Hà Nội
23°C / 22-25°C

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác"

Nghĩ đến Kỳ là nghĩ đến cô nàng ngồi đổ kim cương ra bàn đếm từ sáng đến đêm mỗi khi buồn. Có ai biết về một Kỳ mong manh, dễ tổn thương không?

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ bệnh không dậy nổi vì 'Kẻ Thứ Ba': 'Cuộc đời chưa bao giờ khổ hơn khúc này'Lý Nhã Kỳ bệnh không dậy nổi vì "Kẻ Thứ Ba": "Cuộc đời chưa bao giờ khổ hơn khúc này"

GiadinhNet - Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có tâm thư, trải lòng về tình hình suất chiếu ít ỏi của phim Kẻ Thứ Ba do cô đóng chính kiêm nhà sản xuất.

Cái khó nhất của người đàn bà không phải là chu toàn cho tổ ấm của mình có đầy đủ, mà cái khó nhất của họ là phải giữ chân một người đàn ông đã hết yêu mình?

Chuyện tình cảm vốn dĩ rất khó nói. Có thể giây phút này người ta vẫn còn yêu bạn tưởng như chết đi sống lại, nhưng chỉ ở giây tiếp theo thôi là hai người đã trở thành những kẻ xa lạ không quen không biết.

Khi người ta đã muốn chia tay, dù bạn có cố gắng níu kéo như thế nào thì cũng chẳng thể giữ được hạnh phúc cho mình. một người đàn ông đã hết yêu bạn, họ sẽ có những biểu hiện rất rõ ràng. Với trực giác nhạy bén của phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ nhận ra điều đó. Nhưng vì sao phải giữ chân một người đàn ông đã hết yêu mình?

Cứ mạnh mẽ, dứt khoát tạm biệt mối tình ấy đi, bởi khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra cho bạn mà. Đừng vì một người không yêu mình mà để vuột mất những cơ hội được yêu thương khác.

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 3.

Nếu là chị, khi biết một người đàn ông phản bội tình cảm của mình dành cho anh ấy, chị sẽ có những trạng thái, xúc cảm như thế nào?

Chẳng ai muốn trở thành người thứ ba và cũng không ai muốn có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của mình. Thế nhưng ít ai nói trước được điều gì bởi khi yêu con người ta không thể điều khiển nổi trái tim mình.

Đối phó với sự xuất hiện của người thứ 3 xen vào thật chẳng dễ dàng. Điều tôi có thể làm chính là sự bình tĩnh, tỉnh táo và độ lượng đặt lên hàng đầu.

Một người thứ 3 xen vào một cuộc tình, là lỗi bởi 2 người hay lỗi bởi một người đang phản bội, hay chỉ là lỗi của người thứ 3?

Có câu nói “Đàn ông tốt sẽ không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác”. Nhưng trong xã hội này, có rất nhiều phụ nữ xấu sẽ giang tay ra ôm lấy người đàn ông không phải của mình.

Vì vậy, lúc biết tin về người thứ 3, chắc mình phải thật tỉnh, nếu không sẽ đánh mất tất cả những gì mình đang có vì người thứ 3. Mình sẽ xem xét ngay lại mối quan hệ, nhẹ nhàng nhưng cương quyết.

Và những phút "xao lòng” khi được mình đánh động cần phải sớm chấm dứt, chắc chắn mình cũng sẽ không thỏa hiệp. Nếu người kia không biết điểm dừng thì mình cũng sẽ cho ra đi ngay lập tức.

Cái gọi là tình yêu cũng vậy, nó chỉ đơn thuần là một danh từ/ tính từ. Còn bản chất của yêu nó cũng chỉ là một cuộc trải nghiệm có cả nước mắt lẫn nụ cười và cả sự nhạt nhẽo chán nản...

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 4.

Chị đã từng yêu nhiều người không? 40 tuổi mà nói yêu ít, người ta sẽ gọi chị là bà già cổ hủ đấy!

