Hà Nội
23°C / 22-25°C

Khả Ngân: Tôi hỏi Thanh Sơn khi mới cưới vợ về thì như thế nào...

Thứ tư, 15:00 01/03/2023 | Giải trí

Vì Thanh Sơn từng có gia đình nên Khả Ngân không ngại ngần hỏi nam diễn viên kinh nghiệm trong đời sống hôn nhân trước đây để vào vai vợ chồng trong phim mới.

Thanh Sơn - Khả Ngân tình tứ khi tái hợp trong phim mớiThanh Sơn - Khả Ngân tình tứ khi tái hợp trong phim mới

GĐXH - Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim mới của VTV "Gia đình mình vui bất thình lình", Thanh Sơn - Khả Ngân thể hiện sự thân thiết, ăn ý từ đời thường đến phim.

Khả Ngân: Tôi hỏi Thanh Sơn khi mới cưới vợ về thì như thế nào... - Ảnh 2.

Cảnh tình cảm của Thanh Sơn - Khả Ngân trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' lên sóng VTV3 từ 9/3 tới.

Tôi có hỏi anh Sơn khi mới cưới vợ về thì như thế nào 

- Từng đóng người yêu của Thanh Sơn trong '11 tháng 5 ngày', lần này hai người vào vai vợ chồng trong 'Gia đình mình vui bất thình lình', sự thân thiết với bạn diễn có trở thành lợi thế với Khả Ngân và Thanh Sơn trong lần kết hợp này? 

Tôi thấy may mắn khi lần đầu được vào vai trong cuộc sống hôn nhân, lại nằm trong một đại gia đình như lần này bởi từ xưa đến nay tôi chỉ đóng vai yêu đương. Tôi thấy vui khi một lần nữa đóng cặp với Thanh Sơn. Là người quen nên sự ngại ngùng không còn và đã quá hiểu nhịp diễn của nhau. Nhưng vì đã quá quen với nhau nên phải làm sao cho vai diễn mới mẻ.

Do vậy, tôi rất lo bởi không thể đóng nhí nhảnh như khi còn ở mối quan hệ yêu đương mà phải đối diện với cuộc sống gia đình như thế nào. Những ngày quay đầu, tôi  cảm thấy rất áp lực khi phải diễn cùng một dàn diễn viên đông đảo, thật sự là chóng hết cả mặt. Tôi phải diễn thế nào để khán giả thấy lần thứ 2 ra Hà Nội đóng phim, tôi đã tiến bộ trong diễn xuất chứ không còn là sự may mắn nữa.

Tôi trao đổi với anh Sơn phải làm thế nào khi diễn, ngoài việc thể hiện trên phim là yêu nhau nhiều hơn, phải có cử chỉ hành động thế nào cho phù hợp một cặp vợ chồng vì những ngày quay đầu, tôi có cảm giác hai nhân vật giống đang yêu nhau hơn chứ không giống vợ chồng.

Bản thân tôi cũng chưa có kinh nghiệm cả ngoài đời lẫn trên phim trong việc làm vợ nên phải hỏi kinh nghiệm từ biên kịch Phương Thảo, bởi nếu diễn không ra sẽ lại giống Tuệ Nhi và Hải Đăng của 11 tháng 5 ngày. Tôi cũng phải nói chuyện với hai đạo diễn bởi thấy rất áp lực. So với anh Đam, chị Phương hay chị Kiều Anh, tôi còn trẻ quá nên không biết phải làm sao. Ban đầu, sự lo lắng luôn thể hiện trên gương mặt tôi lúc quay. Nhưng về sau tôi yên tâm hơn vì được mọi người hỗ trợ rất nhiều.

Khả Ngân: Tôi hỏi Thanh Sơn khi mới cưới vợ về thì như thế nào... - Ảnh 3.

Khả Ngân tăng cân so với thời đóng Tuệ Nhi trong '11 tháng 5 ngày'.

- Ngân nói chưa lập gia đình và chưa làm vợ cả trên phim và ngoài đời nên khi vào vai Trâm Anh, bạn đã hỏi kinh nghiệm nhiều người. Vậy Ngân có hỏi kinh nghiệm từ chính Thanh Sơn không bởi bạn ấy cũng từng có gia đình?

