Học ngay Hồ Ngọc Hà chế độ ăn này nếu bạn đang nuôi con nhỏ hay có con tuổi dậy thì
GĐXH - Những món ăn cô vào bếp chuẩn bị cho các con có thể trở thành những gợi ý tuyệt vời cho các mẹ nếu cần gợi ý về các bữa ăn đủ chất cho con.
Nhiều người sẽ nghĩ với một ngôi sao hạng A bận rộn như Hồ Ngọc Hà thì lúc nào trong nhà cũng có người giúp việc và hiếm khi phải nấu ăn, làm việc nhà.
Thế nhưng kể từ khi chuyển về nhà mới với Kim Lý và đầu tư góc bếp vô cùng lý tưởng thì nữ ca sĩ rất hào hứng vào bếp và thường xuyên khoe những món ngon do mình thực hiện.
Khi Lisa và Lion bước vào độ tuổi ăn dặm, Hồ Hà làm thử bánh ăn dặm cho các con. 2 vợ chồng cùng đứng "biểu diễn" nấu nướng trước mặt Lisa, Leon và chú thích hài hước: "Có 2 vị khách khó tính, đầu bếp Hà – Kim áp lực toát hết mồ hôi".
Biết cuối tuần sẽ bận rộn, Hồ Ngọc Hà luôn lên thực đơn sẽ làm gì cho các con.
Trên trang Instagram của 3 con, bà mẹ nổi tiếng chia sẻ món canh cá hồi, cà chua, thì là và bày tỏ rằng: "Cuối tuần mẹ Hà lại bận nên mấy hôm nay ráng nấu ăn đủ dưỡng chất cho các em bé".
Đối với riêng Subeo đang bước vào tuổi dậy thì, cần rất nhiều năng lượng trong một ngày phục vụ sự phát triển của cơ thể. Hồ Ngọc Hà đặc biệt chú trọng dinh dưỡng ở độ tuổi này, nhưng cũng rất tâm lý khi luôn cố gắng chế biến những món ăn mà con yêu thích. Cô kết hợp sao để con luôn ăn trong niềm vui và đầy đủ dưỡng chất.
Cô khá trung thành với nồi chiên không dầu, dùng thực hiện nhiều món cho các con và gia đình. Nữ ca sĩ cũng khoe hình ảnh làm món sườn nướng cho Subeo.
Hồ Ngọc Hà đặc biệt chú trọng tới bữa sáng.
Vì là bữa sáng nên các yếu tố đơn giản, nhanh gọn được đặt lên hàng đầu, bởi vậy các món làm từ bột như bánh mì, pancake được Subeo cực kì yêu thích. Bữa nay, Hồ Ngọc Hà lại nấu cho con trai một món dễ làm nhưng ngon và bổ dưỡng không kém có tên là Waffle.
Waffle là loại bánh truyền thống có nguồn gốc từ Bỉ và phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, loại bánh này được gọi với nhiều tên như bánh quế, bánh kẹp, bánh tổ ong. Với nguyên liệu chính từ bột mì và trứng, bánh Waffle sau đó được nướng bằng máy làm bánh hoặc khuôn nướng. Bánh có thể ăn kết hợp với trái cây hoặc kem hay sốt mật ong tuỳ vào sở thích của người dùng.
Với Subeo, cậu bé thêm chút sốt mật ong, ăn kèm hoa quả và sữa tuỳ hôm. Làm xong món này cho con trai mà Hồ Ngọc Hà cũng phải ăn ké vì ngon quá.
Chế độ ăn uống giúp phụ nữ mang thai tăng sức đề kháng, hạn chế ốm vặt
Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê
Ăn - 5 giờ trướcVới 3 món ngon và đẹp mắt này, bữa cơm nhà bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.
20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần
Mẹo nấu nướng - 7 giờ trướcGĐXH - Món lẩu là món ăn không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui của gia đình hoặc bạn bè. Cuối tuần với tiết trời mát mẻ, xem ngay công thức 20+ món lẩu cực ngon để cùng gia đình sum vầy và thưởng thức nhé.
Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè
Ăn - 11 giờ trướcCanh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.
Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam
Ẩm thực 360 - 23 giờ trướcGĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?
Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền
Ăn - 1 ngày trướcMón bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.
Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".
Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai
Ăn - 1 ngày trướcThói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.
Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.
Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán
Ăn - 2 ngày trướcThịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.
Cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc
ĂnVịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.