Trong tình cảm, tôi không muốn trải qua nhiều mối tình vì rất dễ chai cảm xúc. Nếu bị rơi vào trạng thái ấy, với tôi đó là bất hạnh. Tôi cố gắng khiến bản thân lúc nào cũng tươi vui, luôn có cảm xúc thổn thức, thương thầm ai đó, bởi những thứ này có tiền cũng không mua được.

Khi mọi thứ trở nên khô cằn, làm gì cũng không vui, cuộc sống nhạt nhẽo, vô cảm giống robot. Việc xây dựng một công ty, thương hiệu có thể dễ dàng hơn vun đắp tình cảm kéo dài 30 đến 40 năm. Ai làm được điều đó, tôi đều rất phục.

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 5.

Mỗi một trải nghiệm về tình yêu, dù đó là bài học đau thương, bài học biết ơn thì bài học nào chị đã cũng bước qua cả rồi, chị cảm thấy như thế nào khi bước qua nó?

Tôi rút kinh nghiệm từ lần chia tay trước đây. Ngày xưa, tôi dành thời gian cho công việc, xã hội quá nhiều, ít quan tâm đến nửa kia, nhất là vào ngày lễ hay kỷ niệm, dễ khiến họ chạnh lòng. Tôi còn khá khắt khe, gò ép cảm xúc, hay kiểm soát bản thân. Bao năm yêu nhau, chúng tôi chẳng dám ngồi ăn lề đường, nắm tay trên phố như các cặp tình nhân.

Giờ nếu tìm thấy người đàn ông đời mình, tôi phải học cách vun đắp, sẽ không ngại thể hiện, chọn thời điểm thích hợp để công khai. Tôi đang nghiêm túc chờ đón tình yêu.

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 6.

Có vẻ như, chị cũng nôn nóng kết hôn khi bạn bè xung quanh mình toàn yêu giai trẻ. Chị có sẵn sàng cho một chàng trai trẻ, khi anh ấy đến bên chị chứ?

Trong tình yêu và hôn nhân, chênh lệch bao nhiêu tuổi mới là tốt? Với tôi không có đáp án nào tốt nhất cả. Suy cho cùng thì chúng ta chẳng ai giống ai, không phải cứ trẻ là ngây ngô, không phải cứ già là trưởng thành.

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 7.

Như ai đó từng nói: “Khi bạn gặp đúng người, mọi thứ đều sẽ đúng hết!”. Đúng người, tuổi tác không phải là vấn đề. Không đúng người, mọi thứ đều sẽ trở thành vấn đề.

Một chàng trai trẻ xuất hiện vào lúc này, chị có tin rằng họ sẽ làm dịu vết thương cũ, hoặc xăm một cái hình trái tim đỏ lên vết thương đã chai của chị. Và để nói một lời yêu rất giản dị, chân thành?

Tôi từng có suy nghĩ sẽ không thể yêu thêm ai sau chia tay, tập trung cho công việc. Khi Ngô Thanh Vân gặp được "định mệnh cuộc đời", mọi thứ sẽ trở nên tươi đẹp, tôi thấy biết đâu mình cũng vậy. Trong tình yêu tôi không đặt nặng chuyện tuổi tác, như việc yêu người kém tuổi chẳng có gì sai. Tôi cho rằng nhịp sống hiện tại trôi rất nhanh, hôm nay còn khỏe mạnh nhưng ngày mai có thể đã gặp chuyện không may.

Điều quan trọng với tôi là sự đồng điệu, hòa quyện về tâm hồn. Tôi thấy nhiều bạn nam trẻ hiện rất tự tin, thành công, nhiều khi có chiều sâu hơn cả mình.

Việc yêu, gắn bó lâu dài với nhau đòi hỏi người đàn ông phải bản lĩnh, nghị lực. Tôi vốn sống độc lập, không nương tựa ai hết. Nếu yêu, tôi sẽ tôn trọng người đàn ông của mình, sẽ luôn nhẹ nhàng với họ, tận hưởng điều bình yên.

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 8.