Tôi có hỏi anh Sơn khi mới cưới vợ về thì như thế nào nhưng anh Sơn nói chuyện ngày xưa là chuyện xưa, còn chuyện giờ là chuyện giờ. Anh ấy nói ở ngoài khác còn trong phim khác. Tôi thấy may mắn khi không có kinh nghiệm và lần đầu vào vai một phụ nữ có gia đình nhưng lại rơi vào một gia đình trên phim quá dễ thương. Vì nếu tôi không có kinh nghiệm mà nhận được một kịch bản mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, chắc chết ngay từ tập đầu tiên vì không biết diễn thế nào. Tôi là một người sống cảm xúc, khi làm việc cũng vậy, nếu mình yêu và thương, cảm xúc thể hiện ra sẽ tốt hơn. Đóng phim này tôi thấy vô cùng thoải mái.

Bấn loạn khi biết bạn diễn đóng vai chồng mình là Thanh Sơn

- Để chuẩn bị vào vai vợ chồng trên phim, Khả Ngân và Thanh Sơn làm gì để hâm nóng mối quan hệ đến khi vào phim mượt hơn?

Khi đóng phim trước, tôi nói thèm cái này cái kia nhưng không phải ai trong đoàn cũng rảnh nên anh Sơn có trách nhiệm chiều bạn diễn đồng hành với mình. Với phim này cũng vậy, khi lên đoàn phim sớm hay muộn kể cả có ai trong đoàn hay chỉ có hai anh em, chúng tôi cũng rủ nhau đi ăn sáng hay uống cà phê. Đây là đoàn phim đầu tiên mà tôi thấy hở ra là đi chơi và họp mặt.

- Lần này ra Hà Nội đóng phim, Khả Ngân có về nhà Thanh Sơn chơi như lần trước quay '11 tháng 5 ngày'?

Đợt trước, vì tôi về Sài Gòn nên anh Sơn có nói bà và bố mẹ ở nhà muốn mời qua chơi. Khi đó tôi chỉ có một mình ngoài này, lại mới ốm xong nên mọi người cũng quan tâm chứ không có gì đâu.

Khả Ngân: Tôi hỏi Thanh Sơn khi mới cưới vợ về thì như thế nào... - Ảnh 4.

Hai diễn viên trong buổi ra mắt phim.

- Vậy mọi người trong nhà Thanh Sơn có muốn Khả Ngân thành con dâu thật không bởi lần này bạn đã là con dâu trên màn ảnh rồi?

(Cười) Tôi cũng không biết trả lời sao. Tôi chỉ muốn nói rằng với đứa con tinh thần của mình phải cố gắng làm sao cho tốt, còn những chuyện bên lề để lui về hậu trường.

- Khi đóng '11 tháng 5 ngày' Thanh Sơn - Khả Ngân đã bị đồn là yêu nhau rồi, giờ đóng vợ chồng trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' có ngại bị đồn tiếp và nếu thành thật cũng rất thú vị mà...

Bản thân tôi cũng bất ngờ vì với phim 11 tháng 5 ngày, mọi người đẩy thuyền quá nhanh trong khi hai nhân vật vẫn còn đang ghét nhau trên phim. Tôi cũng không nghĩ hai anh em được khán giả yêu thích như vậy. Khoảng thời gian giữa phim chúng tôi khá áp lực bởi nếu sau này hai anh em hợp tác với người khác thì có vượt qua cái bóng của Tuệ Nhi và Hải Đăng không.

Khi tôi nói có nguyện vọng ra Hà Nội đóng phim vào mùa đông và nhận được kịch bản Gia đình mình vui bất thình lình, tôi hỏi ai sẽ đóng cặp với mình nhưng mọi người giữ bí mật. Khi ra Hà Nội tôi mới biết bạn diễn của mình là anh Sơn. Lúc đó trong đầu tôi bấn loạn thực sự bởi nghĩ bạn diễn của mình là người khác. Tuy vậy, nếu biết trước đó là anh Sơn thì tôi vẫn sẽ tham gia vì yên tâm khi vào phim hai anh em đã quá hiểu nhau.

