngoài ra, bạn có thể đổi thành nui, hủ tiếu, mì tùy ý.

 


 

Cháo lòng - đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận (13h30 - 3h)

Mở cửa từ trưa nhưng càng về đêm, quán càng đông khách, đặc biệt là tầm 1-2h sáng. Cháo nấu theo kiểu miền Nam, so với các quán khác thì cũng không có gì đặc biệt, chủ yếu được lòng khách quen mà giá cả lại bình dân, chỉ tầm 15.000 đồng một tô. Gọi đĩa lòng thêm có cuống họng dai sần sật, vài miếng phèo béo ngậy hay gan thơm bùi chấm với nước mắm ngọt pha sẵn, thêm vài miếng gừng làm ấm bụng vào buổi đêm se lạnh.

 

Theo Ngôi sao

Xôi cadé - đường Trần Phú, quận 5 (17h - 2h)

Tồn tại hơn 40 năm nay ngay trục đường chính của quận 5, tiệm xôi của người đàn ông này luôn đông khách chờ mua dù là lúc 1-2 h sáng. Cadé vốn là một loại nhân được làm từ trứng, đường, nước cốt dừa, sầu riêng... cho vị ngọt béo, gói trong lá chuối tươi, phết lên trên mặt xôi dẻo nên dễ gây ngấy. Tuy nhiên lại là món khoái khẩu của các tín đồ ngọt. Một miếng xôi nhỏ bằng nắm tay, tầm 12.000 đồng vừa đủ lót dạ đêm khuya.


Cháo sườn - chợ Tân Định (17h - 23h30)

Nếu giữa đêm thèm chén cháo nóng hổi thơm mùi tiêu, hột vịt bắc thảo ngậy ngậy cùng miếng sườn mềm có thể nhai cả sụn thì bạn chỉ việc phi xe thẳng đến đường Hai Bà Trưng, đoạn gần chợ Tân Định. Bạn sẽ bắt gặp vài gánh cháo lề đường vẫn kiên nhẫn ngồi chờ khách đến khuya. Một phần cháo chỉ tầm 15.000 - 25.000 đồng, thêm bánh quẩy hay hột vịt nữa thì khoảng 35.000 đồng, đủ để làm dịu bao tử của bạn ngay tức khắc.

 


 

Hàu chiên trứng - đường Phùng Hưng, quận 5 (18h30 - 23h30)

Món hàu sữa chiên trứng béo ngậy trên đường Phùng Hưng trông giống như chiếc bánh xèo nhân hàu, chiên cháy cạnh nhưng không bị khét, chấm với nước mắm ngọt hoặc xì dầu tương ớt đều hợp. Mùi thơm hấp dẫn nhưng rất nhanh gây ngán nếu bạn không phải fan của các món ăn chiên dầu. Một đĩa có giá khoảng 60.000 - 70.000 đồng tùy khách muốn ăn ít hay nhiều.

 


 

Bánh canh giò heo - đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh (18h - 24h)

Nằm trong hẻm nhỏ, menu không đa dạng nhưng quán lúc nào cũng đông đúc nhờ khúc giò to trong tô bánh canh đầy ắp, có giá tầm 30.000 đồng. Điểm nhấn của quán là nước mắm ngọt chấm giò sền sệt, vắt thêm vài giọt tắc chua chua vào nữa là hết sẩy, khiến bạn nghiện ngay món ăn chóng béo này. Ngoài ra, bạn có thể đổi thành nui, hủ tiếu, mì tùy ý.

 


 

Cháo lòng - đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận (13h30 - 3h)

Mở cửa từ trưa nhưng càng về đêm, quán càng đông khách, đặc biệt là tầm 1-2h sáng. Cháo nấu theo kiểu miền Nam, so với các quán khác thì cũng không có gì đặc biệt, chủ yếu được lòng khách quen mà giá cả lại bình dân, chỉ tầm 15.000 đồng một tô. Gọi đĩa lòng thêm có cuống họng dai sần sật, vài miếng phèo béo ngậy hay gan thơm bùi chấm với nước mắm ngọt pha sẵn, thêm vài miếng gừng làm ấm bụng vào buổi đêm se lạnh.

 

Theo Ngôi sao

Sủi cảo Hà Tôn Quyền - quận 11 (14h - 1h30)

Lại một món ăn của người Hoa chiếm trọn cảm tình của các "cú đêm", món sủi cảo nóng hổi trên đường Hà Tôn Quyền - đoạn đường nức tiếng với món ăn này. Tô sủi cảo tự chọn nhiều loại như bong bóng cá, cá viên, đậu bắp... có nước dùng vị thanh, chấm với tương đen, thêm vài lát ớt xắt cay cay đã miệng. Một tô khoảng 30.000 - 45.000 đồng, thêm vắt mì nếu bạn muốn ăn no.


