Khoai lang lắc Chú Mập hút khách Hà Thành
Món ăn vặt khoai lang lắc xí muội Chú Mập có vị ngọt bùi, giòn thơm, đậm mùi rong biển và thanh mát hương trà xanh.
Trong những ngày tháng 6, khi nhắc đến những điểm ăn vặt yêu thích của giới trẻ hay dân văn phòng ở Hà thành, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến quán khoai lang lắc xí muội thương hiệu Chú Mập.
Dù mới xuất hiện ở Hà Nội chưa đầy một tháng nhưng món ngon từ sài Gòn này đã ấn tượng nhiều thực khách bởi vị ngon giòn và thơm lừng khó quên.
Không hiện diện ngoài mặt phố lớn, cũng không cần quảng cáo rầm rộ hay đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, nhưng quán khoai lang lắc xí muội Chú Mập tại số 12E Hàng Cót, Hà Nội vẫn thu hút nhiều thực khách đến mua.
Túi khoai lang còn nóng hôi hổi, thơm phức mùi phô mai, đậm vị rong biển cùng vị ngọt bùi của khoai, độ giòn của lớp bột chiên và béo ngậy... sẽ đánh thức từng giác quan, làm hài lòng từng thực khách.
Điểm thu hút khách của món ăn có lẽ là ở cách chế biến độc đáo riêng. Tất cả hương vị hòa quện vào nhau tạo nên một món khoai lang lắc có hương vị đậm đà, đặc trưng riêng.
Món ăn có giá từ 25.000 đồng đến 30.000 đồng.
Nếu không có thời gian đến tận cửa hàng, chỉ cần gọi hotline 0918 342 301 hoặc đặt hàng tại Facebook , món ăn sẽ được phục vụ bạn tận nơi.
Theo VnExpress
'Chiếc bánh thần kỳ' giải mã vận hạn, cá tính của bạn
Ẩm thực 360 - 10 giờ trướcGĐXH - Trắc nghiệm dưới đây mang tính tham khảo nhưng có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.
Rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy?
Mẹo nấu nướng - 10 giờ trướcNhiều người băn khoăn, khi rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy để cá có chín đều từ ngoài vào trong, giòn thơm hấp dẫn.
Đỉnh như cỗ miền Tây, dân mạng chỉ nhìn thôi cũng phát thèm
Ẩm thực 360 - 12 giờ trướcGĐXH - Ở mỗi nơi, cỗ cưới lại có những đặc trưng riêng, trong đó cỗ cưới miền Tây luôn thu hút khách mời ngay từ hình thức cho đến hương vị của món ăn.
Cách chế biến món ăn đơn giản từ loại hạt tốt ngang với insulin tự nhiên, cực giàu dinh dưỡng nhưng giúp hạ đường huyết rất hiệu quả
Ẩm thực 360 - 15 giờ trướcGĐXH - Hạt kê có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là những món ăn dễ chế biến từ hạt kê.
Cách làm lạc kho tương ngon bùi cực kỳ đưa cơm
Mẹo nấu nướng - 18 giờ trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
Cách ngâm chanh đào đường phèn mật ong chữa ho
Ăn - 18 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
'Nấu gì cho bữa cơm nhà ngày trời trở lạnh?': Đây là 5 món nóng hổi, dễ làm và ngon miệng vô cùng
Ăn - 1 ngày trướcChúng ta hãy cùng khám phá 5 món ăn ngon nóng hổi, giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho những ngày thời tiết đầu mùa đông này.
5 mẹo đơn giản nhận biết trứng vịt lộn già và non
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Trứng vịt lộn là một trong những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Có người thích ăn trứng vịt lộn già, có người thích trứng còn non, vậy làm sao để phân biệt?
Mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu
Ăn - 1 ngày trướcCác mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Trắc nghiệm: Món ăn bạn ghét nhất tiết lộ con người thật của bạn
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Hãy thử xem điều đó có đúng không?!
Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Biến loại củ tốt cho người tiểu đường thành món ngon chỉ có trong mùa lạnh
ĂnGĐXH – Cách chế biến đơn giản được làm từ loại củ tốt cho người tiểu đường này là món ngon mùa Đông bổ rẻ, được nhiều người ưa thích trong thời tiết lành lạnh.