Nguyên liệu:
- 10 miếng đậu hũ chiên
- 150 gr chả cá sống
- Dầu mè
- 1 muỗng canh tinh bột ngô
- 1 muỗng cà phê đường
- Muối
- 3 muỗng cà phê tiêu xay
- 1 muỗng cà phê mè đen (nếu thích)
Cách làm:
Bước 1:
Trộn chung hỗn hợp chả cá, dầu mè, tinh bột ngô, đường, muối và tiêu trắng.
Bước 2:
Cắt đôi miếng đậu hũ chiên và lộn ngược. Nếu mua về tự chiên, bạn nên cắt đậu thành miếng vuông nhỏ, mỗi cạnh khoảng 3 cm, rán chín vàng 4 mặt, để ráo dầu rồi cắt đôi, lộn mặt vàng vào trong.
Bước 3:
Nhồi chả cá vào miếng đậu phụ để đậu bao quanh chả.
Bước 4:
Cho ít dầu vào đun ở lửa lớn vừa rồi rán đậu phụ chả cá cho đến khi chín vàng. Rắc thêm mè đen nếu thích, chấm với xì dầu hoặc tương ớt.
Theo Ngôi sao