Cháo sườn - chợ Tân Định (17h - 23h30)

Nếu giữa đêm thèm chén cháo nóng hổi thơm mùi tiêu, hột vịt bắc thảo ngậy ngậy cùng miếng sườn mềm có thể nhai cả sụn thì bạn chỉ việc phi xe thẳng đến đường Hai Bà Trưng, đoạn gần chợ Tân Định. Bạn sẽ bắt gặp vài gánh cháo lề đường vẫn kiên nhẫn ngồi chờ khách đến khuya. Một phần cháo chỉ tầm 15.000 - 25.000 đồng, thêm bánh quẩy hay hột vịt nữa thì khoảng 35.000 đồng, đủ để làm dịu bao tử của bạn ngay tức khắc.

 


 

Hàu chiên trứng - đường Phùng Hưng, quận 5 (18h30 - 23h30)

Món hàu sữa chiên trứng béo ngậy trên đường Phùng Hưng trông giống như chiếc bánh xèo nhân hàu, chiên cháy cạnh nhưng không bị khét, chấm với nước mắm ngọt hoặc xì dầu tương ớt đều hợp. Mùi thơm hấp dẫn nhưng rất nhanh gây ngán nếu bạn không phải fan của các món ăn chiên dầu. Một đĩa có giá khoảng 60.000 - 70.000 đồng tùy khách muốn ăn ít hay nhiều.

 


 

Bánh canh giò heo - đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh (18h - 24h)

Nằm trong hẻm nhỏ, menu không đa dạng nhưng quán lúc nào cũng đông đúc nhờ khúc giò to trong tô bánh canh đầy ắp, có giá tầm 30.000 đồng. Điểm nhấn của quán là nước mắm ngọt chấm giò sền sệt, vắt thêm vài giọt tắc chua chua vào nữa là hết sẩy, khiến bạn nghiện ngay món ăn chóng béo này. Ngoài ra, bạn có thể đổi thành nui, hủ tiếu, mì tùy ý.

 


 

Cháo lòng - đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận (13h30 - 3h)

Mở cửa từ trưa nhưng càng về đêm, quán càng đông khách, đặc biệt là tầm 1-2h sáng. Cháo nấu theo kiểu miền Nam, so với các quán khác thì cũng không có gì đặc biệt, chủ yếu được lòng khách quen mà giá cả lại bình dân, chỉ tầm 15.000 đồng một tô. Gọi đĩa lòng thêm có cuống họng dai sần sật, vài miếng phèo béo ngậy hay gan thơm bùi chấm với nước mắm ngọt pha sẵn, thêm vài miếng gừng làm ấm bụng vào buổi đêm se lạnh.

 

Theo Ngôi sao

Cháo sườn - chợ Tân Định (17h - 23h30)

Nếu giữa đêm thèm chén cháo nóng hổi thơm mùi tiêu, hột vịt bắc thảo ngậy ngậy cùng miếng sườn mềm có thể nhai cả sụn thì bạn chỉ việc "phi" xe thẳng đến đường Hai Bà Trưng, đoạn gần chợ Tân Định. Bạn sẽ bắt gặp vài gánh cháo lề đường vẫn kiên nhẫn ngồi chờ khách đến khuya. Một phần cháo chỉ tầm 15.000 - 25.000 đồng, thêm bánh quẩy hay hột vịt nữa thì khoảng 35.000 đồng, đủ để làm dịu bao tử của bạn ngay tức khắc.


 

Bánh canh giò heo - đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh (18h - 24h)

Nằm trong hẻm nhỏ, menu không đa dạng nhưng quán lúc nào cũng đông đúc nhờ khúc giò to trong tô bánh canh đầy ắp, có giá tầm 30.000 đồng. Điểm nhấn của quán là nước mắm ngọt chấm giò sền sệt, vắt thêm vài giọt tắc chua chua vào nữa là hết sẩy, khiến bạn nghiện ngay món ăn chóng béo này. Ngoài ra, bạn có thể đổi thành nui, hủ tiếu, mì tùy ý.

 


 

Cháo lòng - đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận (13h30 - 3h)

Mở cửa từ trưa nhưng càng về đêm, quán càng đông khách, đặc biệt là tầm 1-2h sáng. Cháo nấu theo kiểu miền Nam, so với các quán khác thì cũng không có gì đặc biệt, chủ yếu được lòng khách quen mà giá cả lại bình dân, chỉ tầm 15.000 đồng một tô. Gọi đĩa lòng thêm có cuống họng dai sần sật, vài miếng phèo béo ngậy hay gan thơm bùi chấm với nước mắm ngọt pha sẵn, thêm vài miếng gừng làm ấm bụng vào buổi đêm se lạnh.

