Hà Nội
23°C / 22-25°C

Hao cơm không tưởng với món cá chiên cay ai ăn cũng mê ngay

Thứ hai, 15:52 07/08/2017 | Ăn

Cá chiên cay là món ăn không còn lạ với mọi người, nhưng hương vị của món ăn sẽ làm cho mọi người luôn muốn thưởng thức thêm lần nữa.

Nguyên liệu:

- Cá phi lê: 400g

- Bột chiên giòn

- Ớt, sả, gừng, gia vị

Cách làm:

Bước 1

Sả, gừng, ớt cho vào xay nhuyễn, thêm chút nước rồi cho ra bát.

Bước 2

Cá phi lê rửa sạch để ráo nước, cắt khúc vừa, tẩm ướp với phần hỗn hợp sả, gừng, ớt vừa xay, thêm chút bột nêm khoảng 15 phút cho ngấm.

Bước 3

Cho bột chiên giòn ra đĩa, lăn cá qua bột cho lớp bột phủ dày mặt cá.

Bước 4

Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn để nóng già. Lần lượt cho từng miếng cá đã tẩm ướp vào chiên vàng đều 2 mặt.

Khi cá đã vàng, cho ra giấy thấm dầu, để ráo rồi xếp ra đĩa, dùng nóng kèm tương ớt hoặc nước mắm cay.

Không chỉ giúp cho bữa cơm thêm ngon miệng, món cá chiên cay còn là món nhậu hấp dẫn cho các đấng mày râu nữa đấy nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cá chiên cay!

Theo aFamily/Tri thức trẻ

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Bột nếp kết hợp với loại quả quen thuộc này không chỉ giúp dưỡng da trong mùa thu mà còn giúp bổ phổi, thông khí huyết

Bột nếp kết hợp với loại quả quen thuộc này không chỉ giúp dưỡng da trong mùa thu mà còn giúp bổ phổi, thông khí huyết

Ẩm thực 360 - 12 giờ trước

Chè bột nếp cơm rượu là bí quyết dưỡng nhan đặc biệt cho chị em phụ nữ trong mùa thu.

Mẹo đơn giản khử mùi tanh khi nấu cá

Mẹo đơn giản khử mùi tanh khi nấu cá

Mẹo nấu nướng - 14 giờ trước

Tìm hiểu cách khử mùi tanh khi nấu cá để món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn

Cách làm mềm thịt bò bằng loại gia vị nhà nào cũng có

Cách làm mềm thịt bò bằng loại gia vị nhà nào cũng có

Mẹo nấu nướng - 17 giờ trước

Bằng cách tận dụng các nguyên liệu sẵn có trong bếp như muối, baking soda, giấm, dầu ăn..., bạn có thể làm mềm thịt bò một cách hiệu quả.

Loại củ ví ‘nhân sâm mùa đông’ hỗ trợ ngừa ung thư, tốt cho người tiểu đường bán đầy chợ Việt: Vị ngọt thanh mát dễ ăn

Loại củ ví ‘nhân sâm mùa đông’ hỗ trợ ngừa ung thư, tốt cho người tiểu đường bán đầy chợ Việt: Vị ngọt thanh mát dễ ăn

Ẩm thực 360 - 18 giờ trước

GĐXH – Loại củ này ngoài khả năng hỗ trợ phòng chống ung thư còn rất tốt với người bệnh tiểu đường.

'Vua giải độc' trong số các loại rau, đem nấu 2 món ngon giúp giải độc, bảo vệ gan và giữ ẩm cho ruột

'Vua giải độc' trong số các loại rau, đem nấu 2 món ngon giúp giải độc, bảo vệ gan và giữ ẩm cho ruột

Ẩm thực 360 - 20 giờ trước

2 món ngon từ loại rau được mệnh danh là "vua giải độc" này bạn có thể dễ dàng làm được tại nhà, ăn lại rất ngon!

Cách làm bắp rang bơ - bỏng ngô bằng nồi chiên không dầu, giòn rụm, ngọt béo và thơm lừng

Cách làm bắp rang bơ - bỏng ngô bằng nồi chiên không dầu, giòn rụm, ngọt béo và thơm lừng

Ăn - 20 giờ trước

GĐXH - Chỉ mất 15 phút thực hiện, bạn sẽ có mẻ bắp rang bơ - bỏng ngô vị giòn rụm, ngọt ngọt béo béo và thơm lừng, ăn vặt vui miệng ngày thu, xem phim, lướt tóp tóp hết ý.

Loại quả tráng miệng được coi là ‘vua dưỡng thận’, đem chế biến 2 món này vừa ngon vừa bổ dưỡng

Loại quả tráng miệng được coi là ‘vua dưỡng thận’, đem chế biến 2 món này vừa ngon vừa bổ dưỡng

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Loại quả được coi là 'vua dưỡng thận' này không chỉ là trái cây tráng miệng thơm ngon mà còn là nguyên liệu chế biến nhiều món ngon. Bạn hãy thử chế biến 2 món này vừa ngon vừa bổ dưỡng.

Thực đơn cơm tối với 3 món dễ làm, nhanh gọn mà ngon

Thực đơn cơm tối với 3 món dễ làm, nhanh gọn mà ngon

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

Để có bữa tối nhanh gọn mà ngon bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối 3 món dễ làm dưới đây.

Quán phở bò sốt vang hơn 20 năm ở Hà Nội, ngày bán 400 bát

Quán phở bò sốt vang hơn 20 năm ở Hà Nội, ngày bán 400 bát

Ăn - 1 ngày trước

Với thịt bò mềm tan, nước dùng sánh quyện, phở bò sốt vang không chỉ là một món ăn mà còn là một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Mách bà nội trợ mẹo đơn giản thái hành không bị cay mắt

Mách bà nội trợ mẹo đơn giản thái hành không bị cay mắt

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

Mặc dù hành tây rất bổ dưỡng và ngon miệng nhưng việc cắt nhỏ chúng khi nấu có thể khiến bạn nản lòng.

Top