Chỉ khi con người ta thấy yêu đời, yêu mình, thì người ta mới cười rất giòn và mắt mới ánh lên những tia sáng lấp lánh. Sau khi chia tay mối tình 10 năm gắn bó, tôi đã thấy chị yêu đời trở lại bằng series online “Trà chiều với mợ chảnh”, chụp các shoot hình có phần sexy hơn. Chị đã bỏ khá nhiều tiền chỉ để tám vui và không thu lợi nhuận từ các chương trình này?

Trong giai đoạn giãn cách, tôi ấp ủ làm cái gì đó để gặp gỡ đồng nghiệp, được trò chuyện, được tâm tình, được chia sẻ, động viên và lắng nghe nhau. Đây cũng là cách tôi tiếp cận khán giả, cho thấy nhiệt huyết của mình với nghệ thuật vẫn hừng hực như ngày nào.

Tôi còn xây dựng chương trình riêng Làm giàu cùng mợ chảnh, phát trên YouTube, bắt đầu từ tháng 4 vì muốn giúp đỡ nhiều người thoát nghèo như chính phương châm sống của mình “giàu mà đi cùng với lao động chân chính, tạo ra được giá trị lao động là của cải vật chất thì đó cũng là điều để khẳng định năng lực của mình”. Tôi thành công như thế này cũng phải trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ trong 20 năm và tôi muốn lan tỏa nguồn năng lượng đó.

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 9.

Chi tiền để tạo một sân chơi văn minh cho mình, thậm chí để làm một cái phim mà mình thích “Kẻ thứ 3” với tài tử Han Jae Suk?

Ồ ban đầu tôi chỉ là diễn viên thôi khi đoàn phim bị vỡ thì tôi mới quyết định mua lại phim từ Hạnh Nhân để không bỏ rơi cả ê-kíp đoàn phim rất nhiều người.

Thêm vào đó, diễn viên Han Jae-suk và đạo diễn Park Hee-jun cũng chịu nhiều liên lụy, rơi vào thế khó vì vụ việc. Sau khi mua phim, tôi cùng ê-kíp mất nhiều thời gian để quay lại, tốn thêm nhiều chi phí để sản xuất phim. Tổng cộng tôi đã bỏ vốn khoảng 33 tỉ đồng cho "Kẻ thứ ba".

Chưa tính đến chi phí quảng cáo bỏ ra trong thời điểm hậu Covid này cũng là canh bạc đấy!

Tôi được đặt trên thế đã rồi. Lúc đó mọi việc rất gấp rút, anh Han Jae Suk và ê-kíp Hàn Quốc không thể ngồi chờ thêm nữa. “Kẻ thứ 3” là dự án tôi trở lại với phim ảnh sau thời gian vắng bóng.

Tôi không muốn bạn bè Hàn Quốc vì điều này mà nảy sinh tâm lý e ngại khi hợp tác với nhà sản xuất Việt. Tôi bỏ tiền đầu tư phim vì những lý do đó, chứ không vì sự hào phóng.

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 10.

Với việc kiếm tiền và làm nghệ thuật, chị vẫn thích làm gì hơn?

Trong kinh doanh, tôi có những nguyên tắc, mục tiêu cụ thể. Nhưng với nghệ thuật, tôi thực hiện với tâm thế vô tư, như một đam mê thực sự.

Tất nhiên ai làm phim cũng muốn có doanh thu cao, cũng mong vai diễn của mình được mọi người yêu mến, đón nhận. Nhưng với “Kẻ thứ 3”, tôi chỉ mong phim làm hài lòng khán giả sau thời gian dài họ phải chờ đợi.

Bên cạnh vai trò nghệ sĩ, tôi còn là doanh nhân, nhà ngoại giao, tùy theo lĩnh vực mà tôi đặt cho mình mục tiên khác nhau. Làm doanh nhân thì dĩ nhiêu mục tiêu của tôi là kiếm được lợi nhuận tối đa.

Xin cảm ơn chị!

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 11.

Cái khó nhất của người đàn bà không phải là chu toàn cho tổ ấm của mình có đầy đủ, mà cái khó nhất của họ là phải giữ chân một người đàn ông đã hết yêu mình?