- Bạn nghĩ sao nếu khi phim phát sóng khán giả lại đẩy thuyền cho Thanh Sơn - Khả Ngân lấy nhau thật?

Chắc tôi chết (cười). Nếu hai anh em có thể đồng hành với nhau thêm nhiều dự án sẽ rất hay vì chúng tôi đều máu nghề. Ở phim đầu hai anh em đóng vai yêu nhau, phim thứ 2 thì lấy nhau, phim sau đối đầu nhau tôi cũng sẽ sẵn sàng. Bởi không phải ai cũng có cơ hội diễn với bạn diễn tốt và hiểu ý mình để tung hứng như vậy. Đến thời điểm này, anh Sơn đang là bạn diễn tốt nhất của tôi. Trên phim trường tôi hay nói thẳng với anh về cách diễn để phối hợp tốt hơn. Anh Sơn là người đầu tiên tôi chia sẻ mọi khó khăn khi diễn từ lúc bắt đầu gặp chứ không chỉ là mối quan hệ xã giao. Chính vì sự thẳng thắn đó mà hai anh em thân thiết với nhau hơn.

Lần đầu gặp anh Sơn tôi thấy cũng được nhưng vài ngày sau anh Sơn mới... lộ mặt thật ra, đó là người vô cùng nhây và hay đùa. Nhiều khi anh ấy đùa đến mức tôi phải đề nghị anh ấy phải nghiêm túc. Trong 1 đoàn phim có anh Sơn và chị Lan Phương đúng là tôi muốn xỉu. Hai người mà ở gần nhau là muốn nổ banh đoàn phim. Mỗi lần diễn mà có đầy đủ các diễn viên thì về nhà ai cũng lả ra vì quá mệt. Tuy nhiên, mỗi khi ai mệt hay tụt cảm xúc anh Sơn sẽ là người hỗ trợ giúp đỡ và kéo cảm xúc của mọi người lên.

Khả Ngân: Tôi hỏi Thanh Sơn khi mới cưới vợ về thì như thế nào... - Ảnh 5.

Thanh Sơn bày tỏ nguyện vọng anh và Khả Ngân sẽ có con nếu có cơ hội kết hợp với nhau ở phim thứ 3.

- 'Gia đình mình vui bất thình lình' là phim gia đình nhưng bạn và Thanh Sơn lại vào vai đôi vợ chồng mới cưới hẳn sẽ có nhiều cảnh tình cảm thậm chí cảnh nóng chứ?

Có một điều chắc chắn là phim này chúng tôi không có cảnh nóng vì đây là phim gia đình mà. Tuy nhiên, khi đóng vai vợ chồng thì mức độ cũng phải tăng lên so với khi chỉ đóng vai người yêu của nhau. Tôi đã bàn với anh Sơn xem làm thế nào để diễn đúng lứa tuổi hay nhân vật. Ban đầu chúng tôi hơi khó khăn khi tìm kiếm cảm xúc, hành động để làm mới nhân vật.

Khả Ngân - Thanh Sơn tái hợp lần 3, khán giả mong yêu thậtKhả Ngân - Thanh Sơn tái hợp lần 3, khán giả mong yêu thật

Rộ nghi vấn phim giả tình thật khi đóng '11 tháng 5 ngày', Thanh Sơn - Khả Ngân tiếp tục được fan tích cực đẩy thuyền vì tái hợp trong 2 dự án mới.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Tình cảm của bố mẹ Shark Bình dành cho Phương Oanh ra sao?

Tình cảm của bố mẹ Shark Bình dành cho Phương Oanh ra sao?

Giải trí - 1 giờ trước

GĐXH - Shark Bình lần đầu tiên tiết lộ chuyện bố mẹ đẻ anh dành tình cảm yêu mến cho diễn viên Phương Oanh. Thậm chí, 2 bên đã gặp nhau và nhận được sự đồng ý từ gia đình.

Huyền Thạch 'Dưới bóng cây hạnh phúc': Không bao giờ cởi đồ câu view

Huyền Thạch 'Dưới bóng cây hạnh phúc': Không bao giờ cởi đồ câu view

Giải trí - 2 giờ trước

Diễn viên Huyền Thạch cho biết không bao giờ bất chấp cởi đồ đóng cảnh nóng chỉ để thu hút sự chú ý.

