Kêu "hết gạo", Kasim Hoàng Vũ đăng món ăn tự nấu khiến bạn bè trêu chọc: "Ăn thấy thảm, thương ghê"
GiadinhNet - Trước đó, anh nhiều lần thể hiện trình nấu nướng với bún, bánh canh từ hải sản trông thật hấp dẫn.
Giọng ca Vì yêu Kasim Hoàng Vũ đang sinh sống tại Mỹ. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ còn có thú vui nấu nướng và thường xuyên khoe trên trang cá nhân những món ăn mình được thưởng thức lẫn tự thực hiện. Ca sĩ Việt lai Ai Cập luôn vui vẻ "khiêu khích" bạn bè mỗi khi có món ngon.
Mới đây, anh lại đăng tải món ăn của mình và chia sẻ: "Hết gạo nên làm đỡ tô bún tôm càng chua cay ăn lót dạ". Những tưởng là một món ăn tạm nào đó đơn giản nhưng tô bún của Kasim làm ai nấy phải thèm thuồng khi quá hấp dẫn với tôm càng to bự, màu sắc hút mắt.
XEM VIDEO: Cận cảnh tô bún tôm càng mà nam ca sĩ "ăn lót dạ".
Nhìn thành phẩm vào bếp của anh, bạn bè la ó vì ngay lập tức thấy sôi bụng. Không ít người đã trêu chọc nam ca sĩ: "Ăn gì khổ rứa bạn", "Sim ăn thấy thảm, thương ghê", "Khổ quá mà, thương huynh", "Hết gạo ăn kham khổ quá", "Gì vậy trời, lót dạ bằng tui no 3 ngày"...
Nhiều người cũng trêu trông chẳng thấy bún đâu, chỉ thấy tôm. Đông đảo dân mạng đã khen ngợi trình vào bếp của Kasim thật "đỉnh". Bản thân chủ nhân bản hit Vì yêu tự hào về khả năng nấu nướng và luôn đề tựa cho trạng thái của mình: "Sim can cook".
Tham khảo cách làm bún tôm càng chua cay: Nguyên liệu: 10 con tôm càng xanh (tôm càng tươi càng ngon). lá chanh, ớt sừng, sả, củ riềng. 100g nấm bào ngư. 100g nấm rơm. rau mùi, 2 trái cà chua. 1 muỗng cà phê tương ớt. 1/2 muỗng canh nước mắm ngon. Gói sốt lẩu Thái. Ngò tươi. Cách thực hiện: Tôm càng xanh rửa sạch để ráo, để nguyên con chế biến hoặc lột vỏ ngoài, bỏ đầu và càng, lấy chỉ lưng. Sả, riềng thái lát mỏng, hành tím lột vỏ đập giập. Nấm rơm, nấm bào ngư rửa qua nước muối loãng, chẻ đôi, cà chua cắt múi cau, chanh vắt lấy 2 thìa súp nước cốt. Cho nguyên liệu trên vào chảo sả, lá chanh, nước dùng và tôm. Đun sôi. Giảm nhiệt độ và ninh nhỏ lửa khoảng 20 phút. Lọc lấy nước dùng, thêm nước mắm, nước chanh và tương ớt. Nêm lại cho vừa ăn bằng nước mắm và nước chanh. Nếu bạn thích ăn cay thì có thể cho thêm tương ớt. Khoảng 3 phút sau cho nấm rơm, nấm bào ngư vào nấu vừa sôi lên, cho tôm vào để sôi, nêm lại gia vị vừa ăn, nhắc xuống. Trang trí với vài lát ớt và lá ngò. Múc ra tô dùng nóng với bún, cơm hoặc bánh mì. Món tôm càng hương vị chua chua, cay cay thơm lừng, rất hấp dẫn và bổ dưỡng cho sức khỏe cả gia đình vào dịp cuối tuần rảnh rỗi. |
4 món ngon bổ dưỡng, dễ làm từ loại quả quen của người Việt được coi là siêu thực phẩm mùa Đông ở nước ngoài
Ăn - 9 giờ trướcGĐXH - Loại quả này đã được CDC Mỹ xếp vị trí hàng đầu trong biểu đồ mật độ dinh dưỡng của các loại rau củ quả. Tận dụng siêu thực phẩm mùa đông này, bạn có thể thử làm 4 món ngon tuyệt, dễ làm dưới đây.
Trắc nghiệm: Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín
Ẩm thực 360 - 12 giờ trướcGĐXH - Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín, không thể hiện trước đám đông, và gần như không ai có thể nhìn thấu.
Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024: Đến Ngoại giao đoàn thưởng thức các món ăn công phu của nhiều nước trên thế giới
Ẩm thực 360 - 13 giờ trướcGĐXH - Người tham gia sẽ được thưởng thức các ăn nổi tiếng thế giới do các đầu bếp "5 sao" thực hiện. Phía Việt Nam sẽ giới thiệu phở, nem và nhiều đặc sản ẩm thực vùng miền khác.
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Tô mắm chưng của má
Ẩm thực 360 - 3 ngày trướcMá tôi có niềm đam mê bất tận với nghề làm mắm. Mà đã là người miền Tây thì không ai là không biết ăn mắm hoặc từng ngửi thấy mùi mắm trong nhà.
Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Biến loại củ tốt cho người tiểu đường thành món ngon chỉ có trong mùa lạnh
Ăn - 4 ngày trướcGĐXH – Cách chế biến đơn giản được làm từ loại củ tốt cho người tiểu đường này là món ngon mùa Đông bổ rẻ, được nhiều người ưa thích trong thời tiết lành lạnh.
Điểm danh những mâm cỗ cưới ở miền Bắc xứng đáng 'điểm 10 không có nhưng'
Ẩm thực 360 - 5 ngày trướcGĐXH - Thực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
Loại rau có thể phòng đến 4 loại ung thư: Được bán quanh năm ở chợ Việt, dễ tìm, dễ nấu
Ẩm thực 360 - 6 ngày trướcGĐXH - Loại rau đang được nhắc tới có khả năng hỗ trợ phòng ung thư, đó chính là rau họ cải. Rau họ cải được bày bán hầu như quanh năm ở các chợ Việt.
Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Món bánh mềm dẻo dễ ăn, thơm lừng làm ấm bụng ngày lạnh
Ăn - 1 tuần trướcGĐXH – Bánh có vị mềm dẻo dễ ăn, vị thanh ngọt, bùi bùi từ đậu phộng và thơm từ dừa. Những sợi gừng tươi thơm lừng càng làm món ngon mùa Đông bổ rẻ này thêm dậy mùi, ấm bụng trong ngày lạnh.
Mỹ nhân đẹp nhất 'Sex and the city' khoe nhan sắc U60 tươi trẻ nhờ ăn 3 món giàu collagen
Ẩm thực 360GĐXH - Học tập theo chế độ ăn của Kristin Davis - mỹ nhân đẹp nhất "Sex and the city" để chống lão hoá và giữ gìn vóc dáng tốt hơn.