Chuyện tình cảm vốn dĩ rất khó nói. Có thể giây phút này người ta vẫn còn yêu bạn tưởng như chết đi sống lại, nhưng chỉ ở giây tiếp theo thôi là hai người đã trở thành những kẻ xa lạ không quen không biết.

Khi người ta đã muốn chia tay, dù bạn có cố gắng níu kéo như thế nào thì cũng chẳng thể giữ được hạnh phúc cho mình. một người đàn ông đã hết yêu bạn, họ sẽ có những biểu hiện rất rõ ràng. Với trực giác nhạy bén của phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ nhận ra điều đó. Nhưng vì sao phải giữ chân một người đàn ông đã hết yêu mình?

Cứ mạnh mẽ, dứt khoát tạm biệt mối tình ấy đi, bởi khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra cho bạn mà. Đừng vì một người không yêu mình mà để vuột mất những cơ hội được yêu thương khác.

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 12.

Nếu là chị, khi biết một người đàn ông phản bội tình cảm của mình dành cho anh ấy, chị sẽ có những trạng thái, xúc cảm như thế nào?

Chẳng ai muốn trở thành người thứ ba và cũng không ai muốn có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của mình. Thế nhưng ít ai nói trước được điều gì bởi khi yêu con người ta không thể điều khiển nổi trái tim mình.

Đối phó với sự xuất hiện của người thứ 3 xen vào thật chẳng dễ dàng. Điều tôi có thể làm chính là sự bình tĩnh, tỉnh táo và độ lượng đặt lên hàng đầu.

Một người thứ 3 xen vào một cuộc tình, là lỗi bởi 2 người hay lỗi bởi một người đang phản bội, hay chỉ là lỗi của người thứ 3?

Có câu nói “Đàn ông tốt sẽ không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác”. Nhưng trong xã hội này, có rất nhiều phụ nữ xấu sẽ giang tay ra ôm lấy người đàn ông không phải của mình.

Vì vậy, lúc biết tin về người thứ 3, chắc mình phải thật tỉnh, nếu không sẽ đánh mất tất cả những gì mình đang có vì người thứ 3. Mình sẽ xem xét ngay lại mối quan hệ, nhẹ nhàng nhưng cương quyết.

Và những phút "xao lòng” khi được mình đánh động cần phải sớm chấm dứt, chắc chắn mình cũng sẽ không thỏa hiệp. Nếu người kia không biết điểm dừng thì mình cũng sẽ cho ra đi ngay lập tức.

Cái gọi là tình yêu cũng vậy, nó chỉ đơn thuần là một danh từ/ tính từ. Còn bản chất của yêu nó cũng chỉ là một cuộc trải nghiệm có cả nước mắt lẫn nụ cười và cả sự nhạt nhẽo chán nản...

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 13.

Chị đã từng yêu nhiều người không? 40 tuổi mà nói yêu ít, người ta sẽ gọi chị là bà già cổ hủ đấy!

Trong tình cảm, tôi không muốn trải qua nhiều mối tình vì rất dễ chai cảm xúc. Nếu bị rơi vào trạng thái ấy, với tôi đó là bất hạnh. Tôi cố gắng khiến bản thân lúc nào cũng tươi vui, luôn có cảm xúc thổn thức, thương thầm ai đó, bởi những thứ này có tiền cũng không mua được.

Khi mọi thứ trở nên khô cằn, làm gì cũng không vui, cuộc sống nhạt nhẽo, vô cảm giống robot. Việc xây dựng một công ty, thương hiệu có thể dễ dàng hơn vun đắp tình cảm kéo dài 30 đến 40 năm. Ai làm được điều đó, tôi đều rất phục.

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 14.

Mỗi một trải nghiệm về tình yêu, dù đó là bài học đau thương, bài học biết ơn thì bài học nào chị đã cũng bước qua cả rồi, chị cảm thấy như thế nào khi bước qua nó?