 

Theo Ngôi sao

Hàu chiên trứng - đường Phùng Hưng, quận 5 (18h30 - 23h30)

Món hàu sữa chiên trứng béo ngậy trên đường Phùng Hưng trông giống như chiếc bánh xèo nhân hàu, chiên cháy cạnh nhưng không bị khét, chấm với nước mắm ngọt hoặc xì dầu tương ớt đều hợp. Mùi thơm hấp dẫn nhưng rất nhanh gây ngán nếu bạn không phải fan của các món ăn chiên dầu. Một đĩa có giá khoảng 60.000 - 70.000 đồng tùy khách muốn ăn ít hay nhiều.


 

Bánh canh giò heo - đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh (18h - 24h)

Nằm trong hẻm nhỏ, menu không đa dạng nhưng quán lúc nào cũng đông đúc nhờ khúc giò to trong tô bánh canh đầy ắp, có giá tầm 30.000 đồng. Điểm nhấn của quán là nước mắm ngọt chấm giò sền sệt, vắt thêm vài giọt tắc chua chua vào nữa là hết sẩy, khiến bạn nghiện ngay món ăn chóng béo này. Ngoài ra, bạn có thể đổi thành nui, hủ tiếu, mì tùy ý.

 


 

Cháo lòng - đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận (13h30 - 3h)

Mở cửa từ trưa nhưng càng về đêm, quán càng đông khách, đặc biệt là tầm 1-2h sáng. Cháo nấu theo kiểu miền Nam, so với các quán khác thì cũng không có gì đặc biệt, chủ yếu được lòng khách quen mà giá cả lại bình dân, chỉ tầm 15.000 đồng một tô. Gọi đĩa lòng thêm có cuống họng dai sần sật, vài miếng phèo béo ngậy hay gan thơm bùi chấm với nước mắm ngọt pha sẵn, thêm vài miếng gừng làm ấm bụng vào buổi đêm se lạnh.

 

Theo Ngôi sao

Bánh canh giò heo - đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh (18h - 24h)

Nằm trong hẻm nhỏ, menu không đa dạng nhưng quán lúc nào cũng đông đúc nhờ khúc giò to trong tô bánh canh đầy ắp, có giá tầm 30.000 đồng. Điểm nhấn của quán là nước mắm ngọt chấm giò sền sệt, vắt thêm vài giọt tắc chua chua vào nữa là hết sẩy, khiến bạn nghiện ngay món ăn chóng béo này. Ngoài ra, bạn có thể đổi thành nui, hủ tiếu, mì tùy ý.


 

Bánh canh giò heo - đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh (18h - 24h)

Nằm trong hẻm nhỏ, menu không đa dạng nhưng quán lúc nào cũng đông đúc nhờ khúc giò to trong tô bánh canh đầy ắp, có giá tầm 30.000 đồng. Điểm nhấn của quán là nước mắm ngọt chấm giò sền sệt, vắt thêm vài giọt tắc chua chua vào nữa là hết sẩy, khiến bạn nghiện ngay món ăn chóng béo này. Ngoài ra, bạn có thể đổi thành nui, hủ tiếu, mì tùy ý.

 


 

Cháo lòng - đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận (13h30 - 3h)

Mở cửa từ trưa nhưng càng về đêm, quán càng đông khách, đặc biệt là tầm 1-2h sáng. Cháo nấu theo kiểu miền Nam, so với các quán khác thì cũng không có gì đặc biệt, chủ yếu được lòng khách quen mà giá cả lại bình dân, chỉ tầm 15.000 đồng một tô. Gọi đĩa lòng thêm có cuống họng dai sần sật, vài miếng phèo béo ngậy hay gan thơm bùi chấm với nước mắm ngọt pha sẵn, thêm vài miếng gừng làm ấm bụng vào buổi đêm se lạnh.

 

Theo Ngôi sao

Cháo lòng - đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận (13h30 - 3h)

Mở cửa từ trưa nhưng càng về đêm, quán càng đông khách, đặc biệt là tầm 1-2h sáng. Cháo nấu theo kiểu miền Nam, so với các quán khác thì cũng không có gì đặc biệt, chủ yếu được lòng khách quen mà giá cả lại bình dân, chỉ tầm 15.000 đồng một tô. Gọi đĩa lòng thêm có cuống họng dai sần sật, vài miếng phèo béo ngậy hay gan thơm bùi chấm với nước mắm ngọt pha sẵn, thêm vài miếng gừng làm ấm bụng vào buổi đêm se lạnh.