'Cải lương chi bảo' Bạch Tuyết đa tình, đa đoan: Ly hôn 2 người chồng cầu thủ và Tiến sĩ, xế chiều lẻ bóng

'Cải lương chi bảo' Bạch Tuyết đa tình, đa đoan: Ly hôn 2 người chồng cầu thủ và Tiến sĩ, xế chiều lẻ bóng

Giải trí - 3 giờ trước

GĐXH - NSND Bạch Tuyết thành công với nghệ thuật nhưng lại trải qua 2 cuộc hôn nhân sóng gió, ở tuổi U80 lẻ bóng.

Vũ Thu Phương: 'Tôi từng rất đau khổ khi nghĩ không thể quay trở lại showbiz'

Vũ Thu Phương: 'Tôi từng rất đau khổ khi nghĩ không thể quay trở lại showbiz'

Giải trí - 4 giờ trước

Nữ siêu mẫu Vũ Thu Phương tâm sự cô từng cảm thấy rất buồn và đau khổ khi nghĩ rằng sẽ khó có cơ hội trở lại với nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng.

'Những điều nhỏ xíu' của Thùy Tiên thành công kêu gọi hơn 1.000 lượt đăng ký hiến tạng

'Những điều nhỏ xíu' của Thùy Tiên thành công kêu gọi hơn 1.000 lượt đăng ký hiến tạng

Giải trí - 5 giờ trước

GĐXH - Thùy Tiên cảm thấy hạnh phúc khi có nhiều người đăng ký hiến tạng sau khi theo dõi dự án 'Những điều nhỏ xíu' của mình.

Một nam diễn viên có mối quan hệ như tri kỷ với Trấn Thành: Tình bạn hơn 20 năm 'vào sinh ra tử'

Một nam diễn viên có mối quan hệ như tri kỷ với Trấn Thành: Tình bạn hơn 20 năm 'vào sinh ra tử'

Giải trí - 6 giờ trước

GĐXH - Anh Đức và Trấn Thành có một mối quan hệ bền chặt với nhau qua hơn 2 thập kỷ. Cả 2 cùng tuổi, cùng công việc và coi nhau như tri kỷ trong cuộc sống.

Ngọc Hân tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng là chuyên viên Bộ Ngoại giao

Ngọc Hân tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng là chuyên viên Bộ Ngoại giao

Giải trí - 6 giờ trước

Sau khi kết hôn, Hoa hậu Ngọc Hân thay đổi một số thói quen để có thể vừa đảm bảo công việc, vừa dành thời gian cho gia đình.

Sự giàu có 'đột biến' của Minh Hằng sau khi lấy chồng doanh nhân nghìn tỷ: Mua 2 biệt thự tặng đón con sắp sinh

Sự giàu có 'đột biến' của Minh Hằng sau khi lấy chồng doanh nhân nghìn tỷ: Mua 2 biệt thự tặng đón con sắp sinh

Giải trí - 7 giờ trước

GĐXH - Minh Hằng mới đây khiến khán giả ngỡ ngàng khi khoe độ giàu có của mình. Cô chia sẻ mới mua 2 biệt thự để chuẩn bị cho cặp song sinh.

MC Mai Anh VTV: Bị chê không xinh, mặc xấu và khóc trên sóng trực tiếp

MC Mai Anh VTV: Bị chê không xinh, mặc xấu và khóc trên sóng trực tiếp

Giải trí - 8 giờ trước

Tròn 10 năm theo nghề, MC thể thao Mai Anh của VTV không né tránh nỗi lo "MC tới tuổi". Cô đối diện nó và tìm hướng đi mới cho bản thân.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 39: Danh mang sổ đỏ giả đi bán

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 39: Danh mang sổ đỏ giả đi bán

Xem - nghe - đọc - 9 giờ trước

Ở tập 39 phim "Dưới bóng cây hạnh phúc", Danh bị bạn lừa khi không biết rằng sổ đỏ mình sở hữu mang đi bán cho người khác là giả.

Top