Tôi rút kinh nghiệm từ lần chia tay trước đây. Ngày xưa, tôi dành thời gian cho công việc, xã hội quá nhiều, ít quan tâm đến nửa kia, nhất là vào ngày lễ hay kỷ niệm, dễ khiến họ chạnh lòng. Tôi còn khá khắt khe, gò ép cảm xúc, hay kiểm soát bản thân. Bao năm yêu nhau, chúng tôi chẳng dám ngồi ăn lề đường, nắm tay trên phố như các cặp tình nhân.

Giờ nếu tìm thấy người đàn ông đời mình, tôi phải học cách vun đắp, sẽ không ngại thể hiện, chọn thời điểm thích hợp để công khai. Tôi đang nghiêm túc chờ đón tình yêu.

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 15.

Có vẻ như, chị cũng nôn nóng kết hôn khi bạn bè xung quanh mình toàn yêu giai trẻ. Chị có sẵn sàng cho một chàng trai trẻ, khi anh ấy đến bên chị chứ?

Trong tình yêu và hôn nhân, chênh lệch bao nhiêu tuổi mới là tốt? Với tôi không có đáp án nào tốt nhất cả. Suy cho cùng thì chúng ta chẳng ai giống ai, không phải cứ trẻ là ngây ngô, không phải cứ già là trưởng thành.

Như ai đó từng nói: “Khi bạn gặp đúng người, mọi thứ đều sẽ đúng hết!”. Đúng người, tuổi tác không phải là vấn đề. Không đúng người, mọi thứ đều sẽ trở thành vấn đề.

Một chàng trai trẻ xuất hiện vào lúc này, chị có tin rằng họ sẽ làm dịu vết thương cũ, hoặc xăm một cái hình trái tim đỏ lên vết thương đã chai của chị. Và để nói một lời yêu rất giản dị, chân thành?

Tôi từng có suy nghĩ sẽ không thể yêu thêm ai sau chia tay, tập trung cho công việc. Khi Ngô Thanh Vân gặp được "định mệnh cuộc đời", mọi thứ sẽ trở nên tươi đẹp, tôi thấy biết đâu mình cũng vậy. Trong tình yêu tôi không đặt nặng chuyện tuổi tác, như việc yêu người kém tuổi chẳng có gì sai. Tôi cho rằng nhịp sống hiện tại trôi rất nhanh, hôm nay còn khỏe mạnh nhưng ngày mai có thể đã gặp chuyện không may.

Điều quan trọng với tôi là sự đồng điệu, hòa quyện về tâm hồn. Tôi thấy nhiều bạn nam trẻ hiện rất tự tin, thành công, nhiều khi có chiều sâu hơn cả mình.

Việc yêu, gắn bó lâu dài với nhau đòi hỏi người đàn ông phải bản lĩnh, nghị lực. Tôi vốn sống độc lập, không nương tựa ai hết. Nếu yêu, tôi sẽ tôn trọng người đàn ông của mình, sẽ luôn nhẹ nhàng với họ, tận hưởng điều bình yên.

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 16.

Chỉ khi con người ta thấy yêu đời, yêu mình, thì người ta mới cười rất giòn và mắt mới ánh lên những tia sáng lấp lánh. Sau khi chia tay mối tình 10 năm gắn bó, tôi đã thấy chị yêu đời trở lại bằng series online “Trà chiều với mợ chảnh”, chụp các shoot hình có phần sexy hơn. Chị đã bỏ khá nhiều tiền chỉ để tám vui và không thu lợi nhuận từ các chương trình này?

Trong giai đoạn giãn cách, tôi ấp ủ làm cái gì đó để gặp gỡ đồng nghiệp, được trò chuyện, được tâm tình, được chia sẻ, động viên và lắng nghe nhau. Đây cũng là cách tôi tiếp cận khán giả, cho thấy nhiệt huyết của mình với nghệ thuật vẫn hừng hực như ngày nào.

Tôi còn xây dựng chương trình riêng Làm giàu cùng mợ chảnh, phát trên YouTube, bắt đầu từ tháng 4 vì muốn giúp đỡ nhiều người thoát nghèo như chính phương châm sống của mình “giàu mà đi cùng với lao động chân chính, tạo ra được giá trị lao động là của cải vật chất thì đó cũng là điều để khẳng định năng lực của mình”. Tôi thành công như thế này cũng phải trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ trong 20 năm và tôi muốn lan tỏa nguồn năng lượng đó.