Theo Ngôi sao

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Thêm 1 cách biến đậu phụ thành món ăn ngon bổ dưỡng: Làm rất đơn giản mà thơm nức, cả người già và trẻ em đều thích

Thêm 1 cách biến đậu phụ thành món ăn ngon bổ dưỡng: Làm rất đơn giản mà thơm nức, cả người già và trẻ em đều thích

Ăn - 4 giờ trước

Chúng tôi đảm bảo với công thức này, bạn sẽ có món ăn thơm ngon từ đậu phụ mà tất cả các thành viên trong gia đình đều yêu thích!

5 công thức nấu cháo đậm đà hương vị, bổ dưỡng và thơm ngon

5 công thức nấu cháo đậm đà hương vị, bổ dưỡng và thơm ngon

Ăn - 22 giờ trước

Hôm nay chúng ta hãy cùng xem 5 công thức nấu cháo "cổ điển" nhất mà thơm ngon và dễ dàng thực hiện cho những bữa ăn nhẹ hoặc lúc bạn cần bổ sung năng lượng.

7 cách làm món kho đậm đà, thơm ngon khó cưỡng

7 cách làm món kho đậm đà, thơm ngon khó cưỡng

Ăn - 22 giờ trước

GĐXH - Món kho là một trong những món ăn truyền thống của người Việt, mang hương vị đậm đà, thơm ngon và rất bắt cơm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kho sao cho lên màu đẹp, thịt cá săn chắc mà vẫn mềm thơm, nước kho keo lại đậm vị.

Gợi ý thực đơn bữa tối ngon cơm với 3 món dễ làm

Gợi ý thực đơn bữa tối ngon cơm với 3 món dễ làm

Ăn - 1 ngày trước

Thực đơn cơm tối sử dụng những nguyên liệu chế biến món ăn quen thuộc theo mùa dưới đây sẽ đem đến cho bạn và gia đình một bữa ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng. Bạn hãy tham khảo ngay thực đơn này nhé!

‘Khắc tinh’ của bệnh cúm với gia vị quen thuộc trong bếp (4): Món ngon với loại lá dễ tìm, tốt cho bệnh cúm lại ngừa biến chứng tiểu đường

‘Khắc tinh’ của bệnh cúm với gia vị quen thuộc trong bếp (4): Món ngon với loại lá dễ tìm, tốt cho bệnh cúm lại ngừa biến chứng tiểu đường

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Loại lá này rất quen thuộc trong bếp được dùng như một thảo dược. Không chỉ làm món ăn ngon tốt cho bệnh cúm, loại lá này còn ngừa biến chứng tiểu đường.

Học Tăng Thanh Hà cùng hai con làm chocolate kiểu Dubai - Món ăn đang 'nổi rần rần' trên tiktok

Học Tăng Thanh Hà cùng hai con làm chocolate kiểu Dubai - Món ăn đang 'nổi rần rần' trên tiktok

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Tăng Thanh Hà cùng hai con lớn là Richard và Chloe gây chú ý khi lần đầu thử làm Dubai chocolate nhân sợi, một món khá hot trên mạng xã hội.

5 cách pha 5 loại nước sốt ngon dùng cho các loại món ăn, chị em từ nay khỏi phải đau đầu tìm kiếm

5 cách pha 5 loại nước sốt ngon dùng cho các loại món ăn, chị em từ nay khỏi phải đau đầu tìm kiếm

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Nước sốt là linh hồn của món ăn, giúp tăng hương vị và tạo sự đặc biệt cho từng món. Dưới đây là 5 cách pha nước sốt thơm ngon, đơn giản, giúp bữa ăn thêm phần hấp dẫn.

8 mẹo làm nem rán vàng giòn, không bị bục hay khô

8 mẹo làm nem rán vàng giòn, không bị bục hay khô

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Nem rán là món ăn truyền thống hấp dẫn, nhưng không phải ai cũng biết cách rán nem giòn rụm, không bị bục hay quá khô.

'Lá dại' ven đường hóa 'thần dược' làm đẹp: Nấu món ăn dưỡng tóc đen mượt, da trắng hồng cực đơn giản

'Lá dại' ven đường hóa 'thần dược' làm đẹp: Nấu món ăn dưỡng tóc đen mượt, da trắng hồng cực đơn giản

Ăn - 2 ngày trước

Chè lá mơ táo đỏ không chỉ ngon, mát lành mà còn tốt cho sức khỏe của chị em phụ nữ.

4 món mà người trung niên và cao tuổi nên ăn vào mùa xuân để tăng cường miễn dịch, giảm bệnh tật

4 món mà người trung niên và cao tuổi nên ăn vào mùa xuân để tăng cường miễn dịch, giảm bệnh tật

Ăn - 2 ngày trước

4 món ăn được giới thiệu hôm nay không chỉ bổ dưỡng mà còn có thể giúp người trung niên và cao tuổi tăng cường thể lực, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Top