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 17.

Chi tiền để tạo một sân chơi văn minh cho mình, thậm chí để làm một cái phim mà mình thích “Kẻ thứ 3” với tài tử Han Jae Suk?

Ồ ban đầu tôi chỉ là diễn viên thôi khi đoàn phim bị vỡ thì tôi mới quyết định mua lại phim từ Hạnh Nhân để không bỏ rơi cả ê-kíp đoàn phim rất nhiều người.

Thêm vào đó, diễn viên Han Jae-suk và đạo diễn Park Hee-jun cũng chịu nhiều liên lụy, rơi vào thế khó vì vụ việc. Sau khi mua phim, tôi cùng ê-kíp mất nhiều thời gian để quay lại, tốn thêm nhiều chi phí để sản xuất phim. Tổng cộng tôi đã bỏ vốn khoảng 33 tỉ đồng cho "Kẻ thứ ba".

Chưa tính đến chi phí quảng cáo bỏ ra trong thời điểm hậu Covid này cũng là canh bạc đấy!

Tôi được đặt trên thế đã rồi. Lúc đó mọi việc rất gấp rút, anh Han Jae Suk và ê-kíp Hàn Quốc không thể ngồi chờ thêm nữa. “Kẻ thứ 3” là dự án tôi trở lại với phim ảnh sau thời gian vắng bóng.

Tôi không muốn bạn bè Hàn Quốc vì điều này mà nảy sinh tâm lý e ngại khi hợp tác với nhà sản xuất Việt. Tôi bỏ tiền đầu tư phim vì những lý do đó, chứ không vì sự hào phóng.

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông tốt, không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác" - Ảnh 18.

Với việc kiếm tiền và làm nghệ thuật, chị vẫn thích làm gì hơn?

Trong kinh doanh, tôi có những nguyên tắc, mục tiêu cụ thể. Nhưng với nghệ thuật, tôi thực hiện với tâm thế vô tư, như một đam mê thực sự.

Tất nhiên ai làm phim cũng muốn có doanh thu cao, cũng mong vai diễn của mình được mọi người yêu mến, đón nhận. Nhưng với “Kẻ thứ 3”, tôi chỉ mong phim làm hài lòng khán giả sau thời gian dài họ phải chờ đợi.

Bên cạnh vai trò nghệ sĩ, tôi còn là doanh nhân, nhà ngoại giao, tùy theo lĩnh vực mà tôi đặt cho mình mục tiên khác nhau. Làm doanh nhân thì dĩ nhiêu mục tiêu của tôi là kiếm được lợi nhuận tối đa.

Xin cảm ơn chị!

Tài tử 'Giày thủy tinh' Han Jae Suk đã đến Việt Nam, nắm chặt tay Lý Nhã Kỳ ở sân bayTài tử "Giày thủy tinh" Han Jae Suk đã đến Việt Nam, nắm chặt tay Lý Nhã Kỳ ở sân bay

Tài tử Han Jae Suk được Lý Nhã Kỳ và người hâm mộ tiếp đón rất nồng nhiệt khi vừa đến Việt Nam.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Rung động trước những câu chuyện tình ngoài đời thực trở thành nguồn cảm hứng cho phim ảnh

Rung động trước những câu chuyện tình ngoài đời thực trở thành nguồn cảm hứng cho phim ảnh

Giải trí - 7 giờ trước

GiadinhNet - Thực tế, phim ảnh không hoàn toàn hư cấu. Có rất nhiều mối tình đẹp ngoài đời đã được chuyển thể và tái hiện trên màn ảnh.

Con trai cả bầu Hiển lần đầu làm chuyện này với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Con trai cả bầu Hiển lần đầu làm chuyện này với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Thế giới showbiz - 7 giờ trước

Con trai cả của bầu Hiển - Đỗ Quang Vinh gây chú ý khi khoe ảnh cùng Đỗ Mỹ Linh tụ họp bên người thân, bạn bè.

Vụ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh: Từ sụp đổ hình ảnh tới 'phong sát'?

Vụ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh: Từ sụp đổ hình ảnh tới 'phong sát'?

Thế giới showbiz - 10 giờ trước

Thông tin hai nghệ sĩ Việt đã về Việt Nam khiến người hâm mộ xôn xao và xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, có độc giả cho rằng người hâm mộ Việt nên nghĩ tới việc “phong sát”.

Thủy Tiên gây ngạc nhiên khi tiết lộ về ẩm thực Ấn Độ

Thủy Tiên gây ngạc nhiên khi tiết lộ về ẩm thực Ấn Độ

Giải trí - 10 giờ trước

GiadinhNet - “Mọi người khuyên tôi nên chuẩn bị đồ hộp Việt Nam vì lo lắng không hợp khẩu vị với đồ ăn Ấn. Nhưng sau khi tự trải nghiệm, tôi cảm thấy rất hợp: Từ đồ kem đến đồ uống đều rất ngon và tốt cho sức khỏe", Á hậu Thủy Tiên chia sẻ.

Hoài Lâm ngủ gật trên livestream, nói năng lan man khiến fan lo lắng

Hoài Lâm ngủ gật trên livestream, nói năng lan man khiến fan lo lắng

Thế giới showbiz - 12 giờ trước

Gương mặt thất thần, thiếu sức sống của Hoài Lâm sau thời gian dài “ở ẩn” khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Món quà sinh nhật do con gái tự tay vẽ tặng Quyền Linh khiến cư dân mạng bất ngờ

Món quà sinh nhật do con gái tự tay vẽ tặng Quyền Linh khiến cư dân mạng bất ngờ

Thế giới showbiz - 14 giờ trước

Doanh nhân Dạ Thảo bất ngờ hé lộ món quà sinh nhật xúc động do chính Lọ Lem vẽ và viết tặng ba khiến không ít khán giả ngỡ ngàng.

Kịch bản nào cho sự quay lại nghệ thuật của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh?

Kịch bản nào cho sự quay lại nghệ thuật của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh?

Giải trí - 14 giờ trước

GiadinhNet - "Cách tốt nhất là nên im lặng, "lặn" một thời gian; đồng thời, 2 nghệ sĩ nên làm là đi tìm các đối tác: VTV, cơ quan quản lý, các đoàn phim, nhãn hàng quảng cáo,... để xin lỗi", chuyên gia truyền thông bày tỏ quan điểm.

Việt Trinh: 'Nếu nói tôi có đại gia nuôi, hãy cho tôi bằng chứng?'

Việt Trinh: 'Nếu nói tôi có đại gia nuôi, hãy cho tôi bằng chứng?'

Thế giới showbiz - 15 giờ trước

Việt Trinh sinh năm 1972, chị từng là “ngôi sao” sáng chói những năm 1990. Chị đóng vai chính trong phim truyền hình “Người đẹp Tây Đô” nên có biệt danh “Người đẹp Tây Đô”

Luật sư nói gì về việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước?

Luật sư nói gì về việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước?

Giải trí - 16 giờ trước

GiadinhNet - "Trường hợp nước sở tại thụ lý đơn tố giác và xác nhận không có căn cứ thì 2 nghệ sĩ được về nước và không bị xử lý theo pháp luật Việt Nam hay nước sở tại. Đồng thời, trong trường hợp này xem xét trách nhiệm của người tố cáo", luật sư Cường khẳng định.

Diễm Hương lần đầu phá lệ nhận vai có cảnh nóng với bạn diễn kém tuổi

Diễm Hương lần đầu phá lệ nhận vai có cảnh nóng với bạn diễn kém tuổi

Giải trí - 17 giờ trước

Vợ chồng diễn viên Diễm Hương và Hồng Quang có quy tắc ngầm là luôn né những phim có cảnh nhạy cảm nhưng lần đầu nữ diễn viên phá lệ nhận vai có cảnh yêu đương với bạn diễn kém tuổi.

Top